TẢI GAME CALL OF DUTY 3

  -  Bạn đang xem: Tải game call of duty 3

*

*
CỐT TRUYỆN:Ngày 4 tháng 6 năm 1940, vạc Xít Đức xâm lăng vào Paris. Chỉ trong khoảng 10 ngày, bầy chúng đang phong tỏa toàn bộ thành phố và các vùng ở bên cạnh của thủ đô nước Pháp. Trước thực trạng này, lực lượng Đồng Minh đã thuộc nhau tiến hành chiến lược gọng kìm nhằm tàn phá quân Đức ngay tại Paris. Sau khoản thời gian đổ bộ thành công xuất sắc tại Saint Lo (Normandy, Pháp), cánh quân Mỹ sẽ tấn công từ phía tây-nam và liên minh Anh-Canada-Ba Lan sẽ đánh tự phía Đông Bắc nước Pháp, dồn Đức vào chính pháo đài kinh khủng nhất của chúng, Falaise.

Xem thêm: Thông Tin, Bản Đồ Quy Hoạch Thành Phố Quảng Ngãi, Quyết Định 293/QđXem thêm: Cách Nhận Code Game 3Q 360Mobi :)), Gift Code 3Q Cu Hanh, Game Củ Hành

Một khi Falaise sụp đổ, tp hà nội Paris sẽ trọn vẹn thuộc về quân Đồng Minh.Tuy tình tiết của COD3 lôi cuốn lắm nhưng những tình tiết rất nhiều được mô rộp lại khá chân thực và sinh sống động, một phần là dựa vào kinh nghiệm của những cựu chiến binh đã góp sức cho hãng cải cách và phát triển game. Y hệt như các phiên bản trước, bạn sẽ vào vai cho 4 tín đồ lính Đồng Minh trực thuộc các non sông khác nhau. Với việc phân vai này, các bạn sẽ có thời cơ sử dụng nhiều các loại khí tài quân sự cũng giống như cảm nhận thấy sự tàn ác của chiến tranh nhân loại thứ hai từ nhiều khía cạnh.
*
Trái ngược với tiết điệu nhanh trong những game chi phí nhiệm, phần chơi multiplayer của điện thoại tư vấn of Duty 3
bắt buộc sự kiên nhẫn và chủ yếu xác. Yêu mong về phối kết hợp đồng đội cũng như phần điều khiển và tinh chỉnh phương tiện tuyệt vời nhất khiến Call of Duty 3 giống như Battlefield rộng là phần nhiều phiên bản hiện giờ. Các trận chiến diễn ra trên đều đồng quê hay thị xã xinh đẹp mắt của nước Pháp, và thắng lợi chỉ trực thuộc về team tất cả sự phối hợp ăn ý nhất.
*
Video trailer ra mắt game gọi of Duty 3 (2006):
0Bw9nrSrtFNe_WEh1UVY1ZkRFdDAYêu cầu thông số kỹ thuật máy tính buổi tối thiểu:Microsoft Windows 98 / ME / 2000 / XPPentium III 600MHz hoặc bộ xử lý 600MHz Athlon hoặc cao hơn cho hệ thống với Windows 98 / MEPentium III 700MHz hoặc cpu 700MHz Athlon hoặc cao hơn nữa cho hệ thống với Windows 2000 / XP128MB RAM8x tốc độ ổ đĩa CD-ROM (1200KB / giây vận tốc truyền ổn định) và Driver new nhất1.4GB không khí đĩa cứng miễn giá thành không nén (cộng thêm 400MB mang lại Windows 98 / ME dàn xếp file, 600MB mang đến Windows 2000 / XP tập tin hoán đổi)100% DirectX 9.0b tương xứng 16-bit, card music và Driver new nhất