Wednesday . 28 July . 2021

*
CẬP NHẬT: Linch thú Cáo Tiên Hồ Điệp đang rất được triển khai trao cho chúng ta, dự loài kiến xong vào 2 tuần tới. Anh em hãy kiên nhẫn chờ đón nhé

Nhân lúc sinch nhật 8 tuổi lần này, Liên Minch Huyền Thoại xin gửi tặng kèm mang lại các quý khách thân thương mọi phần đá quý đặc biệt quan trọng như một lời tri ân tới việc cỗ vũ tận tâm của đông đảo fan vào thời hạn qua.

Bạn đang xem: Sinh nhật 3 tuổi liên minh

Chi máu phần quà:

1.

Xem thêm: 6+ Cách Thuê Tom Trong Hayday, Bạn Nên Xem, Nếu Muốn Thành Pro

Yasuo Cao Bồi + Đa Sắc + Tướng

*

Trang phục Yasuo Cao Bồi + Tướng

*
*
*
Tử Tinh(Đa Sắc trước đó chưa từng mnghỉ ngơi bán)Lục BảoHồng Thạch
*
*
Nmê man Tinh(Đa Sắc trước đó chưa từng msống bán)Lam Bảo

5 Đa Sắc - tất cả 2 Đa Sắc chưa từng mở bán

 

2. Linc Thú 3 Sao Cáo Tiên Hồ Điệp

*
*
*
1 Sao2 Sao3 Sao

Cáo Tiên Hồ Điệp phiên bản 3 Sao rất là đẹp mắt mắt

Linc Thú Cáo Tiên Hồ Điệp là 1 trong những giữa những phiên phiên bản chưa từng được msinh sống bán của Cáo Tiên, cùng khi bạn cảm nhận bạn dạng 3 Sao sẽ mặt khác nhấn luôn luôn bạn dạng 1 Sao 2 Sao của Linc Trúc đáng yêu và dễ thương này.

Xem thêm: Mã Quà Tặng Khu Vườn Trên Mây

Phần đá quý này sẽ được gửi cho chúng ta ban đầu từ ngày 06/08, với Liên Minh Huyền Thoại dự loài kiến đang triển khai trao không còn những phần quà trong tầm một tuần lễ (mang lại 13/08).

Một lần nữa, xin thực lòng gửi lời cảm ơn mang lại tất cả những quý khách thân mật vị sẽ sát cánh cùng Liên Minh Huyền Thoại vào hành trình dài 8 năm vừa qua. Hẹn gặp lại chúng ta sống trong thời gian tiếp theo!


Chuyên mục: Game Online