SỰ KIỆN NẠP THẺ FO3

  -  

LT niewkhuccuoi là một game thủ rất nổi tiếng trong cộng đồng FIFA Online 3 Việt Nam.

Bạn đang xem: Sự kiện nạp thẻ fo3


Khác với những tuyển thủ esports tổ quốc thì LT niewkhuccuoi duyên dáng sự chú ý của cộng đồng FIFA Online 3 do vì những pha ép thẻ “thần thánh” của anh ý ta. Dù đã mất vị trí đứng top 1 giá trị đội hình vào tay Kenji Than nhưng mà tầm ảnh hưởng của LT niewkhuccuoi vẫn rất to lớn trong hội những bạn “nhà tất cả điều kiện” của FIFA Online 3.


*

Những nội dung bài viết trước đây chúng tôi đã đăng tải về số tiền cơ mà LT niewkhuccuoi đã chi vào trò chơi trong 12 tháng ngay gần nhất trải qua các bề ngoài nạp thẻ nhưng NPH cung cấp (chưa bao gồm tiền mua EP từ những nguồn bên ngoài và cả số tiền nạp trong vài năm trước đó), cũng giống như những phần qua tri ân mà lại NPH đang dành tặng cho người sử dụng VIP này (mốc Kim cương 3). Vậy LT niewkhuccuoi đã bao gồm cảm nghĩ gì, reviews ra sao về quality quà tặng? nội dung bài viết này đang hé lộ điều ấy dựa bên trên cuộc phỏng vấn với chính người trong cuộc.

Xem thêm: Các Nhân Vật Trong Sword Art Online, Kirito Chỉ Xếp Thứ 4, Bạn Là Nhân Vật Nào Trong Sword Art Online


*

PV: Anh đánh giá thế như thế nào về phần rubi tri ân nhưng NPH bộ quà tặng kèm theo cho mình ?

LT niewkhuccuoi: “Phần quà mà người ta trao khuyến mãi ngay đa số là những gì mà tôi không phải cho lắm, bình đồ uống thì tôi không đủ can đảm đem cho tất cả những người nhà dùng, trong những lúc bút bi, USB thì người gameplay như tôi không phải mấy loại đó, áo thì kích cỡ này tôi không mặc vừa, tuy vậy sạc cùng mũ bảo đảm thì cũng tạm đồng ý được”.

Xem thêm: Tải Ninja Sơn Nhà 2 【Copy_Sodo66, Ninja Sơn Tường


*

PV: Vậy anh có nguyện vọng gì về những quà tri ân sau này? Những biến hóa nào sẽ có tác dụng anh hài lòng?

LT niewkhuccuoi: “Trước tôi chơi FIFA Online 2 thì được bên phát hành tặng ngay hẳn thẻ +8 World Legend tự chọn. Trong lúc FIFA Online 3 thì lại ko được như vậy. Những người game play như tôi thích các vật phẩm ingame hơn là các món quà bởi hiện vật. Trong khi những bằng hữu cùng nghịch nhưng nạp tiền chỉ khoảng Kim cương cứng 1 thì được tặng kèm code, còn tôi hấp thụ mức Kim cương 3 thì hy vọng quá xoàn ingame “ngon” thì lại ko được. Các anh em tôi cũng hy vọng có tiến thưởng tri ân là vàng ingame chứ kim cương hiện thiết bị thì shop chúng tôi toàn đem đến chứ có lúc nào sử dụng. Nhưng mà quà tri ân như này là chính sách của NPH cần khách hàng chúng tôi cũng đành chấp nhận”.


*

PV: trường hợp được lựa chọn quà ingame thì anh thích thành quả nào?

LT niewkhuccuoi: “Họ mà tặng kèm thẻ Gullit World Legend +5 thì ngon.” (cười)

PV: rất cảm ơn anh vẫn tham gia cuộc chất vấn nhanh của bọn chúng tôi, hi vọng những ước muốn của anh sẽ đến được cùng với NPH, chúc anh gameplay vui vẻ và thành công xuất sắc trong cuộc sống!


Nạp hơn 1 tỷ đồng vào game, tỷ phú FIFA Online 3 vn được NPH tri ân khuyến mãi ngay "mũ bảo hiểm, bình nước uống, cây bút máy, sạc..."
*

*

mangago.vn:

mangago.vn chịu trách nhiệm thống trị nội dung: Bà Nguyễn Bích Minh VPĐD trên TP.HCM: Tầng 6 Tòa bên 123 123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, tp. Hồ chí minh


admicro.vn Hỗ trợ & CSKH: Admicro Address: Tầng 20, Tòa đơn vị Center Building - Hapulico Complex, hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.