Liên Minh Huyền Thoại: Lịch Thi Đấu Chính Thức Vòng Bảng Lpl Mùa Hè 2016

  -  
LMHT: Dự đoán tác dụng 5 trận đấu cuối của Snake, SofM thẳng tiến vòng sơ loại trực tiếp
*

*

Vào hôm nay, các giải đấu Liên Minch Huyền Thoại Mùa Hè cổ trên toàn nhân loại đã đi được thừa nửa chặng đường của chính mình. Và đương nhiên LPL cũng ko nước ngoài lệ, giải chỉ với 3 tuần nữa thôi là sẽ xong vòng bảng. Tính mang đến thời điểm này, Snake eSports vẫn đứng số 2 sinh sống bảng A, xếp sau Edward Gaming.

Bạn đang xem: Liên minh huyền thoại: lịch thi đấu chính thức vòng bảng lpl mùa hè 2016


*

Có thể nói, SofM và những người bè lũ của chính bản thân mình đã hết thời cơ tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh địa chỉ nhất bảng với EDG. Lúc nhưng đội tuyển chọn này còn có 11 thắng lợi liên tiếp, không để thua thảm 1 trận như thế nào từ đầu mùa tới tiếng. Nhiệm vụ của Snake từ bây giờ chỉ cần giữ vững địa chỉ thứ 2 của mình mà thôi. Và như vậy, Team Snake sẽ sở hữu được địa điểm khởi hành thuận lợi Khi ra mắt vòng sơ loại trực tiếp.

Và bây giờ, hãy cùng công ty chúng tôi dự đoán thù kết quả 5 cuộc đấu vòng bảng cuối cùng của Snake eSports nhé:

1. trò chơi Talents vs Snake eSports (22/7)

Có thể nói đấy là trận chiến bản lề, đưa ra quyết định 60% Snake tuyệt GT vẫn là đội đứng địa chỉ thứ hai bảng A sau khi vòng bảng dứt. Về lịch sử hào hùng đối đầu và cạnh tranh, GT từng thành công Snake eSports với tỷ số 2 - 1 vào ngày 26/5. Tuy nhiên đấy là quãng thời hạn SofM chưa xuất hiện mặt trong chuần chấp nhận của SS.

Từ đó đến thời điểm này, Snake sẽ tân tiến rộng không hề ít. Từ địa điểm bét bảng, SS dần dần vượt qua với vượt qua trò chơi Talents, duy trì địa điểm thứ hai bên trên BXH. Chính vì vậy, thắng lợi là chuyện ở trong khoảng tay của SofM và những người dân cộng đồng của chính mình.

Xem thêm: Các Nghề Trong The Sim 4 Đầy Đủ, The Sims 4: Get To Work


*

*

3. Snake eSports vs Newbee (30/7)

Một ông béo không giống của LPL đang có phong thái xệp chén bát khác đó là Newbee. Từ là công ty vô địch vòng bảng LPL Mùa Xuân năm 2016, thế nhưng lục đục nội bộ thân những member với nhau sẽ khiến cho Newbee thiếu tính toàn bộ hồ hết gì chúng ta nỗ lực.

Sang ngày hè, Swift với số đông chỉ nên cái trơn của bản thân. Cho dù có sự bổ sung cập nhật nhân sự Đại Tướng Dade sinh hoạt mặt đường thân, mặc dù vậy công dụng thi đấu của Newbee vẫn chỉ dừng tại mức trung bình. Tính đến thời điểm hiện nay chỉ tất cả 4 điểm mà thôi.

Cũng y hệt như IG, Newbee là bại tướng tá của SofM với những người bạn bè. Thế đề xuất trên đây có lẽ sẽ thường xuyên là 1 trong thành công không thực sự trở ngại đến Snake eSports

Dự đoán: Newbee 0 - 2 Snake eSports


5. Snake eSports - Edward Ganing (5/8)

Trong cuộc đấu cuối cùng vòng bảng, Snake đề xuất chạm chán bé quái thú sở hữu thương hiệu Edward Gaming. Chưa nhằm lose 1 trận đấu như thế nào từ đầu mập tới tiếng, mặc dầu chính là LPL tuyệt Demacia Cup. EDG đang chứng tỏ chúng ta là "Độc Cô Cầu Bại" nghỉ ngơi thời điểm này.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tính Năng Bạn Đồng Hành Cửu Âm Chân Kinh Mobile, Cửu Âm Chân Kinh 2 Xuất Hiện Tính Năng Pet

mặc khi Royal Never Give sầu Up, đội tuyển chọn từng bán hành đến SofM cùng cộng đồng gần đây cũng đề nghị ngùi ngùi không thắng cuộc trước EDG. Thế bắt buộc cuộc đấu vào 7/8 sắp tới, Snake eSports gần như là không tồn tại mong muốn bao gồm được một điểm ra về.

Dự đoán: Snake eSports 0 - 2 Edward Gaming


Diễn viên lồng giờ đồng hồ cho Ryze bị nhân viên cấp dưới Riot khinh thường, xã hội LMHT khó tính vày ghét chiếc thái độ
Theo Trí Thức Tphải chăng

Copy link
Link bài bác gốcLấy link