Sự trở lại của frieza

  -  

Frieza sẽ được hóa thân thành “trai vàng” trong bộ phim hoạt hình mới mang tên long Ball Z: The Resurrection of F.
Bạn đang xem: Sự trở lại của frieza


Xem thêm: Top 12 Game Kiếm Hiệp Pc Hay Nhất Hiện Nay 2022 Hay Mới Ra Mắt Trên Pc Và Mobile

Xem thêm: Evolve Stage 2 Cấu Hình - Cộng Đồng Steam :: Evolve Stage 2

Một bộ phim mới về Dragon Ball(7 viên ngọc rồng) sắp được ra mắt với thương hiệu gọi Dragon Ball Z: The Resurrection of F. Phimkể về sự trở lại của kẻ được mệnh danh là nhân vật phản diện độc ác nhất trongDragon Ball: Frieza. Đoạn trailer đã hé lộ nhân vật Frieza dưới hình dạnghoàn toàn mới, điều này đã tạo ra nhiều tranh cãi xung đột quyết liệt trong cộng đồng tín đồ của DragonBall.

*

Frieza "vàng khè" vào bộ phim mới (Ảnh:Latin Times)

Nhân vật Friezamới này được gọi là “Golden Frieza”. Lấy ý tưởng là nguyên mẫu của Frieza, những nhà thiết kế đã ráng đổi tông màu nền chủ đạo của hắn từ trắng tím thành tiến thưởng tím. Trên những trang mạng làng mạc hội đã có những ý kiến trái chiều về nhân vật mới này. Một số mang đến rằng đây là một sự vậy đổi tuyệt vời, tạo ra một hình tượng thật sự "ngầu", nhưng tất cả một số ý kiến mang đến rằng nó thật là nực cười và kỳ quặc. Dragon Ball Z : The Resurrection of F sẽ được công chiếu vào trong ngày 18.4 năm ni tại Nhật Bản. Bộ phim hứa hẹn sẽ tạo ra sức hút cực kỳ mãnh liệt mang lại những ai hâm mộ long Ball.


FIFA online 3: “Cặp đôi bạn hùng” Gotze cùng Schurrle

Trong vô cùng nhiều điểm khác biệt của trận phổ biến kết World Cup 2014, phải nói đến pha kết hợp ghi bàn ưa nhìn của bộ đôi cầu thủ dự bị: Andre Schurrle với Mario Gotze, mang về chức vô địch cho người Đức.