Skt vs koo trận 2

  -  

So sánh tương quan sức mạnh của những tuyển thủ trong trận bình thường kết nhân loại Liên Minh huyền thoại vào 19h buổi tối nay.Lần đầu tiên trong lịch sử phổ biến Kết Thế Giới (CKTG) bộ môn Liên Minh Huyền Thoại, trận thông thường kết là cuộc đối đấu giữa 2 đội tuyển đến từ Hàn Quốc. Sau 2 trận thắng áp đảo với tỉ số 3 - 0 trước 2 đội tuyển Châu Âu (Origen với Fnatic) tại vòng bán kết, 2 người đồng hương, Koo Tigers cùng SK Telecom T1, cạnh tranh giành chức vô địch quý giá này. Hãy thuộc xem qua bài xích viết dưới đây để đánh giá chỉ 2 đội trước trận đấu đỉnh cao vào lúc 19g00 tối nay.

Bạn đang xem: Skt vs koo trận 2

*

Câu chuyện trước trận bình thường kết tại CKTG

Trước trận phổ biến kết tại CKTG, 2 đội xuất hiện tại vòng tầm thường kết giải LCK mùa xuân 2015 là SK Telecom T1 và GE Tigers (Tên cũ của Koo Tigers). Tiếp đó giải LCK mùa hè 2015, 2 đội tuyển chiếm giữ vị trí nhất nhì là SK Telecom T1 với KT Rolster. Cả 2 trận bình thường kết này đều tất cả sự hiện diện của SKT Telecom T1 cùng kết quả là đều giành chiến thắng áp đảo với tỉ số 3 - 0. Với kết quả trên, họ có thể chắc 1 điều rằng SKT đang vào giai đoạn đỉnh cao của mình và sẵn sàng càn quét những ai đối đầu với họ. Mặc dù nhiên họ cũng phải nói sơ qua về cả đội cũng như từng member để hiểu rõ hơn để đánh giá bán sức mạnh của họ một cách đúng đắn nhất.

*

Koo Tigers đang luyện tập.

Chiến thuật này sử dụng Lulu ở vị trí đường trên và Kog’Maw ở vị trí Xạ Thủ. Kog’Maw trở thành mồi nhử để lừa đối phương mở giao tranh, khi Xạ Thủ bị bắt thì Lulu sẽ sử dụng kỹ năng “Khổng Lồ Hóa” của mình để giải thoát. Sau đó những thành viên còn lại sẽ quét sạch đội hình đối phương trong những khi hỗn loạn. Hãy coi đoạn video dưới đây để hiểu rõ hơn về chiến thuật "Juggermaw".


Pha Penta Kill của đội hìnhJuggermaw.

Còn vị trí kia chiến tuyến, SK Telecom T1 bao gồm 6 member Marin, Bengi, Faker, Bang, Wolf với Easyhoon mà lại 4 member trong số đó là member cũ của đội tuyển SK Telecom T1 S (Đội tuyển chị em của SK Telecom T1 K). Tại giải OGN ngày hè 2014, chiến thuật của SKT T1 S còn tương đối hạn chế khi Easyhoon sử dụng Ziggs để kéo dãn dài trận đấu mang lại tới … “vô tận”. Trong thời gian đó, Marin được xem như là một vào những khả năng của đường bên trên nhưng cả đội không tận dụng được tài năng đó. Bước lịch sự mùa giải 2015, họ giữ lại 4 thành viên Marin, Easyhoon, Bang và Wolf cũng như bổ sung thêm Faker cùng Bengi. Với lối chơi cực kỳ hổ báo và giải pháp đi rừng logic từ 2 member mới này, đội SK Telecom T1 đã được thổi vào làn sinh khí mới với kể từ đó đều giành chiến thắng một cách áp đảo trước bất kỳ đội tuyển như thế nào đối đầu với họ.

Xem thêm: Game Thiện Nữ U Hồn 3D - Tải Game Thiện Nữ U Hồn

So sánh từng vị trí

Đường bên trên - Marin vs Smeb

*

Cả 2 member này đều thể hiện tương đối tốt tại vòng CKTG, tuy nhiên Smeb lại tỏ ra nổi bật hơn vào giai đoạn đầu trận đấu. Hầu hết tất cả những chỉ số rubi vượt trội của anh ta đều bắt nguồn từ chỉ số farm hơn đối phương. Trong những kèo đấu solo 1v1, Smeb tạo ra những lợi thế bằng lối chơi tuyệt vời của bản thân chứ không dựa theo kỹ thuật cá nhân của mình. Mặt khác, Marin lại tỏ ra tất cả ưu thế hơn trong những qua giao đấu bằng việc gây lượng lớn liền kề thương lên đối phương. Tuy nhiên nếu thật sự đối chiếu giữa 2 member này thì Smeb lại tất cả vẻ nhỉnh hơn Marin một tí. Bởi vày một lối chơi hợp lý sẽ trở buộc phải hữu dụng mang đến đồng đội vào giai đoạn đầu trận và giữa trận.

Rừng - Bengi vs Hojin

*

Hojin được coi là yếu điểm của đội tuyển Koo Tigers, tuy vậy theo như những chỉ số thống kê được thì anh ta chả thất bại kém Bengi là bao nhiêu. Sau đây là chỉ số của 2 tuyển thủ tại vòng CKTG:

KDA: Bengi 6,8 - 7,5 Hojin.Tham gia hạ gục: Bengi 62% - 62% Hojin.

Với những chỉ số trên, hầu như chúng ta không thấy được sự không giống biệt rõ rệt giữa 2 thành viên đi rừng của SK Telecom T1 với Koo Tigers. Thế nhưng Bengi được đánh giá chỉ cao hơn bởi vị những đợt gank hiệu quả và xâm lăng rừng đối phương để cắm mắt sâu giúp đồng đội bao gồm nhiều tầm quan sát hơn. Chỉ 2 điều này đã đủ hỗ trợ cho SK Telecom T1 gồm thể triển khai chiến thuật thành công xuất sắc để giành chiến thắng.

Đường giữa - Faker vs Kuro

*

Mặc cho dù nhận được khá nhiều sự chỉ trích cùng với cả đội Koo Tigers lúc họ không tồn tại kết quả tốt tại LCK ngày hè 2015. Anh ta và cả đội cũng đặt chân vào trận chung kết này, thế nhưng đối thủ của anh ta lại là người được xem là tuyển thủ đi đường giữa tốt nhất trên thế giới.

Xem thêm: Cảm Nhận: Bản Giao Hưởng Định Mệnh Của Beethoven Piano, Bản Giao Hưởng Định Mệnh Ost

Còn Faker, anh ta đã thể hiện một phong độ tuyệt vời thuộc với cả đội vào cả 2 mùa giải của LCK 2015. Với lối chơi hổ báo nhưng cực kỳ hiệu quả, anh ta đã “solo kill” rất nhiều đối thủ không giống tại đường giữa. Hiếm khi có người nào gồm thể hoàn toàn áp chế anh ta trong giai đoạn đi đường cả. Một vào những ví dụ điển hình để nói về khả năng đi đường rất tốt của Faker là pha sử dụng Riven né kỹ năng “Hóa Đá” của Cassiopeia vào trận phổ biến Kết LCK Summer.