State of decay cấu hình

  -  

Hello anh em. Lúc này lại đổi gió với cùng một tựa game hành vi sinh tồn hết sức hay nữa đấy – State Of Decay. Phiên phiên bản Year-One Survival Edition.

Bạn đang xem: State of decay cấu hình

Game đang được bán bên trên Steam với giá khá rẻ, chỉ 250k thôi anh em ơi. Nếu muốn ủng hộ nhà phát triển thì bạn bè có thể vào đó mua nha.

State of Decay – Tận cụ Zombie

State of Decay là 1 tựa game hành động, kinh dị với sinh tồn. Lấy bối cảnh trái đất tận thế vị đại dịch Zombie. Game được phát triển bởi Undead Labs và do Microsoft Studios phân phát hành. Game bao gồm sẵn trên những nền tảng như PC với XBOX 360.

Xem thêm: Ý Nghĩa Của Từ Putang Ina Momo Nghĩa Là Gì, Nhật Ký Dota, Ý Nghĩa Của Từ Putang Ina Mo Là GìXem thêm: Download Assassin'S Creed 3 Cho Pc, Tải Assassin'S Creed 3 Full Crack Cho Pc

Được ra mắt cách đây khá lâu từ 2013. Tuy thế phiên phiên bản Year One Survival Edition này thì được reviews 2015 với 2 DLC to là Breakdown với Lifetime. Hết sức hay luôn :v

*
*
*
*
*
*
*
Chiến State Of Decay: YOSE cùng Khí Phách nào bằng hữu :v

Vậy là tôi đã giới thiệu dứt cho bằng hữu thêm một tựa game tồn tại siêu hay rồi. Nếu thấy xuất xắc nhớ share với bạn bè cùng nghịch nha. Trong khi cài mà có lỗi gì thì cứ phản hồi để lũ mình biết. Nhớ theo dõi Khí Phách liên tục để không bỏ qua những tựa game tiên tiến nhất đó. Cám ơn anh em.