Ark Survival Evolved

  -  

Xin chào các bạn và bây giờ mình sẽ share cho các bạn một game tồn tại khá là tuyệt và vô cùng nổi tiếngArk Survival Evolved link Google Drive. Trò chơi này là trong số những game rất lôi cuốn thuộc thê các loại game sinh tồn.

Bạn đang xem: Ark survival evolved


GameArk Survival Evolved

Thể các loại game sinh tồn là luôn thể loại vô cùng hay cùng game Ark Survival Evolved sẽ làm cực tốt điều này. Trò chơi này không chỉ là sinh tồn thông thường mà các các bạn sẽ được trải nghiệm cuộc sống thường ngày vào thời kì khủng long thời tiền sử đấy nha các bạn. Trò chơi này được phạt hành vào năm 2017 bởiStudio Wildcard, khi game được trình làng thì nó sẽ làm phần nhiều game thủ hết sức háo hức bởi game tất cả lối nghịch rất là độc đáo. Game tất cả đồ họa siêu là sống động âm thanh chân thật và nhiều thứ không giống cho các bạn trải nghiệm.

Poppy Playtimehttps://mangago.vn/poppy-playtime/

Cốt truyện và lối đùa Ark Survival Evolved

Ark Survival Evolved là một trong tựa game tồn tại lấy toàn cảnh từ thời cổ truyền của trái đất chỗ mà bạn cũng có thể bắt chạm chán những loài động vật chỉ có ở trên tivi. Game có rất nhiều phiên bản đồ cho chính mình lựa chọn nhưThe Island,The New Legion,Scorched Earth…… Mỗi phiên bản đồ lại có những thứ khác biệt đó nha những bạn, trò chơi này có không ít loại động vật nguy hiểm.

Xem thêm: Download Tải Talking Tom Về Máy Tính, My Talking Tom Game Nuôi Mèo Tom Trên Máy Tính


*
*
Tải Ark Survival Evolved

Cấu hình để chơi Ark Survival Evolved

Game này yêu ước một cấu hình cũng rất đưa ra là bình thường nha những , máy chúng ta nào đáp ứng nhu cầu thì mới tải về nha không lại mất công sở hữu về rồi xóa đi đó.

Xem thêm: Tin Buồn: Garena Đóng Cửa Âm Dương Sư Đường Lưỡi Bò " Trên Sản Phẩm

Cấu hình đùa ngon

OS: Windows 7 , Windows 8.1, Windows 10 PS1 (64-bit version)CPU: Intel bộ vi xử lý core i5-2400 or AMD FX-8320Memory: 18 GB RAMGraphics: NVIDIA GTX 670 2GB/AMD Radeon HD 7870 2GBStorage: Trống 100 GBDirectX: Version 12

Download Ark Survival Evolved Google Drive Full Game


DOWNLOAD

Download tệp tin fix lỗi saved Ark Survival Evolved


DOWNLOAD

Hướng dẫn sở hữu và cài đặt đặt:

Tải về cùng giải nén file ( Pass giải nén nếu như có: mangago.vn )Dùng winrar để giải nén tệp tin gameChạy setup.exe để ban đầu quá trình download đặtCopy những file trong folder lmao rồi dán vào thư mục gameFix lỗi saved game nếu bịVào thi đấu thôi

Video hướng dẫn thiết lập đặt:


Ở phía trên thì bản thân đã share cho chúng ta tựa trò chơi Ark Survival Evolved rất là nổi tiếng. Và phải nói là game này rất chi là nặng đó, sở hữu về nghịch và tận thưởng nha. Các bạn hãy liên tục ghé thăm mangago.vn để ủng hộ mình nhá.