Liên Minh Huyền Thoại: Lịch Thi Đấu Chính Thức Vòng Bảng Lpl Mùa Hè 2016

  -  
LMHT: Dự đoán kết quả 5 trận đấu cuối của Snake, SofM thẳng tiến vòng loại trực tiếp
*

*

Vào lúc này, các giải đấu Liên Minh Huyền Thoại Mùa Hè trên toàn thế giới đã đi được quá nửa chặng đường của mình. Và đương nhiên LPL cũng không ngoại lệ, giải chỉ còn 3 tuần nữa thôi là sẽ kết thúc vòng bảng. Tính đến thời điểm hiện tại, Snake eSports đang đứng thứ 2 ở bảng A, xếp sau Edward Gaming.

Bạn đang xem: Liên minh huyền thoại: lịch thi đấu chính thức vòng bảng lpl mùa hè 2016


*

Có thể nói, SofM và những người đồng đội của mình đã hết cơ hội cạnh tranh vị trí nhất bảng với EDG. Khi mà đội tuyển này có 11 chiến thắng liên tiếp, chưa để thua 1 trận nào từ đầu mùa đến giờ. Nhiệm vụ của Snake lúc này chỉ là giữ vững vị trí thứ 2 của mình mà thôi. Và như vậy, Team Snake sẽ có được vị trí xuất phát thuận lợi khi diễn ra vòng loại trực tiếp.

Và bây giờ, hãy cùng chúng tôi dự đoán kết quả 5 trận đấu vòng bảng cuối cùng của Snake eSports nhé:

1. Game Talents vs Snake eSports (22/7)

Có thể nói đây là trận đấu bản lề, quyết định 60% Snake hay GT sẽ là đội đứng vị trí thứ 2 bảng A sau khi vòng bảng kết thúc. Về lịch sử đối đầu, GT từng chiến thắng Snake eSports với tỷ số 2 - 1 vào ngày 26/5. Tuy nhiên đây là quãng thời gian SofM chưa có mặt trong đội hình chính thức của SS.

Từ đó đến nay, Snake đã tiến bộ hơn rất nhiều. Từ vị trí bét bảng, SS dần dần vươn lên và vượt qua Game Talents, giữ vị trí thứ 2 trên BXH. Chính vì thế, chiến thắng là chuyện nằm trong tầm tay của SofM và những người đồng đội của mình.

Xem thêm: Các Nghề Trong The Sim 4 Đầy Đủ, The Sims 4: Get To Work


*

*

3. Snake eSports vs Newbee (30/7)

Một ông lớn khác của LPL đang có phong độ bết bát khác chính là Newbee. Từ là nhà vô địch vòng bảng LPL Mùa Xuân 2016, thế nhưng lục đục nội bộ giữa các thành viên với nhau đã khiến Newbee mất đi tất cả những gì họ cố gắng.

Sang mùa hè, Swift và đồng đội chỉ là cái bóng của chính mình. Cho dù có sự bổ sung nhân sự Đại Tướng Dade ở đường giữa, thế nhưng kết quả thi đấu của Newbee vẫn chỉ dừng ở mức trung bình. Tính đến thời điểm hiện chỉ có 4 điểm mà thôi.

Cũng giống như IG, Newbee là bại tướng của SofM và những người đồng đội. Thế nên đây có lẽ sẽ tiếp tục là 1 chiến thắng không quá khó khăn cho Snake eSports

Dự đoán: Newbee 0 - 2 Snake eSports


5. Snake eSports - Edward Ganing (5/8)

Trong trận đấu cuối cùng vòng bảng, Snake phải gặp con quái vật mang tên Edward Gaming. Chưa để thua 1 trận đấu nào từ đầu mùa đến giờ, cho dù đó là LPL hay Demacia Cup. EDG đang chứng tỏ họ là "Độc Cô Cầu Bại" ở thời điểm hiện tại.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tính Năng Bạn Đồng Hành Cửu Âm Chân Kinh Mobile, Cửu Âm Chân Kinh 2 Xuất Hiện Tính Năng Pet

Ngay cả Royal Never Give Up, đội tuyển từng bán hành cho SofM và đồng đội cách đây không lâu cũng phải ngậm ngùi thất bại trước EDG. Thế nên trận đấu vào 7/8 sắp tới, Snake eSports gần như không có hy vọng có được 1 điểm ra về.

Dự đoán: Snake eSports 0 - 2 Edward Gaming


Diễn viên lồng tiếng cho Ryze bị nhân viên Riot coi thường, cộng đồng LMHT tức giận vì ghét cái thái độ
Theo Trí Thức Trẻ

Copy link
Link bài gốcLấy link