So sánh note 5 và s6 edge

Với hơn 5 triệu VND nhằm sắm một loại Flagship Android màn hình lớn thì sẽ sở hữu được 2 sự sàng lọc siêu hoàn hảo và tuyệt vời nhất kia chính là Galaxy Note 5 Mỹ và Galaxy S6 Edge Plus Mỹ. Cả nhị sản phẩm được Reviews rất cao của Samsung cùng đều có màn hình hiển thị rộng 5,7” tương tự như tương đối nhiều điểm tương đồng cùng nhau. Vậy thì nên lựa chọn sản phẩm làm sao ? Và sau đó là nội dung bài viết mà lại Hungđiện thoại đang đối chiếu cụ thể giữa nhì sản phẩm này.

Bạn đang xem: So sánh note 5 và s6 edge

Những điểm giống như nhau giữa Galaxy lưu ý 5 cùng Galaxy S6 Edge Plus

Hầu hết những thông số kĩ thuật cả hai sản phẩm này mọi giống như nhau. Như đều có màn hình hiển thị rộng lớn 5,5”, thực hiện chip exynos 74đôi mươi, ram hầu hết 4GB, bộ nhớ trong là 32GB. Camera cũng trọn vẹn giống hệt nhau cùng với độ phân giải là 16 với 5.MP sau và trước, với cùng bao gồm khẩu độ F/1.9. Ngay cả pin cũng giống như nhau luôn cùng với dung lượng 3000 mAh.

Vì vậy, về tốc độ giải pháp xử lý, screen hiển thị, kỹ năng tự sướng tốt về thời lượng thực hiện pin thì cả nhì hoàn toàn giống như tương đồng. Vẫn cho chính mình hầu như trải nhiệm siêu tuyệt đối và mạnh mẽ.

*

Những điểm không giống nhau

Hầu hết các thông số kỹ thuật kĩ thuật của tất cả hai rất nhiều giống nhau. Vì vậy, đưa ra quyết định chọn lựa thành phầm nào thì hiện nay chúng ta chỉ phụ thuộc thi công và một số trong những những chức năng được tích thích hợp ngơi nghỉ trên từng sản phẩm.

Về size thì cả nhì phần đa giống hệt, lẽ ra thì S6 Edge Plus thì sẽ dài thêm hơn với mỏng manh rộng một chút ít nhưng mà ko đáng chú ý.Điều đáng buộc phải nói đến đó chính là phần đông con đường cong có phong cách thiết kế trên mọi sản phẩm này.

*

Galaxy S6 Edge thì khía cạnh trước sẽ sở hữu được screen được thiết kế cong tràn sang trọng 2 bên, rất khác biệt điều đó tạo nên mặt trước của thành phầm trlàm việc đề nghị vô cùng Sexy với cũng chính là điểm nhấn độc nhất vô nhị nghỉ ngơi sản phẩm này. Tuy nhiên có 2 điểm nhưng cá thể bản thân chưa được chấp thuận.

- Thứ nhất đó là phía hai bên thì được gia công cong trong những khi cạnh trên và dưới của screen thì đông đảo được làm phẳng trông tương đối cứng nhắc với đối lập cùng với phần cong mềm mại nghỉ ngơi phía hai bên này, buộc phải chi nhưng nó có tác dụng cong nhỏng S7 edge thì sẽ khá tuyệt vời nhất.

Xem thêm: Bài Soạn Văn Bài Truyện An Dương Vương Và Mị Châu Trọng Thủy

*

- Thứ nhị mà lại bản thân không chấp thuận sẽ là phần khía cạnh sườn lưng lại được gia công phẳng, công với hai bên viền thì bị mỏng lại vày mặt trước được làm cong cho nên vì thế cố kỉnh cầm khá cấn tay cùng không được dễ chịu và thoải mái mang đến lắm.

*

Ngược lại với Galaxy S6 Edge Plus, cảnh báo 5 lại có mặt trước được làm phẳng để nhịn nhường chỗ mang lại hồ hết con đường cong có phong cách thiết kế ngơi nghỉ phương diện sườn lưng phía sau. Việc này đang khiến cho lưu ý 5 chú ý vào không còn được khác biệt và sexhệt như làm việc S6 Edge Plus tuy vậy đổi lại nó đã mang về mang đến bọn họ cảm giác nuốm vậy rất tốt, vô cùng ôm tay và cảm giác phẳng phiu rộng.

*

Các phím bấm với những cổng kết nối cả nhị số đông hoàn toàn hệt nhau nhau, cả nhì hầu hết không cung cấp khe căm thẻ lưu giữ không tính cũng như khả năng không thấm nước như thế hệ Galaxy S7.

*

Về anh tài thì môi thiết bị sẽ sở hữu được một điểm khác hoàn toàn. Đối với galaxy S6 Edge thì Samsung sẽ tận dụng tối đa phần screen cong này để mang tới đến họ một số trong những tinh năng như coi thời giờ, thông báo mà lại không nhất thiết phải bật ánh sáng màn hình, tuyệt là tạo lối tắt để truy vấn nkhô giòn và một áp dụng giỏi liên quan contact của một ai đấy vào danh bạ, v.v....

*

Ttốt vị gần như khả năng này thì Galaxy cảnh báo 5 lại có loại cây bút Spenvới đa số khả năng rất hữu dụng. Với loại cây bút này bạn sẽ rất có thể ghi chụ nhanh bất cứ một chiếc gì đấy chỉ câu hỏi rút cây bút ra cùng viết luôn luôn trên screen mà không cần thiết phải mlàm việc khoá màn hình hiển thị. Hay là chụp ảnh toàn màn hình giỏi là một trong những phần làm sao đó của màn hình rồi ghi chụ lên đó một cách khôn xiết hối hả và đơn giản dễ dàng. Đối cùng với mình thì những gì nhưng cây viết Spen bên trên note 5 màn lại có lợi với thực tế rộng đối với Galaxy S6 Edge.

Xem thêm: Cục Lãnh Sự 40 Trần Phú Giờ Làm Việc, Thủ Tục Hợp Pháp Hóa Lãnh Sự Hồ Sơ Vn

*

Kết luận: Nên chọn lưu ý 5 hay Galaxy S6 Edge ?

Vậy nên là tôi vừa so sánh xong Galaxy S6 Edge và Galaxy Note 5. Theo bản thân, nếu như khách hàng là 1 fan đam mê sự sang trọng, khác biệt thì lựa chọn galaxy S6 Edge Plus. Còn nếu như khách hàng phải một chiếc máy mang về sự ráng nuốm tốt và thỏa mãn nhu cầu các quá trình đề nghị tương quan tới ghi chụ những thì lưu ý 5 là việc chắt lọc giỏi hơn. Và cá thể bản thân thì mình vẫn sàng lọc Galaxy cảnh báo 5.


Chuyên mục: Game Online