Age Of War

  -  

Thông Tin Ứng Dụng

TênTên GóiNhà phát HànhThể LoạiTính Năng MODPhiên BảnKích ThướcGiáYêu Cầu
Age of War
com.maxgames.ageofwar1
Max Games Studios
Chiến Lược
Vô Hạn tiền Xu
4.8
40M
MIỄN PHÍ
Android 2.3

Sử dụng số tiền bao gồm sẵn vào phiên bản Age of War MOD apk để sản xuất và cải cách và phát triển một đế chế hùng mạnh, chuẩn bị sẵn sàng đánh bại mọi kẻ thù.

Bạn đang xem: Age of war

Giới thiệu Age of WarPhiên phiên bản MOD game android của Age of War

Giới thiệu Age of War

Trò chơi bảo vệ cổ điển

Về cơ bản, Age of War là 1 trò đùa thủ thành, bao gồm lối chơi giống như như Royal Defense King cùng Grow Castle. Các bạn sẽ chiến đấu với quân thù trong mỗi cấp cho độ.

*

Bản vật được chia thành hai, mỗi phe một bên. Một khi trận đánh bắt đầu, kẻ thù sẽ liên tục đem quân sang trọng vùng đất của công ty để đánh chiếm và tàn phá. Bạn cũng trở nên làm điều tương tự, đẩy lùi mọi kẻ địch để tiêu diệt tòa tháp của họ. Khi thành tựu bị phá hủy, kẻ thù sẽ cấp thiết điều phối những binh bộ đội được nữa, và cuộc chiến xong xuôi với chiến thắng thuộc về bạn.

Age of War mang phong cách của trò đùa thủ thành cổ điển với lối chơi sơ khai, nền đồ gia dụng họa 2 chiều và những hiệu ứng 1-1 giản. Nét hoài cổ của trò chơi rất tương xứng với phần đông người gameplay lâu năm, họ rất có thể tìm lại cảm hứng mà các trò nghịch cũ từng có lại.

Phát triển đế chế của bạn

Mỗi cấp độ trong Age of War, bạn sẽ đối khía cạnh với những quân thù mạnh mẽ hơn và những làn sóng quân địch hơn. Họ thực thụ là phần đa mối hiểm họa, khi team quân phần đông và cực kỳ hung tợn kia đang rất được điều phối bởi chiến thuật gia tài giỏi. Thời điểm đó, chúng ta phải thể hiện toàn bộ khả năng của mình để rất có thể đánh bại họ.

Trước không còn là về nguồn lực. Các bạn cần upgrade đế chế của chính mình để bẻ khóa các công nghệ và quân team mới. Với lô ghích thông thường, bạn cũng có thể dễ dàng tìm ra rằng, nhưng nô lệ thô sơ thời cổ sử dụng gậy, kiếm hoặc khiên sẽ không thể đánh bại được những quân lính được máy súng cùng bom, bắt buộc không? cùng Age of War có rất nhiều đơn vị quân lính. Chúng ta có thể mở khóa bọn họ và cài đặt họ khi bạn có đủ điểm khiếp nghiệm.

Tuy nhiên, để sở hữu thể thắng lợi thì bạn còn phải thân thiện tới chiến thuật nữa. Mỗi loại đơn vị đều có điểm to gan lớn mật và nhược điểm riêng. Nếu như bạn hiểu rõ cách kungfu của từng loại 1-1 vị, bạn sẽ biết giải pháp chọn những đơn vị cân xứng cho mỗi cuộc chiến.

Xem thêm: Miêu Tả Ngôi Nhà Bằng Tiếng Pháp, Bonsoir À Tous! Hôm Nay Mình Xin

Những cống phẩm độc đáo

Tháp là chống tuyến ở đầu cuối của vương quốc, nơi các chiến binh đang ngã xuống để bảo vệ. Với một sản phẩm đủ mạnh, bạn cũng có thể dễ dàng bẻ khóa các công nghệ mới và đơn vị quân quân nhân mới. Nó cũng là kim chỉ nam cần phải phá hủy của mỗi người chơi khi gia nhập một cuộc chiến.

*

Age of War bao gồm đến 15 các loại tháp. Bọn chúng có dáng vẻ vô cùng độc đáo, chúng ta có thể có được bọn chúng khi bao gồm đủ tay nghề để upgrade tòa tháp hiện tại. Lúc đó, các công nghệ mới được mở khóa. Chiến thắng không những có vẻ như ngoài bắt mắt hơn, nó còn hoàn toàn có thể được trang bị một vài loại khí giới như nỏ, pháo cùng tên lửa. Những loại tranh bị mới cũng được bổ sung. Các bạn thậm chí rất có thể mua được một vài mẫu xe quấn sắt, xe pháo tăng và các vũ khí cuộc chiến tranh khác.

Xem thêm: Game Mario 2 4H - Super Mario Bros 2

Trò chơi chiến thuật thủ thành nhịp điệu nhanh

Nhìn chung, Age of War là trò chơi tất cả tốc độ cải cách và phát triển rất nhanh. Bạn bắt đầu với một hang động đá cùng với một cỗ lạc sơ khai. Và theo thời gian, các bạn sẽ nâng cung cấp tháp của mình, phát triển technology và quân đội của chính bản thân mình để hoàn toàn có thể chiến đấu với kẻ thù.

*

Công vấn đề chủ yếu của công ty trong Age of War là mua những đơn vị quân và nâng cấp tháp. Các các bước này đều tiêu tốn tiền xu nhưng bạn cũng có thể kiếm được bọn chúng khi đánh bại các kẻ địch trên chiến trường. Các quân quân nhân sẽ tự động hóa di chuyển về phía tháp của đối phương và tấn công bất kể thứ gì cản đường họ. Bởi thế, các bạn sẽ không được lơ là trò đùa khi trận chiến vẫn còn sẽ diễn ra. Bạn sẽ phải mua bổ sung quân quân nhân khi bọn họ bị vượt qua trên chiến trường. Tăng cấp tháp để có được những technology tiên tiến hơn.

Thực tế, mỗi trận chiến trong Age of War tương đối dài. Lúc quân bộ đội của chúng ta có thể tiếp cận ngay gần hơn với cống phẩm của đối thủ, đầy đủ vũ khí được cấu hình thiết lập trên nhà cửa sẽ tiến công đội quân của bạn. Với nếu bọn chúng đủ mạnh, lực lượng của bạn sẽ bị càn quét sạch sẽ và góp họ mang lại thừa thế cân bằng.

Phiên bản MOD apk của Age of War

Tính năng MOD

Vô Hạn chi phí Xu: Bạn có không ít tiền xu trong trận đánh sau khi mua một đối kháng vị.

Tải game Age of War MOD android cho Android

Age of War là trò chơi chiến thuật thủ thành cổ điển, mang các sự vui chơi và thú vị. Nếu như bạn là trong những người yêu dấu chiến thuật, chúng ta không nên bỏ qua trò đùa này. Nó có khá nhiều thử thách, đặc biệt quan trọng là chính sách Generals. Tất cả 10 vị tướng tài năng nhất đa số thời đại đang chờ đón bạn. Hãy thâm nhập vào cuộc chiến, thể hiện bản lĩnh của mình và vượt mặt họ!