Tải Game Chiến Tranh Việt Nam

  -  

Tải trò chơi Battlefield nước ta Full Portable miễn phí, đây là game chiến tranh việt nam rất hay được nhiều game thủ search kiếm chơi những năm 2022

*


*

Trong nội dung bài viết này bản thân sẽ chia sẻ một trang web giúp cho bạn tải trò chơi Battlefield nước ta Full Portable miễn tổn phí cho PC, chỉ việc tải về bung file là chơi được ngay nha. Đây là trong số những tựa trò chơi từng làm loạn tại những quán nét, chắc rằng không còn xa lạ với bạn bè 8x, 9x.

Bạn đang xem: Tải game chiến tranh việt nam

Cấu hình PC để đùa Battlefield Việt Nam.

Game này khôn cùng nhẹ nên cứ có máy tính là chơi được nha, miễn sao chạy Windows :3Nếu thông số kỹ thuật nhà bạn mạnh thì đừng rụt rè tải ngay các phần Battlefield new hơn để có trải nghiệm tuyệt vời và hoàn hảo nhất như: Battlefield 5, Battlefield 4, Battlefield 3, Battlefield 1...

Link cài đặt Battlefield Việt Nam

Link thiết lập ở cuối nội dung bài viết nha !!!

Review Battlefield Việt Nam

Trò nghịch này nằm trong thể loại phun súng góc nhìn thứ nhất, là phần thứ hai trong loạt Battlefield bởi EA tạo ra năm 2004, nghe tên thôi cũng đầy đủ biết nội dung của game đúng không nào các bạn.

Xem thêm: 9 Loại Titan Trong Attack On Titan Shifter Trong Attack On Titan

Xét về thời hạn thì bây giờ đã là năm 2020, trò đùa này đã tương đối lỗi thời, dẫu vậy không phải chính vì như thế mà mất đi dòng hay nha, điểm đặc biệt nhất là Game diễn ra trong toàn cảnh chiến tranh giữa Mỹ với Việt Nam, bạn dạng đồ trong có đa phần được vẽ lại theo những di tích lịch sử hào hùng có thật như đường Hồ Chí Minh, Huế, sài Gòn…

Bài viết này được đăng tại


Về lối game play thừa hưởng các ý tưởng phát minh từ phần một (BF 1942) với cả tiến hơi nhiều, thêm nhiều những loại súng và xe mới…phác họa chân thật cuộc cuộc chiến tranh giữa Mỹ cùng Việt Nam.

Phe Mỹ hoàn toàn có thể điều khiển những loại máy bay quân sự; xe tăng, pháo; tên lửa; súng liên thanh...còn về nước ta thì thiên về kháng tăng và những vũ khí cổ hủ hơn.

Xem thêm: Bảng Chấm Công Theo Giờ Làm Việc, Bảng Chấm Công Theo Giờ Bằng Excel

Dành cho anh em nào không biết thì phần mới nhất của trò chơi là Battlefield 5 với giao diện và gameplay văn minh hơn tương đối nhiều !

Chúc ae tất cả trải nghiệm háo hức với BF Việt Nam. Đừng quên share trò chơi với tất cả người nếu như thấy xuất xắc nha.

Nếu gameplay có bất kỳ lỗi gì thì các bạn hãy vào thiết lập các phần mềm hỗ trợ chơi trò chơi để chơi game không xẩy ra lỗi. Download

Link download Battlefield Việt Nam

Thông tin file mua xuống:

Tình trạng: Full FreeTên: Battlefield nước ta (2004)Dung lượng: 1GBServer: Fshare

Tải xuống tại đây

Nếu chúng ta quên nội dung bài viết này thì hãy search google với các từ khóa:

Game chiến tranh nước ta mangago.vnTải Battlefield vn miễn mức giá mangago.vn