Earn To Die 2 Mod Apk V1

  -  
Tên Phiên bản khả năng MOD Kích thước yêu cầu Thể loại cài trên nhà phát hành
Earn to lớn Die 2
*
1.4.39
Vô Hạn Full Tiền
75.1 MB
Android 4.4
Đua xe cộ
Not Doppler
Genre Get it On Cập nhật
Game Mobile, Đua Xe
3 mon Tám, 2022 (5 tháng ago)

*
Danh sách nội dung

Earn to Die 2 MOD android (Vô Hạn Full Tiền) là game đua xe phá hủy zombie để cứu giúp loài người dân có nội dung mớ lạ và độc đáo hấp dẫn ở trong nhà phát hành Not Doppler. Do nội dung khá là dễ dàng và đơn giản nên bạn dạng MOD này của Trùm trò chơi Mod để giúp người nghịch sở hữu thông qua số tiền khủng để thỏa sức mua sắm ngay từ khi new vào chơi.

Bạn đang xem: Earn to die 2 mod apk v1

*

Giới thiệu game Earn to Die 2

Bối cảnh trong game

Hành tinh của bọn họ đang bị nhiễm một căn bệnh kỳ lạ quái ác với nó phát triển thành những ai nhiễm bệnh dịch trở thành zombie. Các bạn sẽ là trong số những người suôn sẻ sống sót đang trên 1 nhỏ tàu dịch chuyển đến vùng khu đất an toàn. Tuy vậy để rất có thể dành cuộc sống để tới điểm bình yên không hề đơn giản và dễ dàng chút nào, nhà xây dừng đưa cho bạn 1 dòng xe oto không được đồ vật vũ khí. Trách nhiệm của bạn chơi là lái xe băng qua bè phái zombie đang đồng đội lượt kéo nhau đi tìm kiếm kiếm con người, hãy cố gắng vượt qua bọn chúng bởi đây là điều độc nhất để chúng ta cũng có thể sống.

Với phiên phiên bản Earn to lớn Die 2 này hứa hẹn sẽ đem về nhiều điệu độc đáo hơn bạn dạng đầu tiên. Với rất nhiều thứ được chuyển đổi đi kèm với đó là các thử thách vào trò chơi được tăng dần đều theo thời gian đòi hỏi người chơi phải thật tập trung.

*

Điều khiển xe phá hủy zombie

Như đã nói chúng ta sẽ dùng cái xe oto để tiêu diệt bè bạn zombie nguy hiểm, tuy vậy khi bắt đầu vào chơi chúng ta chỉ được dùng 1 bé xe khá là cùi bắp. Để sở hữu những chiếc xe tân tiến sở hữu mạnh mẽ và uy lực và tốc độ thì các bạn buộc phải tàn phá thật những zombie với hành phần nhiều đồng tiền thu thập được. Chúng ta cũng có thể điều khiển oto lập cập lao về phía trước, nếu thấy không ổn chúng ta cũng có thể tăng tốc để bỏ chạy ngay lập tức lập tức.

Xem thêm: Ca Khúc Nhạc Trẻ Lãng Mạn Về Tình Yêu Hay Nhất Về Tình Yêu, Ca Khúc Nhạc Trẻ Lãng Mạn Về Tình Yêu Hay Nhất

Đa dạng xe cho tất cả những người chơi lựa chọn

Theo bên phát hành reviews thì bọn họ có hơn 10 các loại xe khác nhau để tín đồ chơi trải nghiệm. Bạn có thể kể tên như: xe con, xe pháo tải, xe cứu vớt hỏa và nếu như ai vui tính thì xài xe cung cấp kem nhìn khá hài hước mang tính giải trí.

*

Nâng cấp xe oto tăng thêm sức mạnh

Tuy nhiên sau khi mua xe chấm dứt thì bạn phải nhanh nệm kiếm thêm tiền để tăng cấp chúng mang lại max số lượng giới hạn mới rất có thể tận tận hưởng Full mức độ mạnh. Mỗi một một số loại oto khác nhau chúng ta có thể nâng cung cấp những tác dụng khác nhau, điểm qua như:

Nâng cấp cho khung quấn thépNâng cung cấp súng gắn trên nóc xeNâng cấp tên lửa đẩy

*

Thử thách tăng lên liên tục

Những test thách lúc đầu khá thuận tiện để người chơi hoàn toàn có thể hiểu và thích nghi, tuy vậy càng sau đây độ nặng nề càng được đưa lên cao trào. Chúng ta cần phải tiêu diệt rất nhiều zombie có mặt trên khắp con phố trên thành phố, những nhà máy xí nghiệp hay công trường. Đôi lúc các bạn sẽ chỉ có một con con đường là phải giết bọn chúng chứ cấp thiết có cửa sinh nữa, điều đó làm cần sự kịch tính của Earn to Die 2.

Xem thêm: Cara Menggunakan Xmod Games Di Clash Of Clans Hack, How To Use Xmodgames For Clash Of Clans

*

Tải game Earn to Die 2 MOD apk cho apk miễn phí

Sau khi nhận được yêu ước thì đội hình đã đùa thử trò đùa này, nhận xét đây là một trong game hơi hay. Đặc biệt là bối cảnh được nâng cấp theo thời gian khi mà phần nhiều khu bắt đầu được xuất hiện càng cơ hội càng đẹp, tuy vậy zombie ngày lại càng nhiều. Phiên bản Earn to lớn Die 2 hack này shop chúng tôi mang đến cho chính mình tiền chứ không hề tăng gần kề thương, do làm vậy sẽ khiến cho người chơi lập cập chán vì thắng lợi quá dễ dàng dàng.