Sinh Nhật Free Fire 2 Tuổi

  -  

Sắp tới đây, ngày 28 tháng 8 đã là sinh nhật 4 năm của không tính tiền Fire – trò chơi sống sót trên năng lượng điện thoại trước tiên xuất hiện tại ở Việt Nam. Tương tự như mọi năm, đây đã là một trong những sự kiện lớn số 1 trong năm của trò nghịch này.

Bạn đang xem: Sinh nhật free fire 2 tuổi

Nếu bạn đang muốn cài đặt thật thật các quà trong sự kiện sinh nhật này, không được vứt qua bài viết của Sforum nhé.

*


Lịch sử cách tân và phát triển của không tính phí Fire.

Chính thức ra mắt xã hội game thủ Việt vào trong ngày 28 mon 8 năm 2017. Ở thời gian ra mắt, dù không được reviews cao về mặt đồ dùng họa, kết thúc đây lại là những cách đi trước tiên cho một tựa game nhưng dù khét tiếng và tai tiếng luôn luôn song hành thì ko thể phủ nhận về nấc độ thành công xuất sắc của nó. Trong suốt 4 năm, không tính phí Fire đã chi tiêu rất những để upgrade đồ họa cũng tương tự làm đa dạng mẫu mã hóa nội dung, sẽ là chưa nói tới khoản tiền kếch xù cho việc marketing với 1 loạt tên tuổi bự làm người thay mặt như ca sỹ sơn tùng MTP, Cristiano Ronaldo, DJ Alok,…Và sau hồ hết sự khó khăn cũng như cố gắng đó, free Fire vẫn giành về vô số danh hiệu mà bất kỳ tựa game mobile nào cũng mơ ước. Đồng thời ghi lại chặng mặt đường 4 năm hành trình vào trong ngày sinh nhật 28.8 sắp đến tới.

Sự khiếu nại 1: Đại tiệc sinh nhật (14.8-29.8)

Đây là 1 trong những sự kiện bầy dành cho xã hội game thủ không lấy phí Fire cả nước nhưng các chúng ta cũng có thể yên tâm, những nhiệm vụ như vậy vẫn giỏi được các game thủ nói chuyện nhau là Garena đang giúp chấm dứt miễn phí. Những trọng trách trong sự kiện này gồm:

Vào trò chơi từ 4h ngày 28.8Tất cả chiến địa thu thập đủ 4 triệu huy hiệuM/V ca nhạc đạt 4 triệu view trong 7 ngày (MV ra mắt lúc 18h ngày 19.8)Đăng nhập sự kiện đầy đủ 10 ngày từ ngày 14.8 mang đến 28.8Đạt mốc 40 ngơi nghỉ sự khiếu nại truy tra cứu sinh nhật

Lưu ý: xung quanh 2 trọng trách chung thì các game thủ gồm tới 3 trọng trách cá nhân, các bạn phải hoàn thành để thừa nhận được về tối đa xoàn tặng, trong đó đáng giá nhất đó là Hộp yêu thuật với tương đối nhiều trang phục xịn xò đấy nhé.

Xem thêm: Cách Phòng Ngự Trong Fifa Online 3 Tốt Nhất, Cách Phòng Ngự Trong Game Fifa Online 3

*

Sự khiếu nại 2 : Truy search sinh nhật (15.8-22.8)

Đây là 1 sự kiện mới lạ lần đầu lộ diện trong không tính phí Fire. Ở sự khiếu nại này, các các bạn sẽ phải xong các trách nhiệm để nhấn về mang đến mình hầu hết lượt chơi, gồm:

Chơi với các bạn bèHạ gục 10 mạngChơi trăng tròn phút

Mỗi lượt chơi tương ứng với một lần các bạn được thâm nhập trò search kiếm logo sản phẩm sự kiện trong mỗi khung tranh. Nghe thì rất đơn giản dễ dàng nhưng cùng với khoảng thời hạn 6 giây rất ít cùng với bài toán vị trí logo biến đổi liên tục mỗi khi tập luyện lại sẽ đòi hỏi game thủ không những sự tinh mắt mà còn tồn tại cả chút xíu nhân phẩm. Mà lại đổi lại thì ba lô và thùng tử vong quà biếu thực sự khôn xiết đẹp với rất xứng đáng để ta vứt công sức. Có ai đã hoàn thành sự kiện này như ad chưa?

Sự khiếu nại 3: Sinh nhật thuộc chiến địa

Đây là việc kiện cho các game thủ sống 63 thức giấc thành khắp Việt Nam, cùng nhau kết thúc việc thu thập đủ 4 triệu huy hiệu sinh hoạt mỗi thức giấc thành thông qua việc làm nhiệm vụ. Nếu như cả 63 tỉnh giấc đều tích lũy đủ thì trách nhiệm tổng coi như trả tất. Với như vẫn nói, thường đây chỉ là trọng trách tương trưng của Garena. Bạn “không làm cho cũng vẫn sẽ sở hữu được ăn” nhé. Nhưng mà nếu tham gia cũng biến thành thấy rất thú vị đấy.

Sự khiếu nại 4: bức ảnh sắc màu sắc (20.8-5.9)

Ở sự khiếu nại 4 này, các game thủ không lấy phí Fire sẽ tích lũy huy hiệu sinh nhật để quay ra những mảnh giai điệu, từng mảnh giai điệu tương ứng với 1 lượt ghép tranh. Hoàn tất bức ảnh thì các bạn sẽ nhận được bộ đồ chính của việc kiện sinh nhật: Nhạc trưởng đu đưa mang phong cách tương lai galaxy đầy năng động.

Sự kiện 5: Cùng bạn rinh qua (25.8-27.8)

Với nhiệm vụ này, các bạn sẽ phải cùng với bạn bè của bản thân tham gia chiến tranh cùng nhau, không chỉ đánh bại quân thù mà còn phải bám trụ top 5 trong chế độ sinh tồn để cảm nhận pin với hơn không còn là bộ đồ cho hỗ trợ Panda vô cùng hầm hố và cũng tương đối cute nữa.

Sự khiếu nại 6: Cày trò chơi rinh tiến thưởng (28.8-29.8)

Hoàn thành số trận và thời hạn chơi game, game thủ không tính phí Fire sẽ nhận được những vé quay khác nhau, trong những số ấy giá trị độc nhất là vé quay vũ khí tím.

Xem thêm: Không Có Lông Mu Thì Sao? Xem Tướng Đàn Ông, Phụ Nữ Không Có Lông Mu Thì Sao

Sự khiếu nại 7: vòng quay sinh nhât (28.8-5.9)

Mỗi ngày singin và hoàn thành các thử thách mà game đưa ra để dấn về đến mình các lượt cù với đa số quà hấp dẫn, trong đó giá trị tuyệt nhất là iphone 11 Pro Max và tại nghe Airpod Pro. Mặc dù ad nghi ngờ người trúng giải vẫn lại là nhân viên cấp dưới Garena thôi!

*

Sự khiếu nại 8: Đăng nhập tích lũy (28.8-5.9)

Đăng nhập đủ số lượng ngay để dìm về ngay lập tức skin Lựu đạn với dù các bạn nhé.

Tạm kết Garena miễn phí Fire

Chỉ cần liếc qua danh sách sự kiện của tuần lễ sinh nhật của không lấy phí Fire cũng đã đủ mang đến ta thấy sự đầu tư chi tiêu to to Garena giành cho con cưng của mình, thế nên không khó khăn hiểu vị sao dù chịu tương đối nhiều tai tiếng dẫu vậy tựa game di động này vẫn có thể đạt cột mốc 1 tỉ lượt download tính riêng trên nền tảng gốc rễ Android. Ý kiến của công ty về sự kiện này như vậy nào? bạn muốn phần thưởng làm sao nhất? share nó ngay lập tức với Sforum nhé. Từ giã và…Happy birthday không tính phí Fire!!!