SO SÁNH GTX 950 VÀ GTX 750TI

  -  
Tình hình là idol ông Titan X nhưng bởi hưởng ứng trào lưu sống thật – sinh sống khỏe phải mềnh “liều chết” ôm 4tr 5 ra Đạt Khang gom 1 chú GeForce GTX 1050Ti về thỏa mãn “dục….” … xí lộn …..khát vọng 3d gaming!!!Cùng phòng tất cả 2 ông chúng ta già, một thằng bên giàu VL vẫn xài thẻ rời biện pháp đây 2 năm hiện vẫn đang Dota 2 với một chú GTX 750Ti. Ông trẻ còn lại mới cung cấp trâu năm trước, hiện giờ đang go PRO Over Watch cùng với GTX 950. Sau quy trình dụ dỗ phối kết hợp tra tấn, xay buộc…. Mềnh đã thành công trong vấn đề lôi cả ba bạn bè binh đoành xanh lá vào trận đánh “nồi domain authority xáo thịt”. Trước lúc vào bài xích mình tạm kết 1 câu “thằng giàu muộn dịp nào cũng có vợ đẹp nhất hơn!” riêng mình vợ GeForce 1050 Ti mới cứng nhưng mà không liên quan giàu nghèo vì đó là thành quả 3 tháng nhịn nạp năng lượng :XSơ bộ họ dễ nhận thấy, GTX 1050 Ti 4GB của Zotac bao gồm bo mạch PCB rất kỳ nhỏ tuổi gọn, vì vậy nó sẽ thích hợp nằm vào các khối hệ thống máy tính HTPC không gian hạn hẹp. Về cổng kết nối, Zotac GTX 1050 Ti OC chỉ gồm 3 cổng DVI-D, Display Port và HDMI nuốm vì thêm 1 cổng DVI-D nữa như một số mẫu thẻ GTX 1050 Ti không giống mà ví dụ là Galax GTX 1050 Ti.


Bạn đang xem: So sánh gtx 950 và gtx 750ti


Xem thêm: Vị Trí Và Cách Sử Dụng Danh Từ Trong Tiếng Anh Từ Trong Tiếng Anh

Tại sao cho việc này là Zotac triết lý sản phẩm của bản thân phục vụ mang lại các khối hệ thống máy tính bé dại gọn mà họ sẽ thường bắt gặp ở những phòng đồ vật gaming iCafe hay Cybercore. Mặc dù vậy, GTX 1050 Ti của Zotac sẽ chiếm tối thiểu 2 slot PCI trên bo mạch công ty của bạn, vì vậy nếu có áp dụng bo mạch chủ kích thước mini-ITX, bạn phải lưu ý kỹ điều này.Bạn vẫn xem: đối chiếu gtx 950 và gtx 750tiBạn vẫn xem: đối chiếu gtx 950 cùng gtx 750ti
*Xem thêm: Cách Phân Biệt Iphone 5 Và 5S Đơn Giản Nhất, Cách Phân Biệt Iphone 5S Và Iphone 5

​ hiệu quả benchmark
Trước khi vào phần này, tôi đang thống kê một số trong những trình benchmark tương tự như game cơ mà tôi sẽ sử dụng để thí điểm card bối cảnh Zotac GTX 1050 Ti cũng giống như lấy kết quả hiệu năng mang lại GTX 950 với 750 Ti để gia công cơ sở đối chiếu với cái card của Zotac. Một vài game có phần tùy chỉnh cấu hình đặc biệt quan trọng khó tế bào tả bởi lời thì tôi vẫn chụp lại một số trong những hình hình ảnh cấu hình của chúng, các chúng ta cũng có thể xem sinh sống dưới. Phần đông tất cả những được cấu hình thiết lập độ phân giải Full HD 1080p khi đây là độ phân giải được coi như là chuẩn chỉnh mực để thử thách các card thiết bị họa tầm trung bình thấp như GTX 1050 Ti tương tự như thuộc dạng vừa sức mang lại hai người lũ anh của chính nó là GTX 950 với 750 Ti. Không hết, những công nghệ độc quyền của NVIDIA như PhysX, GameWorks trong một trong những game sẽ tiến hành tắt đi. Mặc dù nhiên, trường hợp các công nghệ này bên trong preset cấu hình của game như PureHair của Rise of Tomb Raider thì tôi sẽ không còn tắt.