TẢI ĐẤU TRƯỜNG THÚ 2, 3, 4 MỚI NHẤT

  -  

Bloody Roar 3 hay còn được gọi là Đấu ngôi trường thú 3 là 1 trong trò nghịch điện tử vong đấu được cải tiến và phát triển bởi Eighting / Hudson Soft vào khoảng thời gian 2000. Đây là trò đùa thuộc thể nhiều loại đối kháng gắn liền với tuổi thơ của khá nhiều người chơi. Trong nội dung bài viết này, mangago.vn vẫn hướng dẫn các bạn tải Bloody Roar 3 về lắp thêm tính.

Bạn đang xem: Tải đấu trường thú 2, 3, 4 mới nhất


Giới thiệu game Bloody Roar 3

Cốt truyện

Có một dấu hiệu chỉ xuất hiện trên những người thú. Nó mang đến sức bạo dạn tối thượng, và thông qua đó nó giữ hộ đi làn sóng khủng tía và bất ổn trên khắp chũm giới. Yugo là lãnh đạo của tổ chức triển khai phi cơ quan chính phủ tên W.O.C. Cùng với sự trợ giúp của Kenji cùng Alice, kim chỉ nam của bọn họ là thành lập một sau này tươi sáng cho cả con tín đồ và Zoanthropes. Đột nhiên XGC (X – Genome Code) xuất hiện trên khung hình của các Zoanthrope. Nó trong khi gây nguy hiểm cho tất cả những người dính phải. Để chống chặn tai ương này, một vài Zoanthropes đã ban đầu điều tra cùng với quyết tâm khám phá sự thật và làm dấu tích thay đổi mất.

Xem thêm: Độc Cô Cửu Kiếm - Vs Quỳ Hoa Bảo Điển: Tuyệt Kỹ Nào Nhỉnh Hơn

XGC là 1 lời nguyền đã có giải thoát lúc Tabula of a Thousand Beasts được kích hoạt. Kẻ che khuất là Xion, một Zoanthrope muốn phá vỡ hàm ấn Tabula để hồi sinh sức khỏe của The Unborn và hủy diệt Zoanthropes. Sau cuộc chiến, Yugo đang phá vỡ vạc Tabula và các dấu XGC cũng phát triển thành mất. Tuy vậy Tabula đã biết thành hủy nhưng một vài người như Gado tin rằng nó hoàn toàn có thể chưa kết thúc.

Xem thêm: Những Thanh Kiếm Mạnh Nhất Trong One Piece, Top 14 Thanh Kiếm Mạnh Nhất Trong One Piece


*
*
*
*
*

Bước 3: Nhấn loài chuột vào nút bạn muốn đổi và bấm vào nút trên bàn phím để thay đổi nút điều khiển.