Sự kiện tiêu vcoin cf

  -  

Giáng sinh êm ấm bên gia định và bạn bè, hậu giáng sinh sung sướng với quà khuyến mãi từ Đột Kích khi tiêu Vcoin. Hãy mau hấp thụ vcoin cf để nhận tiến thưởng nào…

Các xạ thủ CF có lẽ rằng đã có một đêm giáng sinh ấm áp bên anh em và fan thân. Giáng sinh đang dần qua đinh nhưng niềm vui đến với các xạ thủ vẫn không hết. Đó đó là sự kiện “Tiêu Vcoin dìm quà”. Trong sự khiếu nại này Đột kích đem lại cho các xạ thủ phần nhiều món quà hấp dẫn đậm hóa học giáng sinh.

Bạn đang xem: Sự kiện tiêu vcoin cf

Bạn đã xem: đột kích: chỉ vày “lỡ tay” cơ mà sự khiếu nại tiêu vcoin ngẫu nhiên biến mất?

Bạn đã xem: cụ thể sự kiện noel ngọc dragon online 2019 trường đoản cú a

Thời gian diễ ra sự khiếu nại là từ hôm nay 25.12 đến hết ngày 27/ một khoản thời gian không hơi dài. Còn nếu không muốn vứt mất bao gồm hội này, những game thủ hãy nhanh chóng hấp thụ vcoin cf trên VTC Pay ngay lập tức đi thôi.


*

Khi nạp vcoin cf trên VTC Pay, những xạ thủ sẽ được hưởng mức ưu tiên 6,5% (giảm giá chỉ 5%. Một mức giá như vậy thì phía trên thực sự là 1 trong món hời dành riêng cho các game thủ. Nếu so sánh cách nạp vcoin không giống thì bí quyết nạp vcoin trên VTC Pay đối kháng giản, rẻ và thuận tiện hơn hết sức nhiều. Bảo mật trong thanh toán cũng là điểm các gamer thích nạp vcoin cf trên VTC Pay. Bởi việc áp dụng nhiều phương thức bảo mật hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế, mọi thông tin trong quá trình thanh toán hồ hết được bảo mật thông tin một cách tối đa.

Xem thêm: Chơi Game Chú Khỉ Buồn 100, Cách Chơi Game Chú Khỉ Buồn 101 Online

Hướng dẫn hấp thụ vcoin cf bên trên VTC Pay

Các trò chơi thủ rất có thể đăng ký thông tin tài khoản ngay tại đây và nạp tiền theo hướng dẫn.

Bước 2: nạp Vcoin

Tại hạng mục sản pẩm lựa chọn ” Nạp thông tin tài khoản game” ⇒ Vcoin ( hấp thụ ngay)Điền tên tài khoản và số Vcoin buộc phải nạp ⇒ Tiếp tục


*

Bước 3: Thanh toán


*

Chọn cách thức thanh toánHệ thống sẽ gửi mã bảo mật OTP/ODP về số smartphone mà bạn dùng để đăng ký tài khoản ví điện tử VTC Pay. Bạn phải nhập mã này để chứng thực và xong quá trình thanh toán.


*

Nhập mã OTP chứng thực thanh toán

Ngoài hấp thụ vcoin cf, các game thủ rất có thể nạp một trong những loại thẻ game khác trên VTC Pay như hấp thụ zing xu, nạp scoin soha, hấp thụ GG… tuy vậy song với bài toán nạp thẻ, những game thủ rất có thể mua mã thẻ game khác biệt trên VTC Pay như mã thẻ Vcoin, mã thẻ Gate, mã thẻ Sò… Nhiều loại thẻ còn tồn tại chiết khấu lên tới 10%.

Xem thêm: Code Game Đại Hải Trình Lậu, One Piece Đại Hải Trình Private Tặng Max Vip

Chỉ cùng với 3 bước đơn giản là những xạ thủ đã ngừng việc hấp thụ vcoin cf. Nạp ngay từ bây giờ để nhận quà giáng sinh từ phục kích.

Chuyên mục: Công Nghệ

HỎI ĐÁP

Post navigation

Guide Jinx Tốc Chiến – lối chơi Jinx Tốc ChiếnTrận Đấu Tây Du rất Dễ 2019, phía Dẫn mua Về game Loạn Đấu Tây Du Cho apk

Trả lời Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường nên được ghi lại *

comment * Name * thư điện tử * website Save my name, email, & website in this browser for the next time I commentSearch

GAME HOT