Tải game đột kích offline miễn phí

CF offline (tên đầy đủ là CrossFire Offline giỏi còn gọi là Đột kích Offline) là tựa game đột kích, được trở nên tân tiến dựa vào game CrossFire Online vày VTC xây dừng. Trong bài viết này, chúng tôi vẫn share với các bạn link download game CF Offline bản full, hoàn toàn miễn mức giá kèm giải đáp cài đặt tựa game đột kích này.

Bạn đang xem: Tải game đột kích offline miễn phí


Link cài đặt game CF offline

Bản mang đến lắp thêm thông số kỹ thuật ổn

*

Bản đến sản phẩm thông số kỹ thuật thấp

*

Cấu hình yêu cầu:

Cấu hình tối thiểu

CPU: Pentium IV 1.4GHzHĐH: Windows XP/ 7/ 8/RAM: 1 GBCard màn hình: card đồ họa GeForce FX5600 X hoặc AMD Radeon 9600Card âm thanh: tương thích DirectX 9.0cDirectX: DirectX 9.0cDung lượng ổ cứng: 5GB trống

Cấu hình đề xuất

CPU: Hãng Intel Core 2 DualHĐH: Windows XP/ 7/ 8/ 10 64 bitRAM: 2 GBCard màn hình: đồ họa GeForce 9600GT hoặc AMD Radeon HD 3870Card âm thanh: tương thích DirectX 9.0cDirectX: 9.0cDung lượng ổ cứng: 5GB trống

Hướng dẫn cài đặt đặt

Sau Khi quý khách download game bỗng dưng kích offline về sản phẩm công nghệ, khách hàng chỉ với giải nén là có thể nghịch được rồi.

khi vào game, bạn vẫn cần phải đăng nhập. Hãy vào tệp tin Nick vip.txt để đưa tài khoản và mật khẩu nhé! Hoặc bạn có thể singin với:

Tài khoản: GameMasterMật khẩu: 123456

*

Các chính sách chơi trong CF Offline

Cũng y như phiên bản Online, phiên bản Offline cũng có thể có 7 chế độ chơi hấp dẫn

Đấu đơn

Là chính sách đa số người đùa, tất khắp cơ thể chơi là địch thủ của nhau. Khi bước đầu đấu, người đùa sẽ tiến hành máy không thiếu trang bị và đã kiếm tìm biện pháp hủy hoại cho nhau. Người chơi hạ được không ít tín đồ duy nhất hoặc tồn tại cuối cùng cho tới khi dứt ván nghịch thì người đó sẽ dành thành công.

Đấu đội

Tại chế độ chơi này, tất khắp cơ thể đùa được phân ra thành 2 đội, 1 bên là Blacklist (Màu vàng) còn vị trí kia là Globalrisk (Màu xanh). lúc ban đầu trận chiến, từng nhóm vẫn lộ diện ở Quanh Vùng công ty mình, sau đó các member vào team cùng mọi người trong nhà kết hợp cùng kiếm tìm kiếm hủy hoại các member của nhóm địch. Đội như thế nào hủy hoại không còn đối phương trước thì vẫn dành riêng thành công.

Đặt bom

Ở chính sách này, tín đồ nghịch cũng sẽ được phân ra thành 2 nhóm, một bên là Blackcác mục (Màu vàng) với bên kia là Globalrisk (Màu xanh). Đội Blackmenu sẽ là bên đặt bom, thắng lợi bằng cách đặt bom thành công xuất sắc hoặc tiêu diệt không còn kẻ thù. Còn Globalrisk sẽ chiến thắng bằng cách gỡ bom thành công xuất sắc hoặc hủy diệt hết đối thủ.

Xem thêm: Tổng Giám Đốc Lạnh Lùng Lừa Tình Thành Nghiện!, Chương Mới Nhất

Trùm vũ khí

Ở cơ chế này thì bạn đùa sẽ không còn trường đoản cú máy thiết bị cho khách hàng, nhưng hệ thống đã từ bỏ sản phẩm đến nhân thiết bị của người sử dụng khí giới theo cấp bậc. khi các bạn hủy diệt đầy đủ con số kẻ thù thì sẽ được chuyển hẳn sang vũ trang cao hơn.

Zombies

Đây là chính sách được phần đông bạn bè chơi các duy nhất. lúc tmê say gia vào trận đấu, hệ thống sẽ lựa chọn ngẫu nhiên một thành viên trở thành zombie. Và nhiệm vụ của zombie là kiếm tìm những cách để cào các member còn lại, giả dụ nlỗi thành viên bị cào trúng đang biến thành zombile, vì vậy hãy kiếm tìm cách phun hạ zombie. Ván nghịch lúc thúc sau 2 phút 30 giây nếu như còn member tồn tại, hoặc tất cả member bị lan truyền thành zombie.

Ghost

Tương từ nlỗi chế độ zombie, ban đầu trận đấu khối hệ thống lựa chọn tình cờ thành viên thành ghost. Điểm khác hoàn toàn là Ghost có thể tàng hình và chỉ có thể thực hiện vũ khí cận chiến nhằm mục đích hủy hoại đối phương. Đối thủ tuy bị hạn chế tầm nhìn nhưng sẽ được sản phẩm trang bị nhằm phun hạ ghost.

Đào tẩu

Đây là cơ chế cũng tương đối độc đáo chúng ta nên demo, tmê mẩn gia vào mỗi trận đấu sẽ chia làm 2 nhóm xanh với vàng. Thành viên mặt đội áo vàng đang kiếm tìm giải pháp tấn công và đào tẩu trên một địa chỉ cố định trong bản đồ. Nhiệm vụ của những member nhóm xanh là canh phòng vị trí và bắn hạ mục tiêu nhằm cấm đoán nhóm xoàn có cơ hội đào tẩu.

Xem thêm: Những Sao Nam Hàn Đẹp Tự Nhiên, 8 Mỹ Nhân Hàn Đẹp Tự Nhiên Từ Tấm Bé

Trên đó là những chia sẻ về game CF Offline. Chúc chúng ta bao gồm thưởng thức thú vị với tựa game này.


Chuyên mục: Game Online