TẢI CALL OF DUTY ADVANCED WARFARE

  -  
*
hotline of Duty: Advanced Warfare
là game vật dụng 11 trong loạt Series game Call of Duty. Dưới bối cảnh chiến tranh tương lai, Call of Duty: Advanced Warfare bao hàm món vũ khí hiện tại đại, lựu đạn tự dẫn đường,...; form xương nhân tạo (exo-skeleton) vật dụng giúp tăng sức mạnh và cung ứng khả năng không giống nhau nhảy cao hơn, tàng hình, găng tay tay leo tường,...

Bạn đang xem: Tải call of duty advanced warfare

*
CỐT TRUYỆN:
diễn biến từ một trận đánh tranh bên trên quy mô thế giới sang vẻ ngoài chiến tranh tiến bộ nơi hồ hết vũ khí technology cao được sử dụng. Nếu hư đầy đủ phiên bản nói về chiến tranh truyền thống cuội nguồn như COD: World War II đã nhận được nhiều sự cỗ vũ từ xã hội người chơi bự trên trái đất thì Advanced Warefare đang dần vẽ nên một mặt trận tương lai đầy color và tính thuyết phục đấy là một hướng đi đầy hẹn hẹn nhưng Activition rất có thể tiếp tục khai quật trong tương lai.

Xem thêm: Cách Nói Chiều Cao Trong Tiếng Anh (2021) ✔️ Cẩm Nang Tiếng Anh ✔️

*
ĐÁNH GIÁ:
chất lượng đồ họa của gọi of Duty: Advanced Warfare ko đạt đến mức "đỉnh" như Battlefield 4 tốt Crysis 3 nhưng tông màu nền được nâng cao rất nhiều, nhất là hiệu ứng tia nắng được phát hành thật sự giỏi vời. Phần lớn trường đoạn đầy hóa học điện ảnh vẫn góp khía cạnh trong game, bảo vệ mang cho một trận đánh "phim" hơn lúc nào hết.

Xem thêm: Thiết Kế Trò Chơi Toán Học Lớp 3, Game Toán Học

đoạn clip Trailer trình làng Call Of Duty: Advanced Warfare:
1) Download Part 01 với Part 02 về nhằm chung vào một thư mục 2) áp dụng winrar để giải nén 3) Chạy tệp tin "setup" tiến hành setup (Game nặng trĩu nên cài đặt khá lâu) 4) Đã tích vừa lòng full Cờ rắc chỉ câu hỏi mở game với chơi.
một số trong những tập tin "cờ rắc" yêu mong tắt chương trình bảo đảm máy tính trước khi giải nén mọi được mình chú thích rất là rõ ràng. Tín đồ dùng để ý đọc kỹ lý giải trước khi tải về và tự phụ trách khi thực hiện nó luôn luôn chạy tệp tin cờ rắc hoặc keygen với quyền administrator nhằm tránh gặp lỗi (Click chuột đề xuất vào file cờ rắc chọn "Run as administrator") Khi chạm chán lỗi tải về xin sung sướng đóng tất cả các vận dụng đang chặn, block quảng cáo một số file cờ rắc và phần mềm yêu cầu thiết lập .NET Framework new chạy được, hãy chắc chắn rằng máy bạn cài ứng dụng này ví như có bất kỳ câu hỏi hoặc vướng mắc nào vui mắt Đăng nhập với gửi thắc mắc cho cửa hàng chúng tôi ở dưới