TRANG DLC STEAM: STRONGHOLD CRUSADER 2

  -  

Sự tiếp tục của một cổ xưa vĩ đại của kế hoạch thời trung cổ

Stronghold Crusader II là sự việc tiếp nối của trò chơi chiến lược xuất sắc từ năm 2002. Pháo đài trang nghiêm Crusader thêm 1 yếu tố phương án rất lôi cuốn cho cơ học tựa như như của Đế chế , trong những số đó phải cải tiến và phát triển một thành tháp của riêng mình. Đặt bản thân ở các tuyến đầu của cuộc chiến, quản lý nền gớm tế, và kết thúc đối thủ của khách hàng với những mũi chích ngừa từ lắp thêm phóng của bạn!

Trò chơi gồm chiến lược nhiều mẫu mã và chơi game

Stronghold Crusader II quay lại những điều cơ phiên bản của người tiền nhiệm của nó, cung ứng một hỗn hợp hoàn hảo nhất của chiến lược và phương án mà sẽ sexy nóng bỏng người mới đến. Vào các chính sách chơi trò chơi khác nhau (chiến dịch, giao tranh, đa bạn chơi), bạn triển khai các nhiệm vụ được giao cho bạn hoặc để đảm bảo an toàn nhà vua của bạn, luôn nỗ lực đánh bại kẻ thù có hòa bình của bạn. Chính sách nhiều người chơi có toàn bộ những điều nhỏ dại nhặt khiến cho bạn giải trí, trên hết, thông qua chế độ hợp tác và ký kết trực tuyến xuất xắc vời, có thể chấp nhận được bạn tham gia cùng một người các bạn để kiểm soát điều hành cùng một đội quân.
Bạn đang xem: Trang dlc steam: stronghold crusader 2

bản chất quân sự của Stronghold Crusader được tiến hành rất tốt: nó cung cấp chiến đấu phức tạp, nhờ có không ít đơn vị, hỗ trợ chiều sâu cho hệ thống truyền thống của trò đùa chiến lược thời gian thực (nơi những cung thủ tuyên chiến và cạnh tranh với pikemen, đồng thời tuyên chiến và cạnh tranh với kỵ binh) . Khía cạnh phương án chỉ là thú vui vì kĩ năng xây dựng gồm sẵn. Bạn có tương đối nhiều tự vì chưng để xây dựng và mở rộng vùng khu đất của bạn, cùng nghiêng về khía cạnh thẩm mỹ hoàn toàn có thể mất bao gồm mình trong câu hỏi đưa toàn bộ các chi tiết về lâu đài để tôn vinh nhà vua.

Một giao diện có thể được nâng cao theo một trong những cách

Phần máy hai của Stronghold Crusader nổi bật vì khả năng nghịch và nội dung của nó, tuy vậy tiếc là bối cảnh của nó không. Tức thì từ đầu, nó vẫn để lại bạn chơi nghèo của mình bị mù bởi các menu bé dại grubby tương bội nghịch với đồ dùng họa khéo léo rendered của tiêu đề. Điều tồi tệ hơn về các menu là giao diện thống trị trò nghịch với chuột bên cạnh đó đã được tạo gấp rút và nhanh chóng, mà không tích phù hợp nó vào các cơ chế tạo nên nền tảng cho các trò chơi kế hoạch ngày nay.

các đơn đặt đơn hàng mà chúng ta có thể cung cấp cho solo vị của chính bản thân mình bị giới hạn và không bao hàm bất kỳ sạn bong bóng văn phiên bản nào lý giải cách sử dụng các tùy chọn có sẵn. Bắt buộc phát hành đơn đặt hàng theo chuỗi và cũng không thuận lợi để chọn 1-1 vị. Đó là điều quyết liệt cho một trò chơi reviews vào năm 2014, bốn năm tiếp theo Starcraft II tùy chỉnh thiết lập các tiêu chuẩn chỉnh mà một trò đùa chiến lược tiến bộ nên sống theo giao diện .

Trong kỹ càng kỹ thuật của nó, phần máy hai của Stronghold Crusader làm cho lớp. Mặc dù động cơ vật họa tất cả phần ít tuyệt vời hơn, tuy thế trò chơi thích thú với mắt bởi vì sự quan tâm được chụp tương quan đến đưa ra tiết. Những đơn vị gồm hình hình ảnh động thực thụ được triển khai tốt , và màn hình có tương đối đầy đủ các yếu tố nhỏ tuổi cung cung cấp cho một cuộc sống chân thành và ý nghĩa và công ty nghĩa hiện tại cho toàn thể trò chơi. Các tài nguyên mở ra và mất tích trong thời hạn thực với các kho chứa, và các trận tiến công thật ấn tượng để xem. Điều duy nhất không đủ là phim hoạt hình cho vấn đề xây dựng các tòa nhà, một chi tiết không làm giảm đi niềm vui khi tập luyện với Stronghold Crusader II.

mới nhất trong chiến lược thời trung thế kỉ trong thời hạn thực

Nếu mình muốn các trò đùa Stronghold trước đây, đừng nhầm lẫn: chúng ta có thể nhảy vào tập bắt đầu này mà chưa phải lo lắng. Ngôn từ và tài năng chơi là đầy đủ điều tốt nhất, và chúng ta có thể tận hưởng trọn một chế độ nhiều tín đồ chơi tuyệt vời, cũng như một chiến dịch dài cùng được lên kế hoạch tốt. Điều đó không tức là trò chơi không tồn tại lỗi của nó, nhất là giao diện cực khổ của nó, cung cấp thậm chí là 1 phần tư mọi gì bạn mong đợi của một trò chơi chiến lược thời hạn thực hiện đại. Một thực tế đáng tiếc rất có thể ngăn cản một số, nhưng lại đó không phải là quá rất lớn như để làm hỏng nụ cười mà đi kèm theo với xây dựng lâu đài của riêng biệt bạn trong những khi tung ra những cuộc tấn công liên tiếp tại một kẻ thù tăng cường.


ƯU ĐIỂMĐồ họa đã chiếm hữu đượcChế độ đa người chơi hợp tácQuản lý pháo đàiChế độ đa bạn chơi vừa lòng tác


Xem thêm: Các Nhân Vật Anime Nữ Nổi Tiếng, Top 15 Nhân Vật Nữ Anime Xinh Đẹp Nhất

NHƯỢC ĐIỂMThiếu các chỉ sốGiao diện lớn khiếp


Xem thêm: Top Anime Siêu Năng Lực - Hệ ThốNg Siãªu NäƒNg Lá»±C Anime

*
1/12

Thông số ứng dụng

Giấy phép

Thanh toán