Sức mạnh của scarlet witch

  -  

Kể từ lần đầu mở ra ở Avengers: Age of Ultron, Wanda Maximoff đang trở thành một trong số những siêu nhân vật được ưa thích nhất MCU, được xem như là thành viên của biệt đội báo thù. Sau 1 loạt biến rứa trong hành trình làm rất anh hùng, Wanda sau cùng cũng tìm hiểu ra sức khỏe ở cuối WandaVision, chính thức trở thành Scarlet Witch.

Bạn đang xem: Sức mạnh của scarlet witch

*
*

Trong nội dung bài viết này, hãy cùng mình mày mò xem liệu cô bao gồm là Avengers mạnh mẽ nhất trong lịch sử vẻ vang MCU không nhé.

Siêu nhân vật mà Scarlet Witch có thể đánh bại

*

Tony Stark là trong những nhân vật lừng danh nhất của Marvel. Triệu phú thiên tài này đã áp dụng bộ óc tác dụng và công ty chế tạo số 1 của anh để sản xuất ra hàng loạt bộ gần kề đỉnh cao. Mặc dù thế ngoài trí thông minh, Iron Man hầu hết chịu thua kém trước Scarlet Witch về khoản sức lực, tốc độ, sức chịu đựng còn nếu như không sử dụng cỗ giáp của mình.

*
*

Ngoài Iron Man, Captain America cũng là 1 trong những siêu hero đình đám của MCU. Xuất thân là 1 trong những người quân nhân trẻ, bé yếu, Steve Rogers đã được tiêm ngày tiết thanh siêu binh sĩ - thứ đã hỗ trợ anh biến đổi một tín đồ lính bất bại. Dù thảm bại nhẹ Captain America về mức độ lực, tốc độ, sức chịu đựng đựng và kỹ năng chiến đấu, Wanda lại có chức năng điều khiển năng lượng vượt trội.

*
*

Dù là một cậu học sinh trung học, tuy vậy Spider-Man từng đánh bại một loạt bội nghịch diện khét tiếng như Green Goblin, Doctor Octopus, Vulture, Electro, Rhino, Sandman, Lizard, Venom,… cũng chính vì vậy, anh quá qua Wanda ở đa số khả năng chiếu đấu thông thường, chỉ thua ở khoản điều khiển năng lượng ma thuật.

*
*

Ngoài ba cái tên trên, Falcon, đen Widow, Hawkeye và black Panther cũng là kẻ địch ngang trung bình với Wanda, hoàn toàn có thể bị vượt mặt hoặc vượt qua cô. Dù công dụng là gì, bản thân tin họ cũng sẽ tốn kha khá công sức của con người để có thể ức chế được cô.

Xem thêm: Trò Chơi Biệt Đội Thiếu Niên Titans Xuất Kích, Trò Chơi Biệt Đội Thiếu Niên Titan

*
*

Scarlet Witch có thể bại trận dưới tay siêu anh hùng này

*

Sau lúc tiếp xúc cùng với bức xạ, Bruce Banner trở thành quái vật da xanh Hulk, sẽ bùng phát sức mạnh mỗi một khi tức giận. Anh từng vượt qua cả Thor và Loki - nhị vị thần nổi tiếng của MCU, bởi vậy mình nghĩ anh có nhiều khả năng hạ gục Wanda. Tuy nhiên cô vẫn có chức năng đánh bại Hulk nếu kịp sự dụng ma thuật của phiên bản thân.

*
*

Thor là giữa những Avengers mạnh nhất của ngoài trái đất điện hình ảnh Marvel. Là con trai của Odin, anh được vượt hưởng rất nhiều sức mạnh của người Asgardian cổ đại, trợ giúp mạnh thần thánh của anh chạm đến đỉnh chóp. Thor có thể không có kĩ năng nghiêng về phép màu như Loki, tuy nhiên anh bao gồm Mjolnir - mẫu búa cùng với vô vàn công dụng.

*
*

Bác sĩ Stephen Strange là bậc thầy phù thủy trứ danh của MCU. Sau thời điểm mất song song tay “hái ra tiền”, anh đã đi khắp trái đất và chạm chán Ancient One - bạn đã dạy mang đến anh phép màu tối cao. Mặc dù còn không hề ít khuyết điểm, cá nhân mình nghĩ về Doctor Strange vẫn là 1 trong phù thủy to gan hơn Wanda, thừa qua cô từ sự thông minh, sức chịu đựng đựng,…. đến kĩ năng sử dụng ma thuật.

*
*

Được giới thiệu trong MCU từ năm 2019, Captain Marvel sớm đổi thay siêu nhân vật mạnh độc nhất vô nhị vũ trụ siêu hero này. Cô sở hữu không hề ít sức mạnh khủng khiếp và là đối thủ dễ ợt đánh nhảy cả Thanos. Bởi vì lẽ đó, Scarlet Witch dường như không bắt buộc là đối thủ của Captain Marvel.

*
*

Tất cả những tin tức mà mình so sánh ở bên trên chỉ là dự đoán của cá thể mình sau thời hạn dài quan gần cạnh và khám phá về những nhân vật. Hãy cùng mong chờ những trận chiếu sau này của Wanda giúp xem cô vẫn mạnh hơn hẳn như thế nào nhé.

Xem thêm: Giải Hóa 8 - Sách Bài Tập Hóa Học 8

* bài viết của Seizedix gởi về mangago.vn.