Sự kiện noel năm nay của ngọc rồng online có gì

  -  

Bài viết này để giúp đỡ bạn biết được những sự kiện Ngọc dragon Online 2020. Với việc biết được những sự khiếu nại này để giúp đỡ bạn nắm rõ và cụ thể những sự kiện đang xuất hiện trong game. Đồng thời có thể chuẩn bị trước mỗi lúc có sự kiện mới tại Ngọc dragon Online các bạn nhé

*

Tri Ân Thầy Cô 20/11 Ngọc Rồng

Nếu bạn tặng kèm hoa hoặc đứng sát 4 vị sư phụ tất cả Quy Lão Kame, Thần Mèo, Thượng Đế, Thần Vũ Trụ trong suốt thời hạn sự kiện sẽ được tăng sức mạnh và tiềm năng theo thời gian. Nếu bao gồm đệ tử thì đệ tử cũng rất được tăng và còn thêm vào cho sư phụ nữa đấy.

Bạn đang xem: Sự kiện noel năm nay của ngọc rồng online có gì

Đồng thời sẽ diễn ra sự kiện x2 kinh nghiệm tay nghề toàn sever . Với việc kiện này các bạn sẽ được nhân đôi kinh nghiệm ( ví dụ hơn là mức độ mạnh, tiềm năng) nhận được khi đánh quái. Cùng rất đó chính là nhân đôi phần trăm rơi vàng nhận ra khi tiến công quái.

Lưu ý rằng nếu như khách hàng nào sử dụng thêm bùa trí óc thì kinh nghiệm tay nghề (tiềm năng, mức độ mạnh) nhận được sẽ gấp mang đến 4 lần lận nhé!

Bài viết chi tiết : sự khiếu nại 20/11 ngọc rồng online ?

Quốc Tế thiếu nữ 8/3 Ngọc rồng Online

Trong thời gian diễn ra sự kiện đã ra thêm một nhiều loại vật dụng bắt đầu mang thương hiệu Capsule hồng. Cách để có Capsule hồng bạn phải tặng hoa mang lại Bunma hoặc Lý tè Nương hoặc triển khai những trọng trách sau:

1/ nạp từ 150 ngọc vào game đã được tặng 1 Capsule hồng

2/ Đổi 99 hoả hồng tại Buma hoặc Lý Tiểu đã nhận được một capsule hồng

3/ ko kể ra bạn cũng có thể mua capsule hồng với mức giá 300 ngọc tại shop của Santa. Nhưng xem xét chỉ mua hàng ngày được 1 lần thôi nhé!

Bài viết chi tiết: sự khiếu nại 8/3 ngọc rồng online

Ngày Lễ 30/4 - 1 tháng 5 Ngọc long Online

Ngọc rồng Online sẽ diễn ra sự khiếu nại rất lôi kéo đó đó là x2 kinh nghiệm tay nghề để chào mừng ngày 30-4 và 1/5. Nội dung ví dụ như sau:

- Nhân đôi tay nghề (sức mạnh, tiềm năng) nhận được cho tổng thể server khi tấn công quái. Điều đáng chăm chú là các bạn sẽ nhận được tới vội 3 lần tay nghề (tiềm năng, mức độ mạnh) nếu cần sử dụng thêm bùa trí óc đấy. Tranh thủ sử dụng vào sự kiện này nhé!

- Nhân đôi phần trăm rơi vàng nhận thấy khi tiến công quái.

Bài viết cụ thể : sự kiện 30/4 - 1 tháng 5 ngọc rồng ?

Black Friday Ngọc Rồng

Sự kiện này diễn da thường niên trong game ngọc long online được không hề ít các người dân mong chờ. Sự khiếu nại này mọi bạn được giảm giá cải trang với nạp ngọc xanh. Trong khi khi nạp ngọc xanh, bạn còn có thời cơ nhận được phiếu tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá 80% lúc mua cải trang

Sự kiện black friday NRO thường xuyên được tổ chức vào tháng 11 mặt hàng năm. Đồng nghĩ trong các đợt nghỉ lễ này BQT sẽ sở hữu thêm cả x2 kinh nghiệm tay nghề , với tăng xác suất rơi vàng

Bài viết chi tiết : Sự kiện black friday ngọc long ?

Sự khiếu nại hè Ngọc dragon Online

Trong thời gian diễn ra sự kiện tầm hồi tháng 6 sản phẩm năm, tại Santa có phân phối vật phẩm bắt đầu đó đó là Quần hoa. Khi diện Quần hoa vào và tiến hành đánh quái các các người dân sẽ có thời cơ nhận được Vỏ ốc, Sò, Cua, Sao biển.Nhưng hãy xem xét rằng nên cởi áo và cải trang ra (trừ Avatar) mới có thể mặc được Quần hoa bạn nhé! tiến công quái

Ngoài ra, trên Santa cũng đều có bán Trái dừa, khi dùng item này sẽ có tỉ lệ đánh quái rơi các vật phẩm trên cao hơn nữa (Vỏ ốc, Sò, Cua, Sao biển). Vừa mặc Quần hoa vừa sừ dụng Trái dừa thì phần trăm rơi sẽ rất là cao đấy!

Tích thật những Vỏ ốc, Sò, Cua, Sao biển sau đó đưa về Quy Lão Kame để đổi quà chúng ta nhé!

Bài viết chi tiết : Sự khiếu nại hè ngọc dragon ?

Quốc Tế thiếu nhi 1/6 Ngọc rồng Online

Mừng ngày thế giới Thiếu Nhi 1/6 Ngọc dragon Online sẽ mở sự kiện x2 kinh nghiệm tay nghề với nội dung như sau:

- Nhân đôi kinh nghiệm tay nghề nhận được khi tiến công quái. Nếu bạn dùng thêm bùa trí tuệ thì kinh nghiệm tay nghề (tiềm năng, mức độ mạnh) nhận được sẽ x4.

- Nhân đôi xác suất rơi vàng nhận ra khi tấn công quái.

Quốc khánh 2/9 Ngọc long Online

CNgọc dragon sẽ trình làng sự kiện x2 mừng Quốc Khánh 2/9 ra mắt với mức tăng khiếp nghiệm lên đến mức gấp 3 lần!!!

Cụ thể như sau: bạn sẽ được nhân đôi tay nghề (sức mạnh, tiềm năng) lẫn nhân đôi phần trăm rơi vàng nhận ra khi đánh quá. Và tất nhiên khi bạn nào tất cả bùa trí thông minh và áp dụng thêm thì mức kinh nghiệm tay nghề nhận được sẽ gấp 3 lần đối với thông thường.

Giỗ tổ hùng vương vãi 10/3 Ngọc rồng Online

Để chào mừng Sự kiện giỗ tổ Hùng Vương, Ngọc dragon Online đã có đến cho tất cả những người chơi hết sức nhiều chuyển động khác nhau. Đối với việc kiện Dưa hấu, vào 7 ngày đầu diễn ra sự kiện, chúng ta hãy đi tìm Vua Hùng để nhấn cây dưa đỏ nhé. Xem xét với cây dưa đỏ này đang nở hàng ngày ra 1 trái.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tải Pes 2021 Mobile 2021 Cho Điện Thoại Android Ios

Ngoài ra chúng ta có thể nhận được dưa đỏ từ đồng đội và trồng giùm cây dưa hấu cho tất cả những người khác. Nhưng chưa hẳn trồng miễn phí tổn đâu nha, bạn sẽ mất 1 trái dưa với nhận lại lời cảm ơn nè. Tích thật những dưa hấu rồi áp dụng chúng nhằm đổi lấy hồ hết viên ngọc xanh mang lại Vua hùng tại xóm Aru nhé.

Bài viết cụ thể : Sự kiện 10/3 giỗ tổ hùng vương vãi ngọc dragon ?

Ngày Lễ Halloween Ngọc Rồng

Đây có lẽ là sự kiện linh đình nhất trong những năm bởi có 1 loạt sự kiện ra mắt là 1 tháng nhé.

Vào đêm Halloween u ám và đen tối sẽ mở ra các con ma, bộ xương, ma trơi manh động tại Ngọc rồng Online. Chúng hoàn toàn có thể đánh bất cứ ai cùng truyền dịch để nạn nhân đổi thay 1 trong số chúng. Vày vậy đề nghị hạ phần nhiều âm binh cùng các bạn sẽ có thời cơ nhận được túng bấn ngô. Sử dụng bí ngô này để đổi quà tại Phù thủy phân tử Mít tại đảo Kamê.

Ngoài ra bạn có thể nhận được Ngọc túng ngô từ là 1 sao đến 7 sao theo 3 bí quyết sau đây:

1/ Đăng nhập hằng ngày đánh những con quái đầu tiên sẽ có thời cơ nhận được ngọc túng thiếu ngô được từ là một - 7 không giống nhau vào mỗi ngày.

2/Làm nhiệm vụ hằng ngày tại bò Mộng nhằm nhận đột nhiên ngọc túng thiếu ngô.

3/ Săn âm binh để nhận ra ngọc túng thiếu ngô.

Xem thêm: Tải Hình Nền 20 /10 Thay Lời Chúc, Tải Hình Nền 20

Bài viết cụ thể : sự kiện halloween ngọc dragon online năm nay ?

Đón lễ giáng sinh Noel Ngọc Rồng

Một số điểm đáng chăm chú đáng để ý của sự khiếu nại Noel Ngọc dragon trong năm nay chính là 

1/ trên các bản đồ như: làng Kakalot, Đảo Kame, xóm Aru sẽ xuất hiện thêm ông già noel đi phát vàng một phương pháp ngẫu nhiên cho các game thủ. 

2/ Tại shop của Santa vẫn được lộ diện vào ngày lễ này và mở bán Tất giáng sinh. Các loại tất này dùng làm đổi quà.

3/ Nhân đôi kinh nghiệm tay nghề và phần trăm rơi vàng giống như các sự khiếu nại trước đó

4/ Dắt tuần lộc thay đổi thưởng

5/ Tích kẹo đổi rubi giáng sinh

Ngày Lễ tình thương Valentine Ngọc long Online

Nội dung Sự khiếu nại x2 mừng thời điểm dịp lễ tình nhân được ra mắt như sau: bạn sẽ được nhân đôi kinh nghiệm và nhân đôi xác suất rơi đá quý khi đánh quái từ bỏ 9h sáng ngày 14/02 cho 9h sáng ngày 15/02. Hãy tận dụng tối đa thêm bùa trí tuệ nhằm mức kinh nghiệm tay nghề nhận được sẽ x4 các bạn nhé