COMICS TRIVIA: KHÁM PHÁ SỨC MẠNH CỦA SUPERMAN PRIME ONE MILION

  -  

mangago.vn - Superman Prime One Million, một trong số những phiên bạn dạng Superman quyền năng độc nhất của DC, bị vượt qua do Thất Đại Tội.

Bạn đang xem: Comics trivia: khám phá sức mạnh của superman prime one milion


Mặc mặc dù cho là 1 Một trong những phiên bản Superman bá tốt nhất mọi thời đại, cơ mà Superman Prime One Million cũng không thể tránh khỏi số phận bị thừa nhận.


Superman Prime xuất hiện thêm lần trước tiên làm việc cuối sự khiếu nại DC One Million (có lẽ rằng vì thế nhưng fan xuất xắc điện thoại tư vấn anh là Superman Prime One Million). Lúc này, Justice League vẫn cùng Justice Legion Altrộn, Liên minc Công lý của cụ kỷ 853, ra sức kháng đỡ Solaris, một mặt ttránh nhân tạo có sức khỏe đẩy đà.

*

Sau khi bị Green Lantern Kyle Rayner tiến công, Solaris dần trngơi nghỉ đề xuất giảm sút, dẫu vậy hắn vẫn rắp trung khu làm cho Mặt Ttách bị truyền nhiễm độc. Bỗng nhiên, 1 bàn tay kếch xù được chế tạo ra bởi vì nhẫn Green Lantern từ bỏ đâu vươn đến Solaris, bóp vụn hắn. "Green Lantern" kỳ lạ khía cạnh này thiệt ra là Superman Prime, nhân thiết bị sẽ "ngâm" bản thân vào Mặt Trời sản phẩm nắm kỷ ni, rõ ràng là 15.000 năm.

*

Vậy Superman gồm dũng mạnh không? Câu vấn đáp là có, hết sức dũng mạnh. Anh ta gồm phần đa tài năng sau đây:

- Superman Prime cài gần như năng lực tương tự như nhỏng Superman, mà lại được tăng cường vội vàng những lần sau rộng 15.000 năm ngâm mình trong nước vào Mặt Trời. Theo những gì Green Lantern còn lưu giữ, Superman Prime vẫn du hành khắp thiên hà, pk cùng với những Ác Thần, "hồ hết cuộc chiến nhưng không có bất kì ai rất có thể tưởng tượng nổi."


Trong sự kiện Our Worlds at War, Superman sau khoản thời gian bay qua Mặt Ttách vào một thời hạn nđính thêm, có thể đẩy cả một địa cầu (Warworld) qua Boom Tube nhằm đến thời gian một vài ba giây sau Big Bang để phá hủy hai quân thù tương đối khỏe khoắn là Brainiac 13 với Imperiex. Thử tưởng tượng coi Superman Prime còn hoàn toàn có thể mạnh dạn mang đến cỡ nào?

*

- Khả năng ban mức độ mạnh: Vào một ngày nọ đầu thế kỷ 700, Superman Prime One Million quay lại Trái Đất cùng thề sẽ ban đến bé cháu của chính mình hầu hết siêu năng lực quá trội rộng đối với bất cứ metahuman làm sao từng núm giữ: Nguồn sức mạnh tới từ rìa của không - thời gian.

*

- Khả năng phục sinh sinc thứ, tái chế tạo vật dụng chất: Superman Prime có công dụng hồi sinh bạn vợ đang bị tiêu diệt Lois Lane xuất phát từ 1 chủng loại ADN cũng giống như cả hành tinh Krypton xuất phát điểm từ một mảnh tan vỡ.

*

- Khả năng msinh sống cổng ko gian: Superman Prime có thể di chuyển cũng giống như du hành thời hạn, du hành xulặng Đa dải ngân hà bằng cách mngơi nghỉ cổng không khí.

*

- Khả năng trí tuệ sáng tạo đồ vật chất bất hoại: Trong cỗ truyện All-Star Superman, Superman Prime từng trao đến Superman của dải ngân hà này một cành hoa hồng đá quý bất hoại được hái bên trên trái đất New Krypton.

*

- Gần như bất tử: Superman Prime không già đi sau không ít rứa kỷ du hành trong ngoài hành tinh.

Xem thêm: Hình Ảnh Ế Ai Tán Yêu Luôn, 10 Top Stt Ế Chất, Bá Đạo, Stt Fa Ý Tưởng

- Trí tuệ khôn xiết phàm: Kiến thức của Superman được tích luỹ sau mặt hàng cụ kỷ cất cánh từ Trái Đất mang đến rìa của không - thời hạn.


- Khả năng áp dụng nhẫn Green Lantern: Superman Prime One Million là chủ nhân của dòng nhẫn Green Lantern cuối cùng vào vũ trụ, sinh sống ráng kỷ 853.

Do đó, cùng với sức khỏe đáng gờm cùng ngoại hình cực siêu ngầu, Superman Prime One Million vẫn được xem như một trong những phiên phiên bản Superman danh tiếng độc nhất các thời đại. Tuy nhiên, danh tiếng không Có nghĩa là sẽ không còn thể bị nhấn, cùng Prime cũng vậy.


Tập truyện FUTURE STATE: SUICIDE SQUAD reviews vừa mới qua sẽ sở hữu độc giả trở lại cụ kỷ 853, thời đại của Superman-Prime. Trong tập này, Superman vẫn nhanh chóng bị vượt mặt bởi vì liên minch của The Unkindness.

*

Liên minh này bao gồm Unkindness (hơi tương đương phiên bạn dạng phù hợp thể của các Raven vào Đa ngoài trái đất vào TEEN TITANS GO! VS. TEEN TITANS); bốn Lord of Chaos là Child, Dove, Teekl (nhỏ mèo của Klarion the Witch Boy, nay là một trong những bé hổ sau khi nạp năng lượng giết mổ công ty của nó) & Vandal Savage; với Seven Deadly Sins (Thất Đại Tội vốn bị phù tdiệt Shazam nhốt trong Roông chồng of Eternity).

*

Sau Khi bị Seven Deadly Sins bóp nát mẫu nhẫn Green Lantern, Superman-Prime chết giả. Tuy Superman-Prime có thể phục hồi, nhưng mà khôn cùng rất có thể anh sẽ không còn kịp ngăn chặn The Unkindness xóa khỏi thực trên.

*

Nhắc mang lại Superman-Prime thì có vẻ như nlỗi DC vẫn "dấn hàng" siêu anh hùng này theo thời hạn. Trong tập truyện GENERATIONS: SHATTERED ngay lập tức sau DARK NIGHTS: DEATH METAL thì độc giả hoàn toàn có thể thấy Superman-Prime bị Doomsday mang lại nạp năng lượng đấm.

Xem thêm: Liên Minh Huyền Thoại - Chi Tiết Phiên Bản Cập Nhật Lmht 10

*

Trước kia, trong cỗ truyện ELECTRIC WARRIORS (2019), thì một phiên phiên bản Superman-Prime vẫn tu luyện còn bị Firestorm Lex Luthor lấy ra khỏi Mặt Ttách bằng... Kryptonite.