MU ORIGIN

  -  

Trong nội dung bài viết này, mangago.vn sẽ chia làm 2 phần: biện pháp kiếm thứ (đồ mặc mang đến nhân đồ như tay, chân, giáp, mũ…) và biện pháp kiếm phần lớn vật phẩm (đá cường hóa đồ như Ngọc Ước Nguyện, chổ chính giữa Linh, hỗn Nguyên, Lông Vũ…) trong Mu Origin.

Bạn đang xem: Mu origin

1. Trang bị

Phó bạn dạng Cốt Truyện

Là nhân tài được sản xuất để làm đa dạng và phong phú tựa game Mu trên nền di động, khối hệ thống phó bản và chuyển động hàng ngày để giúp người chơi gồm thêm nguồn kinh nghiệm và thời cơ sở hữu những trang bị quý hiếm.

Mỗi phó bạn dạng cốt truyện đều sở hữu 3 mức độ nặng nề để fan chơi rất có thể vượt qua tương ứng với 3 phẩm chất của trang bị Lục, Lam, Tím. Điều đó đồng nghĩa tương quan với việc nếu như khách hàng đủ táo tợn và hoàn toàn có thể khiêu chiến phó bản Ác Mộng, thời cơ sở hữu hồ hết trang bị phẩm chất tím luôn luôn sẵn sàng xuất hiện với game thủ Mu Origin.

Hệ thống phó bản cốt truyện

Hệ Thống ước Phúc

Hệ thống ước Phúc có thể tạm coi là một vòng quay như ý trong Mu Origin. Trên đây, bạn chơi có thể sử dụng Phiếu cầu Phúc (mua tại cửa hàng với giá bán 300 KC Khóa) hoặc mua lượt chơi với cái giá 200 KC nhằm tham gia con quay thưởng. Nếu như bạn đủ may mắn, phần nhiều trang bị cấp 4, cung cấp 5 thậm chí là là cung cấp 6 luôn nằm trong khoảng với. Giả dụ không, những phần thưởng như gớm nghiệm, Ma Băng hay phần lớn viên ngọc cường hóa sẽ giúp đỡ bạn tăng lực chiến trong Mu Origin.

Cầu Phúc kiếm đồ

Boss thế Giới

Giống cùng với phiên bản Mu gốc, boss khủng Thế Giới luôn là một trong những chuyển động không thể thiếu so với game thủ hâm mộ dòng trò chơi này. Luôn xuất hiện cố định ở những vị trí và thời hạn chỉ định sẵn, Boss quả đât là nguồn cung cấp trang bị và nhà cửa không khóa.

Boss thế giới có giờ đồng hồ giấc cùng tọa độ cầm cố định

Rất dễ để tín đồ chơi tìm kiếm kiếm cùng khiêu chiến

Đổi Ma Băng

Vừa là 1 trong những đơn vị tiêu hao, vừa là một trong những đơn vị tiền tệ, Ma Băng là một trong những tính năng tương đối lạ so với những bạn Mu Origin. Dành được khi thanh lý công trình hoặc các chuyển động khác vào game, bạn chơi có thể dùng Ma Băng để đổi lấy số đông trang bị quý và hiếm trong shop Ma Băng.

Xem thêm: Kể Những Điều Em Biết Về Nông Thôn Thành Thị Hay Nông Thôn, Kể Những Điều Em Biết Về Nông Thôn

Đổi Ma Băng

Quảng ngôi trường Quỷ

Không chỉ cần nơi để những game thủ Mu Origin luyện cấp, trung tâm vui chơi quảng trường Quỷ còn là chỗ kiếm thiết bị cho phần nhiều game thủ chịu khó tham gia hoạt động này. Trước lúc đợt quái sau cuối của quảng trường Quỷ ra hết, tại trung tâm của đấu trường này sẽ xuất hiện thêm một bé boss yêu cầu fan chơi tàn phá để ngừng nhiệm vụ quảng trường Quỷ. Người chơi hoặc nhóm nào gây gần kề thương ở đầu cuối vào quái nhân sẽ là fan nhặt được đông đảo vật phẩm ko khóa rơi ra từ con boss này.

Quảng trường Quỷ

Chiến ngôi trường Cổ

Với tỉ trọng rơi đồ những gấp 8 lần bình thường, mặt trận Cổ là nơi bạn không thể vứt qua nếu như muốn sở hữu những mặt hàng quý hiếm.

Chiến ngôi trường Cổ của Mu Origin

Giống phiên phiên bản Stadium trong Mu gốc

Chợ Giao Dịch

Là tính năng không thể thiếu so với những bạn chơi yêu dấu thể nhiều loại game cày cuốc. Chợ thanh toán giao dịch (hay còn được gọi là trung vai trung phong đấu giá) là vị trí để fan chơi rất có thể bày cung cấp những máy không khóa. Đây cũng chính là nơi những người dân chơi tất cả thể chọn lựa và download những trang bị tương xứng với lối đùa và hệ phái nhân vật dụng mình theo đuổi.

Chợ thanh toán – khu vực giao thương sắm sửa giữa các game thủ trong Mu Origin

2. Thành phầm cường hóa

Lính Hoàng Kim

Tương ứng với những boss vàng vào phiên phiên bản Mu gốc, tín đồ chơi hạ gục bộ đội hoàng kim đang có cơ hội nhận được gần như viên đá cường hóa không còn xa lạ như: Ngọc Ước Nguyện, trung khu Linh, Sinh Mệnh hay Hỗn Nguyên…

Rồng tiến thưởng quen thuộc

Điện Thiên Sứ

Trong thời gian từ 15h00 – 15h13 hàng ngày, bạn chơi hoàn toàn có thể tham gia Điện Thiên Sứ và thông thường tay cùng những bạn khác hủy diệt Ma Vương. Dứt sự kiện, bạn chơi đang nhận được gần như vật phẩm cường hóa cánh như Lông Vũ, Đá Thần Ưng tùy ở trong vào số lượng sát thương gây ra cho Ma vương của Điện Thiên Sứ.

Điện Thiên Sứ

Tháp Quỷ

Được phát âm nôm mãng cầu là chuyển động leo tháp của Mu Origin, người chơi tham gia vận động khi thừa ải thành công sẽ nhận được hồ hết vật phẩm cường điệu hóa cánh như Lông Vũ hoặc Đá Thần Ưng (Ải quái vật 10, 20….).

Xem thêm: Nhật Ký Tình Yêu Đâu Phải Trò Chơi Game Tốt Nhất Trên Laptop

Leo Tháp Quỷ – thừa nhận Lông “Chim”

Huyết Lâu

Diệt quái – Đập Cổng – Phá Tượng Băng cùng Trả Quest dấn Hỗn Nguyên là nội dung bao gồm của phó phiên bản Huyết lâu trong Mu Origin.