Sinh lực của jinsoyun trong tế đàn thiên mệnh là bao nhiêu?

  -  

Phụ bản hero cấp độ 50, phần thưởng có không ít kinh nghiệm. Là một phần của chuỗi trọng trách chính.

Bạn đang xem: Sinh lực của jinsoyun trong tế đàn thiên mệnh là bao nhiêu?


Bản đồ

*

Phụ bản này yêu cầu người chơi phải áp dụng Bạch Châu để hoàn toàn có thể tiếp tục.

Đầu tiên người chơi sẽ đề nghị đấu với Jinsoyun.

Jinsoyun

Sinh lực: 1.840.000

*
 

Jinsoyun

Các đòn đánh cơ bản

Chém 2 hit phía trước, mỗi hit dĩ nhiên hiệu ứng đẩy lùi nhẹ, có thể đỡ đòn.Vòng ra sau lưng tankerDùng tìm gạt chân, rất có thể đỡ đònGồng kiếm chém theo phía thẳng tới gây gục ngã, hoàn toàn có thể đỡ đòn.Gồng sau đó phát nổ, gây gần cạnh thương bên trên diện rộng và cấp thiết đỡ đòn.Vòng ra sau sống lưng tanker

Nếu tanker biện pháp Jinsoyun thừa 9m, ả ta đang lao trực tiếp tới đâm tanker.

Nếu Jinsoyun bị hất ngã, ả ta sẽ nhảy dậy và dùng kiếm gạt chân người chơi.

Các đòn đánh sệt biệt

Jinsoyun sẽ nói “Sức dạn dĩ gì ráng này…?”, tiếp nối ném tìm lên trời, kiếm đã rơi xuống phần đông điểm tình cờ trên bản đồ và sản xuất thành 1 vùng sét gây gần cạnh thương lên ai đứng trên nó. Tiếp đến Jinsoyun sẽ triển khai chuỗi 4 hit combo, và hit ở đầu cuối sẽ tạo hất tung. Giả dụ Jinsoyun hất tung được, ả ta sẽ thực hiện combo 5 hit bên trên không đối với mục tiêu bị hất tung.

Vùng sét trên bản đồ

Jinsoyun sẽ nói “Ta sẽ dứt nỗi nhức của ngươi!” tiếp nối thực hiện kĩ năng Trói Hồn lên tanker, kỹ năng này không đỡ bệnh đòn được. Nếu như Jinsoyun áp dụng thành công, ả sẽ liên tiếp hút lấy nội khí của bạn bị Trói Hồn, hồi lại 2% Sinh lực từng hit trong vòng 3 hit.

*

Trói Hồn tanker cùng hút huyết cho bản thân Jinsoyun

Sau đó Jinsoyun vẫn nhảy lên chém xuống bên trên một phạm vi nhỏ, gây hất tung cho những người chơi trong phạm vi và chẳng thể đỡ đòn được. Nếu phương châm bị hất tung, Jinsoyun sẽ triển khai 5 hit bộ combo trên không.

Hất tung trong một vùng nhỏ

Bên cạnh kia trong suốt quá trình đánh cũng trở nên có thêm quỷ cung cấp cho Jinsoyun.

Xem thêm: Game Đánh Cầu Lông 2 Nguoi 24H Mới Nhất 2022, Cầu Lông 2 Người

Sau khi đánh bại Jinsoyun, bạn chơi sẽ tiến hành xem một đoạn cắt cảnh và kế tiếp phải cạnh tranh với Jinsoyun – Sứ trả bóng tối.

Jinsoyun – Sứ thần Hắc ám

Sinh lực: 2.170.000

Thời gian: 7 phút

*

Sứ thần Hắc ám Jinsoyun

Các đòn tiến công cơ bản

Ném 4 quả mong bóng tối, hoàn toàn có thể đỡ đòn.Ném quả cầu bóng buổi tối lớn, khiến đẩy lùi khỏe khoắn sau đóTập vừa lòng năng lượng tiếp đến hút cục bộ người chơi trong phạm vi 12m lại rồi phân phát nổ, gây đẩy lùi kế tiếp hất ngã. Có thể bị kiềm chế khi sử dụng kỹ năng này.Đánh 4 hit liên tiếp vào người chơi một cách ngẫu nhiênXoay người trong phạm vi 3 hit, hoàn toàn có thể bị khống chế.Dịch gửi ra sau sườn lưng tanker.

Nếu tanker cách Jinsoyun quá 9m, ả ta sẽ thực hiện trói hồn để kéo Tanker lại.Ở 75% cùng 35% Sinh lực, khối hệ thống sẽ thông tin “Sứ trả bóng tối đã triệu hồi ảnh phản chiếu của chủ yếu mình”. Tiếp nối ở 2 góc của bạn dạng đồ sẽ xuất hiện thêm 2 nhẵn của Jinsoyun, đối lập nhau.

Bóng của Jinsoyun sẽ có được những đòng đánh cơ bạn dạng của Jinsoyun với thỉnh thoảng đang Trói Hồn để kéo tanker lại ngay sát mình.

Các đòn đánh quánh biệt

Ở 65% cùng 25% hoặc mỗi 45 giây. Jinsoyun sẽ triển khai đòn tấn công “Phá Thiên”

Jinsoyun tập phù hợp năng lượng sau đó hút toàn cục người chơi trong phạm vi 12m lại rồi phân phát nổ, khiến đẩy lùi tiếp nối hất ngã.Lúc này hệ thống sẽ thông báo “Dư hình ảnh của Sư Phụ Hong đã xuất hiện tại tế đàn”. Kế tiếp 4 dư ảnh của sư phụ Hong sẽ xuất hiện tại 4 ô tròn trên bạn dạng đồ cùng nói “Hãy cho đây”. Và đương nhiên học trò nên nên nghe lời sư phụ, fan chơi yêu cầu đến sát dư hình ảnh của sư phụ Hong.Sau kia Jinsoyun vẫn xóa mọi trạng thái bất lợi và di chuyển về giữa phiên bản đồ và sử dụng Phá Thiên. Ả ta vẫn vận khí bao che toàn phiên bản đồ và bắt buộc tránh né được dù có sử dụng khả năng gì.Lúc này quanh vùng 3m bao bọc mỗi dư ảnh của sư phụ Hong sẽ được một trạng thái miễn lan truyền với “Phá Thiên”. Mặc dù người chơi sẽ không còn thể dịch chuyển trong cơ hội được trạng thái này.

*

Miễn lan truyền Phá thiên

Nếu bạn chơi không được trạng thái miễn nhiễm với Phá Thiên, tín đồ chơi sẽ bị nâng lên, và kế tiếp phải chịu một lượng liền kề thương vô cùng mập (nếu sức lực của fan chơi rất thấp thì khả năng cao sẽ bị 1 hit)Sau khi áp dụng Phá Thiên, Jinsoyun sẽ truyền khí của bản thân để tạo ra nhiều thiên thạch rơi từ bên trên trời xuống tạo gục ngã cho đông đảo ai trong phạm vi. Thiết yếu đỡ được đòn tấn công này.

*

Thiên thạch

Nếu fan chơi có thể kéo sức lực của Jinsoyun xuống 35% Sinh lực, Jinsoyun sẽ gọi bóng của chính mình luôn mà lại không sử dụng Phá Thiên.

Xem thêm: League Of Legends Champions Korea, Cách Tải Và Chơi Lol Sever Hàn

Và chỉ rất có thể có buổi tối đa 2 láng của Jinsoyun trên phiên bản đồ cùng lúc. Jinsoyun vẫn lặp lại quá trình này cho tới khi bị đánh bại.