ST HAY NHẤT FIFA ONLINE 3

  -  

Muốn có một đội hình hóa học lượng FO3 thì bạn phải có hầu hết cầu thủ tất cả chỉ số cao, toàn diện. Điều này là quan trọng cho tất cả các vị trí. Vớ nhiên, vị trí tiền đạo cũng không ngoại lệ. ST là người phụ trách tìm tìm bàn win cho đội. Do vậy, người chơi cần lựa chọn mọi ST thật sự “ngầu”. Đây là hồ hết cái bậc nhất ST FIFA Online tốt nhất 3 mà bạn nên tham khảo.

Bạn đang xem: St hay nhất fifa online 3

Tiền đạo xuất sắc tuyệt nhất FIFA Online 3 là Fernando Torres E08

Nói về ST FIFA Online 3 xuất sắc nhất Torres quan trọng bị quăng quật qua. Đây là 1 trong tiền đạo bao gồm chỉ số cực khủng. Rứa thể xong điểm 89, tốc độ 91, phản ứng 93. Thuộc với chính là lực sút 84, chỉ số 91. Với độ cao 1m85 cùng lối đá linh hoạt, tạt cánh đẳng cấp, Torres chắc hẳn rằng sẽ là một chiếc tên hoàn hảo nhất cho vị trí ST nội bộ game thể thao điện tử điều này.

Xem thêm: Cách Trình Bày Một Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học, Cấu Trúc Một Đề Tài Nghiên Cứu Khoa Học

Bên cạnh năng lực chạy vị trí tốt, Torres còn gây tuyệt vời với khả năng kiếm được điểm và nghệ thuật sa sút. Phần lớn pha ban nhảy và phối kết hợp ngắn ko làm khó khăn được ST này.

Xem thêm: Top 10 Game Hay Dành Cho Con Gái Mà Các Bạn Nữ Không Thể Bỏ Qua

*
Tiền đạo cắm cực tốt FIFA Online 3 – Aguero

Tiền đạo cắm rất tốt FIFA Online 3 – Thomas Muller

Tiền đạo bạn Đức có thể lực tốt, thiên về nghịch rộng, khả năng hoàn thành điểm, chạy khu vực rất đẳng cấp. Game năng lượng điện tử nhiều người chơi vào FO3. Tốc độ ấn tượng của Muller Đó cũng biến thành là cơn ác mộng với phần lớn CB chân dài, thân hình lớn cao dẫu vậy kém cấp tốc nhẹn.


Trên đấy là top 10 ST FIFA Online 3 giỏi nhất tuy vậy mangago.vn reviews với bạn. Dù bạn chơi “chấm” gì thì đó cũng là 1 trong sự lựa chọn đáng cân nặng nhắc. Hãy tận dụng hoàn hảo điểm mạnh của các tiền đạo để có một quy củ mạnh! Chúc chúng ta có những khoảng thời gian ngắn thư giãn thú vị!