Download game call of duty 1 full

  -  

Một game bắn súng siêu vơi mà bạn nên thử qua: Call Of Duty 1 Full cho PC. Tải về miễn phí tổn với link vận tốc cao Fshare + Google Drive.

Bạn đang xem: Download game call of duty 1 full


Call Of Duty 1 – game cũ cơ mà hay VL

Vâng mừng đón tất cả đồng đội đã Come Back cùng với Khí Phách. Bây giờ mình sẽ mang đến cho tất cả bạn bè tựa trò chơi thuộc thể loại bắn súng cực kỳ hấp dẫn với nhẹ luôn :V.

Xem thêm: Bài Thơ Đánh Thức Tiềm Lực- Nguyễn Duy, Bài Thơ: Đánh Thức Tiềm Lực (Nguyễn Duy

Bạn đã bao giờ nghe mang lại seri game gọi Of Duty chưa?? sẽ có bạn rồi bạn chưa nhỉ. Đối với bản thân thì chiếc seri này khá quen thuộc, mình chơi từ cung cấp 2 cho tới đại học. Mỗi khi có seri mới ra thì các trải nghiệm. Cực kì hay. Trong tương lai game ngày càng được cải tiến, nâng cấp về hình ảnh và có lại cảm giác chân thực cho những người chơi.

Xem thêm: Tên Thật Của Cris Devil Gamer, Tên Thật Của Crisdevilgamer Là

*
*
*
*
Cấu hình yêu cầu để chơi call Of Duty 1

Cấu hình yêu thương cầu về tối thiểu để nghịch game

➤ CPU: Pentium III or Athlon➤ CPU SPEED: 600 Mhz➤ RAM: 128 MB➤ OS: Windows 98/ME/2000/XP➤ VIDEO CARD: 32 MB➤ DIRECTX VERSION: 9.0b (included)➤ SOUND CARD: Yes➤ FREE DISK SPACE: 1.4 GB

Cấu hình đề nghị nên tất cả để chơi game Call Of Duty 1

➤ CPU: Pentium 4 hoặc Athlon XP➤ CPU SPEED: 1.5 GHz➤ RAM: 256 MB➤ OS: Windows XP➤ VIDEO CARD: 64 MB➤ DIRECTX VERSION: 9.0b➤ SOUND CARD: Yes➤ FREE DISK SPACE: 4 GB


Game đã làm được mình đùa thử trên Win 10 64bit, thông số kỹ thuật máy bản thân thì không cần phải nói nữa nhỉ :v. Game chạy bao mượt, nhẹ, máy không thể nóng luôn. đồng đội nào đùa được thì bình luận cấu hình lắp thêm của mình bên dưới cho các bạn khác vào tham khảo nhé.