Sơ Đồ Tiến Hóa Pokemon

  -  

Bạn cũng muốn biết Pokemon của người sử dụng sau lúc tiến hóa sẽ cầm nào, tất cả loại Pokemon trong trò chơi Pokemon Go đều có trong sơ đồ gia dụng tiến hóa dưới đây
Bạn đang xem: Sơ đồ tiến hóa pokemon

Tất cả các người chơi Pokemon GO hồ hết biết, tiến hóa Pokemon là một trong trong những các bước thú vị nhất lúc tập luyện game. Tiến hóa không chỉ giúp bạn chơi tất cả thêm lượng kinh nghiệm lớn, mà còn sở hữu đa số Pokemon new “ngầu” hơn, mạnh khỏe hơn.

Tổng hợp toàn bộ bí kíp giúp bạn "chiến" Pokemon Go dễ dàng dàng

Để tiến hóa Pokemon, các bạn ấn vào Pokemon đề nghị tiến hóa và lựa chọn Evolve, quy trình tiến hóa vẫn tốn Candy cùng mỗi nhiều loại Pokemon tiêu tốn một lượng kẹo khác biệt khi tiến hóa.

Dưới đó là sơ đồ dùng tiến hóa của những loại Pokemon GO hiện gồm trong Pokemon Go cùng rất số Candy bạn phải tiêu tốn trong quy trình tiến hóa:

*

*

*

*

*

*

*

*

Như vậy là sau khi tham khảo, bạn đã biết Pokemon hiện tại của chính mình sau khi tiến hóa sẽ thành Pokemon bắt đầu gì rồi nhé. Có những loại Pokemon chỉ mất 25 Candy để tiến hóa, trong lúc đó đơn nhất Magicarp phải yêu cầu đến 400 Candy nhằm tiến trở thành Gyarados.

Xem thêm: Bài Viết Tiếng Anh Về Nhạc Pop Lợi Ích Của Âm Nhạc Bằng Tiếng Anh


Xem thêm: Giải Mã Cung Bò Cạp (Thiên Yết): Tính Cách, Tình Yêu, Sự Nghiệp


Candy bạn có thể tích góp bằng phương pháp transfer những các loại Pokemon tôi đã có. Đặc biệt, trong bảng trên bạn còn thấy Eevee hoàn toàn có thể tiến trở thành 3 Pokemon trực thuộc 3 hệ khác nhau. Ví dụ việc tiến hóa Pokemon vô cùng thú vị cần không nào!