Thủ thuật quay số tháng 8 trong game avatar

  -  
Thời sự ghê tế Đô thị Doanh nghiệp Bất động sản Y tế Giáo dục Đời sống Văn hóa Pháp luật Quốc tế Công nghệ Multimedia


Bạn đang xem: Thủ thuật quay số tháng 8 trong game avatar

Tin tức

Nghị quyết Đảng vào cuộc sống

Thông tin đối ngoại

Kỷ cương hành chính

Nhân sự


*Xem thêm: Hàng Hóa Kho Bảo Thuế Là Gì ? Hàng Hóa Trong Kho Bảo Thuế Là Gì

Theo dõi kinh tế tài chính đô thị bên trên
*Xem thêm: This 16 Tahun Ini Nge - Cewek 16 Tahun Ini Nge

KTĐT - Bom tấn ăn khách nhất mọi thời đại vừa tung ra đoạn phim quảng cáo cho sự trở lại vào tháng 8. Ngoài những cảnh con quay có từ phiên bản phát hành năm ngoái, khán giả còn được nhìn thoáng qua một số hình ảnh mới vào 8 phút phim chưa từng công bố.


KTĐT - kinh điển ăn khách nhất các thời đại vừa tung ra video quảng cáo cho sự trở lại hồi tháng 8. Ngoài những cảnh quay tất cả từ phiên bản phát hành năm ngoái, khán giả còn được quan sát thoáng qua một vài hình hình ảnh mới vào 8 phút phim trước đó chưa từng công bố.

Hôm 19/7, thương hiệu Fox tung ra một đoạn quảng cáo lâu năm 31 giây về phiên bản mới của Avatar sắp trình làng với lời pr hấp dẫn: "Cuộc phiêu lưu bậm bạp nhất của điện ảnh sẽ quay lại màn ảnh rộng dưới định dạng 3D cùng rất nhiều cảnh quay trước đó chưa từng công bố".

Trong video này, khán giả hoàn toàn có thể thấy một vài cảnh quay được gửi vào phiên bạn dạng mới như Jake vào nhân dạng Avatar đang tìm hiểu một sản phẩm chơi trên mái nhà, cảnh vui chơi trong rừng đêm Pandora của Jake cùng Neytiri, hay cảnh bay lượn trên thai trời của group người Navi mặt những bé Ikran dũng mãnh...

Việc các nhà sản xuất, đạo diễn James Cameron cùng cả nam giới diễn viên chủ yếu Sam Worthington đều kín tiếng về 8 phút phim được tiếp tế càng làm cho người hâm mộ điện ảnh thêm tò mò và hiếu kỳ về phiên bạn dạng đặc biệt ra rạp vào thời điểm tháng 8. Một lần nữa, Avatar tiếp tục minh chứng được sức hút của mình.

Avatar được cấp dưỡng với ngân sách đầu tư ước tính là 250 triệu USD, đã thu về cho hãng sản xuất Fox 2,7 tỷ USD trên khắp thế giới và trở thành tác phẩm điện ảnh ăn khách nhất đa số thời đại. Đây cũng là bộ phim truyện đầu tiên được trình chiếu tại việt nam dưới định dạng 3d và đạt doanh thu kỷ lục sát 2 triệu USD.

Sau thành công vang dội của vô cùng phẩm 3d này, đạo diễn James Cameron với hãng Fox đã lên kế hoạch chế tạo tiếp phần hai cùng phần ba của Avatar. Phần nhì dự kiến đã được chấm dứt và trình làng khán trả trong tứ năm tới.

Avatar phiên bạn dạng đặc biệt sẽ trở lại các rạp chiếu phim 3D trên toàn quả đât vào ngày 27/8.