Wednesday . 28 July . 2021

Trong hầu như tình tiết mới nhất của Solo Leveling, Cục quản lí lí Thợ Snạp năng lượng Mỹ đã giới thiệu lời ý kiến đề nghị chiêu mộ Sung Jin-Woo qua Việc reviews với anh về một Thợ Săn uống có một không hai.

Bạn đang xem: Solo leveling truyện tranh 108

Bạn đã xem: Solo leveling chuyện tranh 108

Sau liên tiếp một loạt sự khiếu nại tại Jeju, cả Thế giới giờ đây nghe biết Sung Jin-Woo, S-Rank lắp thêm 10 của Hàn Quốc có sức khỏe còn lớn hơn danh hiệu của anh ý. Trước sự danh tiếng và mục đích của chính bản thân mình trong bài toán giành lại đảo Jeju, Sung Jin-Woo được giới báo chí, dư luận mệnh danh không còn lời. Xong, cũng có phần nhiều chỉ trích nóng bức Khi anh không tsay mê gia ngay lập tức từ đầu để rồi xảy ra mất đuối thương trung khu nhỏng lúc này.


*

Kiểu: Oppage authority đẹp trai quá! Không thể tin được Thợ Săn uống Sung có thể triệu hồi các sinch trang bị mang đến thế! – Thợ Snạp năng lượng Min vẫn chưa phải bị tiêu diệt ví như anh ấy tham gia ngay từ trên đầu. Sao phút cuối anh ấy lại cho trong những khi trước kia nói rằng không thể?


*

Ahihi

Tại chap 108, bọn họ cũng được biết Sung Jin-Woo chính thức tận hưởng quyền Ra đời guild riêng rẽ do anh cầm đầu. Trong cuộc nói chuyện cùng với quản trị Go Gun-Hee, ông gồm đề cùa đến Việc đội khai quật cùng guild Knight bị một quyền lực bí mật tiến công bên trên đảo Jeju không nhiều thọ sau thời điểm Sung Jin-Woo rời đi. Ngài quản trị đo đắn liệu liệu có phải là một chiếc mồi nhử hay vật dụng nào đấy đại loại vậy vì anh chẳng chú ý hay không. Tuy nhiên có vẻ như nlỗi bây giờ cả hội Thợ Snạp năng lượng Hàn Quốc với Thợ Săn Sung vẫn không hay biết về sự trường thọ của những Monarch.

Xem thêm: Game Lái Xe Chở Hàng Hóa 3D, ‎Người Lái Xe Vận Chuyển Hàng Trên App Store


*


*

Sung Jin-Woo khôn cùng quá bất ngờ mặc nghe đến sự trường tồn của một cá thể nhỏng vậy

Tại cuộc rỉ tai với phía Mỹ, bọn họ thường xuyên được thấy Michael Conner (Từng xuất hiện ngơi nghỉ chap 105) nói rằng chỉ việc đồng ý là một trong những giây tiếp đến Sung Jin-Woo trsống thành công dân Mỹ. Để dập tung không tin của nhân đồ vật chủ yếu, fan này giới thiệu cùng với anh Thợ Săn đặc trưng được nói trước đó, bà Selner.

Xem thêm: Bị Đau Nhói Ở Lòng Bàn Chân Là Bệnh Gì Và Những Cách Điều Trị


*

GÓC TUYỂN DỤNG: mangago.vn sẽ yêu cầu chúng ta tất cả si với Manga – Anime tđắm say gia desgin thể loại Phlặng – Truyện thêm phần đa dạng mẫu mã, đa dạng chủng loại không chỉ có vậy. Bạn gọi quan tâm hãy tham khảo đề nghị tuyển chọn dụng với nộp mail tại phía trên.

Chuyên mục: Tin Tức

Chuyên mục: Game Online