Mod cf offline 3

  -  

Game CF Offline phiên bạn dạng đầy đủ là những gì bạn vẫn tìm kiếm. Cài xuống ngay hiện thời để gồm sẵn nước ngoài tuyến, lấy toàn bộ các cấu hình bao gồm cả các mô hình yếu. Liên kết tốc độ cao, trò chơi rất có thể chơi 100%.

Bạn đang xem: Mod cf offline 3

CF Offline – Game bắn nhau cực hay 

Tên đầy đủ của Cf là Crossfire hay còn được nghe biết bởi các loại tên không giống của trò chơi thủ việt nam – tự dưng kích. Đây là 1 trong game bắn súng trực tuyến cực kỳ hấp dẫn vào làng. Tôi sẽ từng là một fan ngưỡng mộ của trò nghịch này vào thời điểm năm lớp 10 vào tầm khoảng năm 2009. Khi tôi sống trong cửa hàng net, tôi vẫn chơi các loại trò chơi nào? gọi nó mà lại không lưu giữ tên giờ đồng hồ Anh. Cụ là chúng ta anh mời đi dạo mai phục. Ráng một vài người quét bằng súng, tôi cảm giác thật khiếp khủng.

Nếu các bạn không kiên nhẫn, nhấp vào nút dưới để tải xuống. Phiên phiên bản này có cấu hình cao, hình ảnh đẹp, súng đẹp. Cấu hình rẻ hơn tiếp nối kéo xuống mặt dưới.

Bạn tất cả thích game bắn nhau không ?? Vậy thì nên DỪNG một chút !! tham khảo bài viết: Game đột kích ngoại đường hay. Đây là địa điểm tôi đã tập hợp tất cả các trò chơi bắn súng có sẵn trên website khí phách. Lưu links sau, chưa phải tìm nó!

*

Càng chơi, phiên phiên bản mới càng trở đề xuất phổ biến, càng thú vị, đặc trưng là cơ chế bắn Zombie. Cả lớp đi đi học học thêm nhằm trốn thoát với la hét ầm ĩ. Duy trì hạnh phúc. Nhưng bởi có quá nhiều thành phần hack, tôi ko thích phiên bản gốc. Và ra quyết định chuyển phiên phiên bản CF Offline để chơi, cả nhị đều không có thành phần bất hảo và tải một kho khí giới khổng lồ. Mang quy mô là trường đoản cú kỷ một mình, nhưng mà cũng không thua kém phần thú vui ah.

Và bây giờ tôi xin trình làng với bạn đường dẫn để vận động cf ngoại tuyến đường được cập nhật đầy đủ. Hy vọng bạn thích phiên phiên bản ngoại con đường của cuộc phục kích tôi đang gửi bên dưới.

Hình hình ảnh game thừa trội, bắt mắt

Dưới đó là một số hình hình ảnh trong trò chơi bạn có thể thấy. Tôi vẫn thấy cả hai phiên bạn dạng vận chuyển cho cấu hình yếu với phiên bạn dạng đầy đủ để xem các bạn có thấy được nó tuyệt không.

Xem thêm: Trong Lăng Mộ Lãng Quên, Tiêu Diệt Quái Vật Nào Để Nhận Được Khiên? ?

*

Phiên bạn dạng cấu hình cao hơn nữa cho bất cứ ai cần nó. đoạn clip của tôi là bên trên Youtube. Chắc chắn phổ biến đổi sẽ đam mê phiên phiên bản này nè. Khẩu pháo thơm ngon lan rộng. Súng vip vạn năng, nếu không có kinh nghiệm về CF trực tuyến, thì hãy vận gửi phiên bạn dạng Ngoại đường này vào trận chiến.

Những điểm sáng chính của game đột kích bắn súng

Các một số loại vũ khí

QCMM Camouflage (Vcoin).M4A1-X Camo.M14EBR-S Camo.PMR-30 Camo.QCMM Banana Grenade (GP).Lựu đạn chuối.AK-47 Knife Tôn Ngộ Không.M4A1-S Tôn Ngộ Không.Thunderbolt Hammer.Beretta AR-70 Red Dragon.TRG21 Aries.IAS Gemini.Savage 110BA-Snow Camo.687 EELL diamond Pigeon Camo.Steyr-TMP Justice.MSBS-5.56.AWM Rio.DE Rio.Kukri Rio.9A-91-Ultimate Goldsmith.9A-91-Xmas.AA-12-Xmas.D.Karambit-Xmas.AA-12-Buster (Shot).PB-Ultimate Silver (Knife).QCMM Fast Draw.QCMM Blossoms Mini.….

Các cơ chế chơi trong game

Chế độ chơi đơn.Chế độ AI.Chế độ ma.Chế độ phun xe đua.Phối hợp chế độ BOT.Chế độ xác sống.Chế độ C4.Chế độ trò nghịch vua.Chế độ GPS.Chế độ cam kết sinh Zombie V4.Chế độ chiến tranh.Chế độ AI3.

Tải về chơi ngay nào đồng đội ơi!

Cấu hình thứ yêu cầu cài đặt game

Để khiến cho bạn có trải nghiệm mềm mại và mượt mà về phiên phiên bản đột kích ngoại tuyến đường này, dưới đó là một vài yêu cầu thông số kỹ thuật nhỏ. Đối với những người mang thông số kỹ thuật yếu, đừng lo lắng dưới đây sẽ có phiên bản giao hàng cho bạn. Tôi cũng yếu sở hữu một vòng với 7tr mà không có card màn hình riêng nhưng trận chiến vẫn tốt. Vì chưng vậy, bạn không phải lo lắng quá nhiều. Sản phẩm công nghệ yếu cũng có thể thử đi lại một phiên bản mới hơn nhằm chơi.

Xem thêm: Tom Tat Van Ban Hai Dua Tre Thach Lam (11 Mẫu), Tóm Tắt Hai Đứa Trẻ Ngắn Gọn Và Đầy Đủ (17 Mẫu)

Ram: 1GBCPU: Pentium IV a.4GHzThẻ video: card đồ họa GeForce FX5600 X hoặc AMD Radeon 9600Thẻ âm thanh: cân xứng DirectX 9.0cDirectX: DirectX 9.0c

*

Đó là thông số kỹ thuật tối thiểu nhé. Và tiếp sau đây là thông số kỹ thuật được đề xuất:

Hệ điều hành: Tương tự cấu hình yếuRAM: 2 GBCPU: Core 2 DualThẻ video: VGA GeForce 9600GT hoặc AMD Radeon HD 3870Thẻ âm thanh: tương thích DirectX 9.0cDirectX: DirectX 9.0c

Link cài CF Offline Full cho mọi thông số kỹ thuật máy

Đi mang đến phần bao gồm ngay bên dưới. Mua xuống phiên bản CF nước ngoài tuyến trải qua liên kết bên dưới đây. Sau khoản thời gian tải xuống, bạn cần giải nén, sau đó chạy trò đùa và trải nghiệm nó.