TAI GAME CHINH ĐỒ MOBILE

  -  

Chinh đồ dùng 2 mang đến Android

Chinh Đồ 2 mang đến iOS

Dựa trên sự thành công của Chinh Đồ PC, new đây, phiên bạn dạng trên di động cầm tay của tựa trò chơi này đã bao gồm thức có mặt tại Việt Nam. Cho dù chỉ là bạn dạng thử nghiệm, cơ mà ngay tự khi new ra mắt, tựa game đã thu hút được rất nhiều sự chăm chú và game thủ, đặc biệt là những ai ưa chuộng thể nhiều loại game cổ trang.

Bạn đang xem: Tai game chinh đồ mobile

Tải Chinh Đồ mang lại iPhone, iPad


Hiện tại, bởi là phiên bản thử nghiệm, đề nghị Chinh đồ new chỉ xuất hiện trên hai hệ điều hành di động đa phần là iOS với Android. Các chúng ta cũng có thể làm theo hướng dẫn tiếp sau đây để cài và cài đặt game Chinh Đồ 1 mobile cho điện thoại thông minh của mình.

Chúng ta gồm 2 phương pháp để có thể thiết lập game Chinh Đồ 1 mobile cho smartphone của mình, đó là áp dụng trình chăm nom hoặc kiếm tìm kiếm trong phầm mềm Store. Nếu sử dụng trình duyệt, các chúng ta cũng có thể truy cập vào trang nhà của trò chơi Chinh Đồ, tiếp đến nhấn con chuột trái vào mua game ở góc cạnh trên phía bên trái và nhận game tự trong phầm mềm Store.


Một phương pháp khác là chúng ta cũng có thể vào phầm mềm Store, lựa chọn biểu tượng kiếm tìm kiếm (hình kính lúp), tiếp đến nhập tên trò chơi vào để tìm kiếm. Dẫu vậy khi tìm kiếm theo phong cách này, nhiều lúc sẽ bắt buộc nhập đúng đắn tên game là Chinh Đồ 1 sản phẩm điện thoại để rất có thể tìm được tác dụng mình muốn.

Xem thêm: Download Need For Speed Payback Full Cho Pc, Download Need For Speed

Cài Chinh Đồ 1 Mobile mang đến Android

Với hệ quản lý điều hành Android, họ cũng có 2 phương pháp để tải game giống như như trên. Thực hiện trình săn sóc web ngẫu nhiên để vào trang chủ của game, chạm tiếp vào mua game / Install trong đồ họa của Google Play Store để thực hiện cài đặt.


Hoặc phương pháp thứ 2, chính là vào trực tiếp CH Play, tìm kiếm kiếm trò chơi và mangago.vn về như bình thường.

Xem thêm: Sinh Năm 2000 Là Bao Nhiêu Tuổi Con Gì? Tính Cách Tuổi Canh Thìn 2000


Sau khi cài đặt về, các chúng ta có thể sử dụng thông tin tài khoản Zing, tài khoản Zalo để singin vào chơi game như bình thường. Mặc dù nhiên, cũng cần để ý một vài điểm đặc biệt quan trọng sau đây:

Do đây chỉ nên phiên phiên bản thử nghiệm (Alpha Test), phải sau khi xong thời gian này, mọi tài liệu về thông tin tài khoản của người chơi sẽ được reset lại để bảo vệ công bằng.Trong bản test này, game bao gồm mở công dụng Thanh toán cho tất cả những người chơi, tuy vậy trái ngược với tài liệu nhân vật, tài khoản của tín đồ chơi sẽ không làm biến mất mà còn được hoàn trả với tầm 150% sau thời điểm phiên phiên bản chính thức ra mắt.

Mời các bạn cùng xem sang 1 vài hình hình ảnh về 5 môn phái bao gồm trong game Chinh Đồ 1 smartphone này:

Phái Triệu Hồi


*