Sự Khác Biệt Giữa Gái Đẹp Và Gái Xấu

  -  

nhóm Bún Kứng đang cho giới thiệu thêm sản phẩm mới toanh với ngôn từ “8 sự biệt lập giữa gái xinh với gái xấu” tạo sự chăm chú cho cả phái mạnh và thanh nữ giới.

Bạn đang xem: Sự khác biệt giữa gái đẹp và gái xấu


(mangago.vn News) - chỉ với sau 1 ngày được đăng tải, đoạn clip về sự khác hoàn toàn giữa gái xinh vào gái xấu khiến người xem nên cười trườn khi tái hiện nay dí dỏm những tình huống trong đời thực thu hút hàng ngàn ngàn lượt xem và bình luận.

Với các sản phẩm đã từng tạo ra nhiều bất đồng quan điểm trên mạngxã hội như “8 điểm khác biệt giữa trai và gay” và parody “Chắc ai đó sẽ về”, vừa mới qua nhóm Bún Kứng đã cho ra mắt thêm sản phẩm mới với nội dung “8 sự khác biệt giữa gái xinh cùng gái xấu” tạo sự chú ý cho cả phái nam và con gái giới.
Với ánh mắt dí dỏm, đoạn phim về sự biệt lập giữa gái xinh cùng gái xấu thú vị sự đon đả của cộng đồng mạng
với độ nhiều năm 9 phút, đội Bún Kứng khá thành công khi tái hiện nay lại dí dỏm những tình huống “dở khóc dở cười” về sự không giống nhau trong đời thực thân gái xinh và gái xấu: khi đi học, đi làm,.. đến bị trượt ngã xe và đi bar. Chỉ sau ngày reviews đầu tiên, đoạn phim đã đắm say hơn … lượt coi và hàng nghìn lượt phản hồi và thừa nhận được phần đa phản hồi tích cực và lành mạnh từ dân cư mạng.

Xem thêm: Hoàn Thành - Download Grand Theft Auto V Việt Hóa Update V1


Là gái xinh sẽ luôn luôn được ưu tiên hơn?
giả dụ như sinh sống những sản phẩm so sánh trước đây, gái xinh luôn luôn luôn được ưu ái hơn trong mọi trường hợp thì ở một mắt nhìn khác, Bún Kứng đã khai thác được phần đông điểm không giống nhau mà tại chính là gái xinh không phải đã sung sướng và gái xấu không phải lúc nào thì cũng chịu thiệt thòi. “Xấu nhưng mà biết phấn đấu” đó là điểm dấn khiến cộng đồng mạng cảm thấy yêu thích nhất!
Khi được thăng tiến vào công việc, gái xấu được thừa nhận về năng lực
đứa bạn Ngô Hải Ngọc (sinh năm 1995 – sv Đại học tập Sân khấu Điện hình ảnh Hà Nội) tỏ ra hào khởi khi đảm nhận cả 2 vai diễn gái xinh cùng gái xấu: “Thật vui vì video clip nhận được rất nhiều phản hồi lành mạnh và tích cực từ phần đông người. Quả là một trải nghiệm thú vị vày chính phiên bản thân tôi cũng không ngờ rằng cùng một trường hợp thôi nhưng giữa gái xinh cùng gái xấu lại có sự khác biệt như vậy!”
Ngô Hải Ngọc (sinh năm 1995 – ngôi trường Đại học Sân khấu Điện hình ảnh Hà Nội phụ trách cả 2 vai diễn gái xinh và gái xấu.

Xem thêm: 45 Website Ghép Ảnh Vui Nhộn Online Đẹp Nhất Bằng Phần Mềm Miễn Phí

Đại diện nhóm thực hiện share trên mạng làng mạc hội:”Nhóm mình thực hiện đoạn phim này nhằm mang lại những góc nhìn khác về sự khác biệt giữa gái xinh cùng gái xấu trong đời thực. Với góc nhìn mới mẻ này, nhóm ao ước gửi cho tới thông điệp dù bạn có ngoại hình như nào, nhưng nếu luôn luôn nỗ lực và phấn đấu hết mình, bạn sẽ đạt được hồ hết điều xứng đáng! rộng nữa, với tạo thành hình gái xinh với gái xấu từ và một người, Bún Kứng vẫn muốn nhắn nhủ rằng chỉ cần có quyết tâm cầm đổi, bất kì cô bé nào cũng hoàn toàn có thể trở bắt buộc xinh đẹp cùng khác biệt!”.
*

Thưởng bài bác báo

Thưa quý độc giả, Báo năng lượng điện tử mangago.vn News mong nhận được sự cỗ vũ của quý bạn đọc để sở hữu điều kiện nâng cao hơn nữa unique nội dung tương tự như hình thức, đáp ứng nhu cầu yêu cầu đón nhận thông tin càng ngày càng cao. Shop chúng tôi xin rất cảm ơn quý người hâm mộ luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phân phát triển. Ao ước nhận được sự cỗ vũ của quý vị qua hình thức: