X

  -  

Một lịch trình miễn phí dành cho Android của Moon Studios.

Bạn đang xem: X

X-War: Clash Of Zombies

là một trong những chương trình miễn phí giành cho Android, nằm trong danh mục "Chiến lược" .

Giới thiệu về X-War: Clash Of Zombies cho Android

lịch trình này đã có xuất bản trên mangago.vn vào trong ngày 26 tháng 2 năm 2019 và chúng tôi chưa tồn tại khả năng dùng thử.


shop chúng tôi khuyến khích bạn dùng thử và giữ lại nhận xét hoặc review trên trang web của chúng tôi. Điều này sẽ giúp ích khôn cùng nhiều cho người dùng còn lại của chúng tôi!

X-War: Clash Of Zombies yêu thương cầu apk 9.0 trở lên. Phiên phiên bản hiện tại của công tác là 3.10.8 và bạn có thể tải nó bằng tiếng Anh, giờ Đức với tiếng Trung.


*

Đánh giá của người tiêu dùng về X-War:Clash of Zombies

Eğer X-War:Clash of Zombies denediniz mi? Düşüncelerinizi bırakın siz olun!

Xếp hạng áp dụng này!

Luật pháp liên quan đến việc áp dụng phần mềm này còn có sự khác hoàn toàn giữa các quốc gia. Chúng tôi không khuyến khích tuyệt dung túng bấn cho việc áp dụng chương trình này nếu điều này vi phi pháp luật.
Trên mangago.vn, cửa hàng chúng tôi quét tất cả các tệp được tàng trữ trên căn cơ để reviews và kiêng mọi mối đe dọa tiềm ẩn so với thiết bị của bạn. Đội ngũ của shop chúng tôi thực hiện tại kiểm tra mỗi một khi tệp mới được download lên và để ý định kỳ các tệp để chứng thực hoặc update trạng thái của tệp. Quy trình toàn vẹn này có thể chấp nhận được chúng tôi tùy chỉnh thiết lập trạng thái cho phần đa tệp hoàn toàn có thể tải xuống như sau:


Sạch

Rất có công dụng là chương trình phần mềm này sạch.

Điều này tức là gì?

Chúng tôi đang quét tệp và các URL được liên kết với chương trình phần mềm này bởi hơn 50 dịch vụ chống vi-rút bậc nhất thế giới; mà lại không vạc hiện hiểm họa nào.

Xem thêm: Tóm Tắt Các Điều Kiện Niêm Yết Chứng Khoán Trên Sàn Hose Trong Nđ59


Cảnh báo

Có kĩ năng là công tác phần mềm độc hại hoặc rất có thể chứa ứng dụng tính gộp không hy vọng muốn.

Tại sao chương trình ứng dụng vẫn xuất hiện?

Dựa trên khối hệ thống quét, công ty chúng tôi đã xác minh rằng phần đa cờ này hoàn toàn có thể là sự vậy giả.

Sự núm giả là gì?

Thuật ngữ đó tức là một chương trình an toàn bị đính cờ không nên là chương trình độc hại do phạm vi phân phát hiện vết hiệu phạm luật quá rộng lớn hoặc bởi thuật toán được dùng trong chương trình chống vi-rút.


Đã chặn

Có khả năng cao là công tác phần mềm ô nhiễm và độc hại hoặc chứa phần mềm tính gộp không mong muốn muốn.

Xem thêm: Các Giai Đoạn Và Phương Pháp Điều Trị Ung Thư Biểu Mô Tuyến Biệt Hóa Vừa

Tại sao chương trình ứng dụng này không còn xuất hiện trong danh mục của công ty chúng tôi nữa?

Dựa trên khối hệ thống quét, chúng tôi xác định rằng các cờ này có công dụng là thực sự bao gồm vấn đề.

Chúng tôi muốn nhấn mạnh vấn đề rằng thỉnh thoảng công ty chúng tôi có thể bỏ sót một công tác phần mềm độc hại tiềm ẩn. Để tiếp tục thực hiện cam kết tạo ra một danh mục bao hàm các công tác và ứng dụng không độc hại, lực lượng của cửa hàng chúng tôi đã tích thích hợp tính năng report phần mềm trong những trang hạng mục để bạn có thể phản hồi cho việc đó tôi.

Hãy gắn cờ phần lớn vấn đề cụ thể mà chúng ta có thể gặp đề nghị và mangago.vn sẽ xử lý những mối thấp thỏm đó sớm nhất có thể.