Don't starve together/máy chủ chuyên dụng

  -  

Mình và chúng ta mình cùng mua game Dont Starve Together => thuộc Play Offline => vẫn join thuộc 1 mạng LAN Ảo nhưng khi mình chế tạo ra Phòng trong game thì bạn mình không tìm thấy và trái lại bạn mình tạo ra thì mình cũng không tìm kiếm thấy. Mình đảm bảo an toàn đã có tác dụng theo công việc như FAQs và video clip hướng dẫn phổ biến và riêng biệt của game.

Bạn đang xem: Don't starve together/máy chủ chuyên dụng

Mọi tín đồ giúp bản thân nhé do mình dường như không biết lỗi ở bước nào ạ. Mình cảm ơn.*


SW (Bá)Cảm ơn bạn. Sau khi thử nghịch Offline thì đàn mình thấy khá là hay phải đã quyết định mua trò này bên trên Steam để chơi Online luôn.


Cảm ơn bạn. Sau thời điểm thử chơi Offline thì bầy mình thấy tương đối là hay phải đã ra quyết định mua trò này bên trên Steam để chơi Online luôn.

Xem thêm: Watch Dogs 2 Cấu Hình Chơi Watch Dogs 2 Trên Pc, Cấu Hình Chơi Mượt


*

Game đã có video clip hướng dẫn. Yêu cầu lên xem video hướng dẫn không sót 1 giây nào tiếp đến quay lại confirm. Với hơn nữa, dưới chú ý viết hồ hết gì ? bạn đã đọc chưa ? yêu cầu quay lại confirm vội vàng


Game đang có clip hướng dẫn. Yêu cầu lên xem đoạn clip hướng dẫn không sót 1 giây nào kế tiếp quay lại confirm. Với hơn nữa, dưới chú ý viết phần đa gì ? chúng ta đã đọc chưa ? yêu cầu quay trở lại confirm gấp

AdminNhư vẫn nói, mình xem từ đoạn phim hướng dẫn chung cho đến video lý giải riêng của game, thậm chí là xem đến 2-3 lần. Tất cả chăng là bản thân là Hamichi thay bởi dùng Radmin? Ý bạn là lưu ý của trò chơi hay xem xét của đoạn clip hướng dẫn? - Để chơi Online thì cứ lựa chọn Play Offline rồi cần sử dụng mạng LAN ảo- Khi sản xuất phòng không showroom Cave vào- Save trò chơi location: C:UsersAdminDocumentsKleiDoNotStarveTogether


Như sẽ nói, bản thân xem từ đoạn clip hướng dẫn chung cho đến video lí giải riêng của game, thậm chí còn xem cho 2-3 lần. Gồm chăng là bản thân là Hamichi thay vày dùng Radmin? Ý bạn là lưu ý của game hay lưu ý của đoạn phim hướng dẫn? - Để chơi Online thì cứ lựa chọn Play Offline rồi cần sử dụng mạng LAN ảo- Khi chế tạo phòng không showroom Cave vào- Save trò chơi location: C:UsersAdminDocumentsKleiDoNotStarveTogether
Nhu LeTại trong bài post bạn chẳng nói gì mang lại cái để ý Cave cả buộc phải mình hỏi mang đến chắc. Yêu mong bạn quay lại confim bởi vì thế.Nếu bạn ko địa chỉ cửa hàng Cave mà ko tra cứu thấy nhau thì chúng ta nên đọc kỹ lại FAQs mục lý giải LAN nhé. Trong số ấy mình có để ý rồi mà. Bởi PORT của 2 các bạn thôi.


Tại trong bài bác post bạn chẳng nói gì đến cái lưu ý Cave cả buộc phải mình hỏi cho chắc. Yêu mong bạn quay trở về confim nguyên nhân là thế.Nếu bạn ko add Cave nhưng mà ko search thấy nhau thì chúng ta nên đọc kỹ lại FAQs mục lý giải LAN nhé. Trong số ấy mình có để ý rồi mà. Do PORT của 2 bạn thôi.

Xem thêm: Cuộc Chiến Quái Vật Hay Nhất 2022, Quái Vật Anh Hùng Nhẫn Trận Chiến


Nhu LeLưu ý đổi với mạng LAN ảo: những người cùng chơi với nhau buộc phải cùng bình thường loại NAT Type, ko cùng các loại sẽ dẫn đến vụ việc ví dụ như a host b thấy cơ mà c lại không thấy hoặc ko vào được v.v... Vì vậy quy chuẩn chỉnh mình đưa ra sẽ là NAT loại 2 (Moderate), tránh việc sử dụng một số loại 3 (Strict). Đối cùng với Windows 10, các bạn hãy mở Run với gõ ms-settings:gaming-xboxnetworking để kiểm soát NAT Type , thường xuyên thì nếu nhà của bạn đang bắt camera thì mạng của doanh nghiệp đã là các loại 2 hoặc một số loại 1 (Open), còn nếu sẽ là một số loại 3 hoặc đắn đo mình loại mấy thì bạn cứ có tác dụng như sau:Gọi điện thoại cảm ứng thông minh lên tổng đài mạng trong phòng bạn (Viettel, FPT giỏi VNPT đều có số không giống nhau, hãy google nhé) bảo cho chạm chán kỹ thuật viên.Gặp được nghệ thuật viên thì bảo "tôi ước ao mở NAT port (phiên âm tiếng Việt là NÁT BỌT) mạng để kết nối camera"Nghe và tuân theo hướng dẫn của chuyên môn viên (thường thì chúng ta bảo hóng vài phút là được)


Lưu ý đổi với mạng LAN ảo: những người cùng chơi với nhau yêu cầu cùng bình thường loại NAT Type, ko cùng các loại sẽ dẫn đến vụ việc ví dụ như a host b thấy tuy nhiên c lại không thấy hoặc ko vào được v.v... Vì chưng vậy quy chuẩn mình đưa ra sẽ là NAT nhiều loại 2 (Moderate), tránh việc sử dụng nhiều loại 3 (Strict). Đối cùng với Windows 10, các bạn hãy mở Run với gõ ms-settings:gaming-xboxnetworking để khám nghiệm NAT Type , thường thì nếu nhà của bạn đang bắt camera thì mạng của người tiêu dùng đã là loại 2 hoặc các loại 1 (Open), còn nếu đã là các loại 3 hoặc lừng khừng mình loại mấy thì bạn cứ làm cho như sau:Gọi điện thoại cảm ứng lên tổng đài mạng của nhà bạn (Viettel, FPT tốt VNPT đều có số khác nhau, hãy google nhé) bảo cho gặp gỡ kỹ thuật viên.Gặp được kỹ thuật viên thì bảo "tôi mong mở NAT port (phiên âm giờ đồng hồ Việt là NÁT BỌT) mạng để kết nối camera"Nghe và tuân theo hướng dẫn của chuyên môn viên (thường thì bọn họ bảo ngóng vài phút là được)
0Trả lờinăm ngoái
Nhu Le Thành viên
AdminMình khám nghiệm lại NAT Type thì báo là "Fix Teredo is Unable khổng lồ Qualify" => không rõ là lỗi gì nhưng mình đang research thêm nhằm thử lại. Cảm ơn bạn nhé.


Mình đánh giá lại NAT Type thì báo là "Fix Teredo is Unable khổng lồ Qualify" => không rõ là lỗi gì tuy vậy mình đã research thêm để thử lại. Cảm ơn các bạn nhé.