Steelseries siberia 200 đánh giá

  -  

Mới đây, SteelSeries hồi phục lại dòng sản phẩm Siberia V2 với cái thương hiệu mới: SteelSeries Siberia 200, ghi lại sự trở lại của mẫu mã tai nghe gameplay huyền thoại này.

Bạn đang xem: Steelseries siberia 200 đánh giá


Đã từ cực kỳ lâu, SteelSeries Siberia đó là tai nghe chơi game nào khét tiếng nhất trên quả đât và cũng là hoàn hảo nhất. Vâng, SteelSeries Siberia thuộc dòng tai nghe game play thành công độc nhất vô nhị trong lịch sử dân tộc ngành công nghiệp gaming gear. Và mẫu tai nghe thành công nhất đó là SteelSeries Siberia V2.

Siberia V2 sau khi ra mắt vào năm 2011 đang thống trị phân khúc thị phần tai nghe 100$ cho tới giữa năm năm ngoái thì ngưng sản xuất. Phiên bản kế tiếp là Siberia V3 lại không được thành công xuất sắc như ý muốn đợi vì một số xây dựng bị đổi khác khiến unique âm thanh chưa được như kỳ vọng. Với nay SteelSeries phục sinh lại sản phẩm Siberia V2 với cái brand name mới: SteelSeries Siberia 200.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi Game Ban Hang Quan Ao, Chơi Game Bán Hàng Quần Áo Trong Siêu Thị


*

SteelSeries Siberia 200 là mẫu tai nghe có rất nhiều màu sắc, cửa hàng chúng tôi đặc biệt ấn tượng với phiên phiên bản Gaia Green. Tai nghe được mix 3 màu siêu đẹp, phụ kiện đi kèm bao hàm dây đưa 3.5mm kèm mic dùng cho điện thoại cảm ứng thông minh và máy vi tính bảng.

Xem thêm: 248 - Thần Long Huyết Kiếm

Siberia 200 có thiết kế giống hệt so với Siberia V2, thiết kế này được review là “kinh điển” với vẻ ngoài rất thời trang, trọng lượng nhẹ và chế tác sự thoải mái cho người dùng:


*

Màu baige chủ đạo rất dịu mắt, dễ nhìn. Màu trắng và color xanh-vàng chanh tạo điểm khác biệt cho tai nghe, tổng thể màu sắc trên tai nghe hài hòa và hợp lý và không thua kém phần nổi bật:


*

Điểm mạnh mẽ nhất của Siberia V2 trước đây đó là driver cực lớn (50mm) được đính trong housing (buồng chứa củ loa) dạng “semi-open” cho kĩ năng cách âm tương đối và quality âm thanh tốt.


*

Headband làm bằng thép dẻo tạo cho tai nghe tính linh hoạt cùng độ mềm dẻo , chúng ta có thể “vặn vẹo” tai nghe nhưng mà không hại bị gãy: