Senna quyền năng bất diệt

  -  

Guides lối chơi lên vật Senna Tốc Chiến cùng bảng ngọc Senna tốc chiến bắt đầu 2022 tín đồ cứu chuộc, build trang bị combo Senna cùng ngọc hỗ trợ mạnh nhất.

Bạn đang xem: Senna quyền năng bất diệt


*
*
*
*

*
*

Trang bị bao gồm Senna


Giày

*

*
*

Nội tại - Giải Thoát

Senna hoàn toàn có thể hấp thụ Màn sương bằng cách tấn công những hồn ma được triệu hồi tự xác của kẻ địch. Cô cũng hoàn toàn có thể hút màn sương từ tướng địch bị cô tiến công 2 lần trong tầm 4 giây, gây thêm gần kề thương thiết bị lý bằng 2% máu lúc này của chúng.

Mỗi điểm cùng dồn Màn sương tăng 1 SMCK, mỗi 20 điểm cộng dồn Màn sương tăng 25 tầm đánh với 15% phần trăm chí mạng, 35% xác suất chí mạng bên trên mức về tối đa được gửi thành hút máu.

Súng Thần Tích: Đòn đánh mất nhiều thời gian rộng để phun ra, tạo thêm 11 liền kề thương đồ lý cùng tăng cho Senna 10% tốc độ dịch rời của mục tiêu trong loáng chốc.

Senna ko tăng SMCK lúc thăng cấp, đòn đánh chí mạng của cô giảm một nửa sát thương.

 

Chiêu 1 - Bóng tối Xuyên Thấu

Senna phun ra tia năng lượng chiếu qua mọi vật dụng thể, khiến 40 sát thương thiết bị lý lên đối phương và hồi 40 máu đến tướng đồng minh.

Đòn đánh sút hồi chiêu của Bóng buổi tối xuyên thấu đi 1 giây.

Xem thêm: Top 8 Game Online Nước Ngoài Siêu Hot Năm 2020 Có Ngôn Ngữ Tiếng Việt Nam

Phạm vi sử dụng tài năng này bởi với phạm vi tấn công của Senna và thời hạn thi triển được nâng cao bằng tốc độ đánh. Khả năng này để hiệu ứng bên trên đòn tấn công lên tướng địch.

 

Chiêu 2 - Ràng Buộc

Senna lệnh cho Màn sương phóng cho tới phía trước, khiến 70 sát thương vật dụng lý lên kẻ địch trước tiên trúng phải. Sau 1s, mục tiêu và các địch thủ xung quanh bị trói chân trong 1.3s.

 

Chiêu 3 - Lời Nguyền Sương Đen

Senna tan thay đổi vào màn sương vào 6 giây, biến thành Bóng ma. Tướng liên minh bước vào màn sương được Ngụy trang và phát triển thành Bóng ma khi cách ra.

Bóng ma được tăng 20% tốc độ di chuyển, cần thiết bị lựa chọn làm phương châm và thiết yếu bị dấn dạng khi không tồn tại tướng địch ở ngay sát đó.

Ngụy trang: những đơn vị này được ẩn ngoài tầm quan sát và chỉ bị lộ diện khi bao gồm tướng địch, trụ hoặc tầm nhìn chuẩn chỉnh của tướng mạo địch gần đó.

Xem thêm: Hóa Giải Nhà Thóp Hậu Và Những Điều Cần Biết, Nhà Thóp Hậu Và Những Điều Cần Biết

 

Chiêu cuối - Hắc Ám Soi Rọi

Senna phun ra một tia năng lượng trên toàn phiên bản đồ, sản xuất lá chắn dung nạp 120 gần cạnh thương trong 3s đến tướng đồng minh, bên cạnh đó gây 250 ngay cạnh thương đồ gia dụng lý và đặt cảm giác Màn sương lên tướng tá địch ở trong phần trung chổ chính giữa của tia năng lượng.