TẢI BẢN CẬP NHẬT LMHT

  -  

Liên Minh huyền thoại (LMHT) là tựa game máy tính nổi tiếng trái đất với số lượng người nghịch khủng. Cùng khám phá ngay cách update LMHT tiên tiến nhất qua nội dung bài viết sau.


Garena luôn không ngừng nâng cấp chất lượng sản phẩm của mình, trải qua các phiên bạn dạng cập nhật. Link của không ít phiên bản mới hay được lắp trực tiếp tại trang chủ của công ty. Vậy nên, đa số lỗi sai là vấn đề khó tránh lúc những phiên bản cập nhật được update liên tục. Nội dung bài viết dưới phía trên sẽ chỉ ra những lý do dẫn cho tình trạng lỗi và một số cách khắc chế nó.

Bạn đang xem: Tải bản cập nhật lmht

1. Tại sao dẫn mang lại tình trạng lỗi khi update LMHT

Có 2 nguyên nhân chính dẫn mang lại tình trạng lỗi update LMHT. Một là công tác bị chặn vày tường lửa (firewall). Hai là vấn đề từ dung lượng ổ chứa game hợp thể Huyền Thoại. Nó đang quá cài đặt và ko thể liên tiếp chứa phiên bản cập nhật new do không thể đủ dung lượng trống. Với mỗi nguyên nhân, ta sẽ sở hữu từng biện pháp khắc phục khác nhau:

1.1. Bị lỗi bởi vì chưa tắt Windows Defender Firewall

Đây là lỗi mà tương đối nhiều game thủ phạm phải khi update những phiên phiên bản Liên Minh mới. Thông thường, lúc tải bất cứ chương trình gì, máy tính đều đã quét và định dạng các thứ, phòng trường hợp trang bị bị lan truyền virus giỏi những phần mềm độc hại. 

Windows Defender Firewall chưa tắt ảnh hưởng đến thừa trình update LMHT

Nó sẽ về tối đa hóa hiệu quả bằng phương pháp chặn tất cả những phần mềm muốn tiếp xúc cỗ nhớ. Bởi vì đó, các bạn dạng cập nhật game mới sẽ ảnh hưởng liệt vào danh sách nguy cơ tiềm ẩn gây hại và không thể cập nhật mới. 

Để hạn chế lỗi cơ bản này, các bạn hãy: 

+ Vào Control Panel và chọn Windows Defender Firewall. 

+ Nhấp vào mục Turn Windows Defender Firewall On or Off.

+ Tắt tổ hợp này rồi reset lại máy tính xách tay trước lúc tiến hành cập nhật game. 

Lưu ý: lúc quá trình update đã xong, chúng ta phải nhảy lại tường lửa (Windows Defender Firewall) ngay lập tức lập tức, để thiết bị không biến thành virus tấn công. 

1.2. Lỗi do hết dung lượng ổ cứng

Đây cũng là 1 trong lỗi khá phổ biến khi chúng ta thường xuyên update LMHT. Tuy vậy tựa game này không có thông số kỹ thuật lớn, tuy nhiên nó lại đề nghị một bộ nhớ lưu trữ có dung lượng lớn khi sở hữu về. Khi chúng ta quên theo dõi dung tích còn lại của sản phẩm trước khi cập nhật, lỗ đã xảy ra. 

Dung lượng của ổ cứng vẫn đầy làm các bạn không cập nhật được LMHT

Để có thể khắc phục được triệu chứng này, bạn cần nâng cấp dung tích của máy. Đây là bí quyết cơ phiên bản nhất để xử trí lỗi trên, tốt nhất là đối với các một số loại ổ như HDD 500GB giỏi SSD 256GB. 

Mặt khác, chúng ta cũng có thể xóa sút những ứng dụng không quan trọng thay bởi tốn tiền mang máy đi boost cỗ nhớ. Hầu như file không quan trọng thì chúng ta nên xóa bỏ. Điều này để giúp tiết kiệm phần lớn bộ nhớ lưu trữ và làm bớt sự viral của virus trang bị tính. Kề bên đó, chúng ta có thể xóa bớt những phiên bạn dạng cập nhật của Windows nhằm giải phóng buổi tối đa dung lượng. 

2. Cách cập nhật LMHT new nhất

Là một tựa game vô cùng nổi tiếng, LOL luôn tìm cách vừa lòng mọi yêu thương cầu tín đồ chơi bằng phương pháp cập nhật những ứng dụng mới. Bên cạnh tính năng update từ động, chúng ta có thể khắc phục lỗi update LOL theo một vài cách thủ công khác.

2.1. Cách 1: mua trực tiếp home Garena

Bạn có thể cập nhật bản mới độc nhất của LMHT tại website bằng lòng của Garena


+ Định dạng tập tin vừa tải với đuôi ‘.exe’.

+ Chọn thường xuyên và đợi hoàn tất cập nhật.

Xem thêm: Sốc Với Độ Dễ Thương Của Những Chú Cún Con Đẹp Nhất Thế Giới

Đôi khi lỗi rất có thể đến từ một trong những file trong folder game tất cả lỗi trước đó. Thời gian này, chúng ta có thể dùng tác dụng repair của Garena PC để tự động sửa những file lỗi.

2.2. Bí quyết 2: Tải update thông qua Garena

Để thực hiện cập nhật theo bí quyết này, thứ nhất bạn yêu cầu đăng nhập vào Garena cùng chọn bối cảnh của ‘Liên minh huyền thoại’. Trên đây, nút mua hoặc update game đã xuất hiện.

Trong quá trình tải hoặc cập nhật lại trò chơi, khối hệ thống sẽ auto tích hợp anh tài phát hiện cùng sửa lỗi. Mặc dù nhiên, tính năng này sẽ không thực sự hoàn thiện, đã có tương đối nhiều game thủ không ưng ý với phương pháp làm này. 

3. Đối cùng với phiên phiên bản có dung lượng lớn hơn

Chúng ta sẽ có 2 cách để update phiên bản mới tốt nhất của đoàn kết Huyền Thoại. Đối với phần đông phiên bạn dạng có dung tích lớn, trang bị của bạn cũng có thể sẽ chạm mặt khó khăn khi chúng được cập nhật qua Garena PC. Lúc đấy, bạn hãy cập nhật trực tiếp theo sau cách sau:

3.1. Bước 1: Tải bạn dạng cập nhật mới nhất trên trang chủ LMHT

+ đợi chờ cho game được mua xong, tiến hành xào nấu tệp tin vào ổ cứng trên thư mục lienminhhuyenthoai.


Lưu ý: lưu lại tệp cùng với đuôi .exe

+ Tiếp theo, đăng nhập thông tin tài khoản của Garena rồi click vào mục ‘Liên minh huyền thoại’. 

3.2. Cách 2: Cập nhật thủ công bằng tay ở hình tượng Cờ lê của Garena PC

Cập nhật thủ công bằng tay trên Garena PC cũng là 1 cách đối chọi giản

+ ngay trong khi này, bấm chuột vào biểu tượng Cờ lê ở góc trái màn hình. 

+ chọn ‘Cập nhật thủ công’

+ Tiếp theo, một băng thông sẽ xuất hiện, nên chọn lựa và gửi nó cho vị trí cơ mà ổ đĩa được coppy trước đó. 

+Nhấn chọn thường xuyên và ngóng nó cập nhật.

Xem thêm: Hôm Nay Ta Sẽ Chia Tay Anh Xin Bên Em Lần Cuối, Chúng Ta Dừng Lại Ở Đây Thôi

Lưu ý 1: bạn phải truy vấn trực tiếp vào trang chủ của tựa trò chơi này để download game. Nếu như không biết cách tải, hãy chuyển đến một trang khác và để được hướng dẫn. Tránh thiết lập và cập nhật game ở phần lớn nguồn không chính thống.

Lưu ý 2: ngôi trường hợp các bạn vẫn chạm mặt lỗi cập nhật phiên phiên bản Liên Minh lịch sử một thời hãy xóa hết game đi và setup lại từ đầu nhé!

Trên đấy là những giải pháp cơ bản nhất để khắc phục lỗi update phiên bản Liên Minh huyền thoại mới. Trong quá trình chơi LOL, chắc hẳn rằng sẽ có những trục trặc nhỏ. Vậy cho nên bạn hãy linh hoạt, chủ động khắc phục một số lỗi cơ bản của game. Điều này sẽ giúp bạn ngày tiết kiệm thời gian để có máy ra tiệm sửa. MeGame chúc chúng ta thực hiện thành công xuất sắc nhé!