TẢI GAME ĐỐI KHÁNG HAY CHO PC

  -  
Thông báo với những bạn share tài khoản sắp tới đây chúng mình vẫn xóa tất cả những tài khoản share nhé ! AE để ý hiện mangago.vn làm nhiệm vụ là được mua vip không lấy phí rồi nếu các bạn cố tình share thông tin tài khoản chúng mình đã xóa thông tin tài khoản vĩnh viễn và ko hoàn vốn với các tài khoản còn chi phí nha chúng ta .


Thông báo thời hạn link vip : hiện tại do máy chủ lưu trữ trò chơi của tụi tôi đã tăng túi tiền lên không hề nhỏ . Nên bây giờ tụi bản thân chỉ hoàn toàn có thể lưu trữ trò chơi đã cài trong 6 tháng tính từ lúc ngày download ( thay bởi 1 thời gian trước đó ) Mong chúng ta thông cảm


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Những hero manga lừng danh nhất được chiếu vào một mặt trận hoàn toàn mới: thế giới của chúng ta. Jump Force, với các thành viên đã cùng nhau chiến đấu với đông đảo mối bắt nạt dọa nguy hiểm nhất, sẽ phụ trách về số phận của tất cả nhân loại.

Tạo hình thay mặt đại diện của riêng chúng ta và thâm nhập vào một cơ chế câu chuyện hoàn toàn mới để kungfu cùng với những hero mạnh mẽ tuyệt nhất từ những bộ truyện tranh khác nhau, ví dụ như Dragon Ball Z, One Piece, Naruto, Bleach, HUNTER X HUNTER, Yu-Gi-Oh !, Yu Yu Hakushou, Saint Seiya và nhiều hơn thế nữa nữa.