TẢI PHẦN MỀM GAME ĐUA XE F1, HUONG DAN GAME DUA XE F1 FULL

  -  

391 - GIỚI THIỆU

Tuyệt phẩmđua xecông thức 1 -F1 2020đã quay trở về với diện mạo hoàn toàn mới. Trước tiên tiên,game F1 2020cho phép chúng ta tạo team F1 của riêng bản thân và tuyên chiến đối đầu với rất nhiều đội đua, tay đua chuyên nghiệp. Không tính ra, fan chơi còn có cơ hội thử thách đồng đội trên screen chia nhỏ dại với nhiều tùy chọn khác nhau. Chinh phục 22 con đường đua cả bắt đầu lẫn cũ trong bom tấn đua xe thể thao bắt đầu này!

F1 2020 là trò chơi đua xe cách làm 1 xác định của giải đua F1

F1 2020 gameđược coi là phiên phiên bản đua xe hơi F1 hoàn hảo nhất màCodemastersđã từng chế tạo ra ra. Đây là thời cơ vàng để chúng ta đua xe cùng mọi tay lái số 1 thế giới. Bước đầu bằng câu hỏi xây dựng tay đua chính, lựa chọn nhà tài trợ, nhà cung ứng động cơ, thuê phe cánh và tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh trong vai trò đội đua trang bị 11. Xây đắp hạ tầng, trở nên tân tiến đội đua theo thời hạn và leo đứng top là kim chỉ nam chính của trò đùa này!

F1 2020 game trình làng 2 mặt đường đua new là Zandvoort cùng Hà Nội

Tính năng của F1 2020 PC

Tùy chỉnh cơ chế sự nghiệp 10 năm từ các tùy chọn F2 Championship cùng độ lâu năm mùa giải tùy ý.Đua xe trên màn hình hiển thị chia bé dại với kiểu điều khiển và tinh chỉnh mới và trải nghiệm đua cung cấp mạnh mẽ; cho phép chơi trò chơi cùng bằng hữu mà không cần để ý đến cấp bậc người chơi.

Bạn đang xem: Tải phần mềm game đua xe f1, huong dan game dua xe f1 full

Xây dựng nhóm đua của riêng bạn trong game F1 2020​

F1 2020 ra mắt những đội đua mới, tay lái mới và 22 con đường đua: bao gồm Hanoi Circuit và Circuit Zandvoort.Kết nối mạng để tải hồ hết mẫu xe cộ 2020 mới nhất và ngôn từ mùa giải F2 2020.

Làm chủ những chiếc xe đua ưng thuận của giải đua bí quyết 1

Cập nhật game F1 2020 mới nhất

F1 2020 1.17 - 1.18:

Sửa lỗi treo trong cơ chế sự nghiệp, xảy ra khi dứt chương trình luyện quản lý lốp xe pháo và áp dụng bạn lưu giữa mùa.Sửa lỗi khiến nhiệt độ lốp xe pháo là 0 sau thời điểm trở lại mùa giải.Sửa lỗi khởi cồn trò đùa khi kết nối với vô lăng ảo.Sửa lỗi đếm ngược và thông báo người thắng lợi khi xong xuôi giải đua quả đât với điểm số bằng với vô lăng khác.Sửa lỗi hiển thị sai thông báo khi vượt qua hàng xe xếp sản phẩm trong khu vực an ninh.Luật Parc Ferme được hiển thị đúng đắn trong giải đấu sau khoản thời gian sử dụng quãng nghỉ cuối tuần.Bộ đếm vòng đua hiển thị đúng mực vòng đua ở khu vực khán giả.Sửa lỗi treo lúc chứng kiến tận mắt phát lại cuộc đua F2 sau khi chấm dứt phần đùa đó trong chính sách sự nghiệp.Sửa lỗi khiến cho người chơi cần thiết tham gia Private League với mã truy cập.Sửa lỗi hiển thị cờ xanh cho mọi tín đồ chơi nếu có một thành viên thoát và trở về vòng đua chính thức.Sửa lỗi khiến cờ rubi vẫn gia hạn sau lúc Safety oto đã tránh đi, tay đua đang thoát và trở lại vòng đua.

Podium Pass Series Four:

Podium Pass Series Four bổ sung cập nhật hàng loạt nội dung bắt đầu độc quyền

Giới thiệu 30 cấp độ item miễn chi phí và VIP để mở khóa:

Mũ bảo hiểmCommon: 1Epic: 1Legendary: 1

Podium Shop

Legendary: 5Găng tayCommon: 2Uncommon: 3Rare: 1Epic: 2Legendary: 3

Podium Shop

Legendary: 5Trang phụcCommon: 1Uncommon: 2Rare: 1Epic: 2Legendary: 1

Podium Shop

Epic: 1Legendary: 4Đồng phụcUncommon: 1Rare: 3Epic: 5Legendary: 1

Podium Shop

Epic: 1Legendary: 6

Thể hiện xúc cảm với Podium Pointer hoặc Joy Jump

Podium Emote

Thêm 1 số hình tượng cảm xúc mới. Thể hiện đúng mực những gì bạn muốn với Podium Pointer hoặc dễ dàng và đơn giản là nụ cười cùng Joy Jump.

F1 2020 1.16:

Sửa lỗi không thể tải F2 setup từ bảng xếp hạng tính giờ.Sửa lỗi trên PS4 khi nhấn Find Me, bảng xếp hạng tính giờ đồng hồ trắng.Sửa lỗi treo khi thảo luận với tay lái trong khi hành động được lên lịch cùng ngày trong MyTeam.Sửa lỗi treo khi dừng đua và lao vào cuộc đua mới trong Classic Full Qualifying.Sửa lỗi treo khi bạn chơi rời/tái thâm nhập vòng đua vào Race director.Tăng tỷ lệ update thời tiết trên màn hình hiển thị gara.Sửa lỗi chọn đồng phục đua new cho Multiplayer hoặc Solo tuy nhiên không được highlight.

F1 2020 1.15:

Nhân thời điểm năm mới, F1 2020 giới thiệu sự kiệnNew Podium Pass Seriesvới sản phẩm Series Four độc quyền. Có tổng cộng 30 cấp cho item miễn mức giá và VIP để người chơi mở khóa; bao hàm mũ bảo hiểm, ức chế tay, trang phục, đồng phục và hình tượng cảm xúc. Bạn cũng có thể kiếm vật phẩm hiếm trong gói câu chữ Podium Pass hoặc tại siêu thị game. Khi chấm dứt yêu cầu, mỗi bạn đều có thời cơ nhận cống phẩm thuộc các cấp độ: Common, Epic hoặc Legendary.

Tham gia sự khiếu nại Podium Pass Series để bẻ khóa item miễn phí, thắng lợi VIP cực hiếm

Những chuyển đổi trong phiên bản Patch 1.15:Cho phép bật năng suất ngang sản phẩm trong chế độ đua xe tính giờ - Time Trial để tận hưởng cuộc đua công bằng nhất.Sửa lại quốc tịch mang lại tay đua Marcus Armstrong.Sửa lỗi khiến cho Artem Markelov sở hữu tốc độ đua cấp tốc hơn thực tế.Pedro Piquet đã có sửa lại đúng số trên cánh bên.Sửa lỗi khiến bảng tin tức về bên tài trợ cùng texture vào gara xe cộ không hiện trên Bahrain.Người chơi không còn nhận được lưu ý khi chuyển đổi các thành phần ở giữa Practice cùng Qualifying.

Xem thêm: Thông Thiên Tây Du Ký 2000 Ost), Nhạc Phim Tây Du Ký 1986 (Ost)

F1 2020 1.14:

Bản update 1.14 giới thiệu tủ đựng đồ F2 2020 bao gồm toàn bộ đội đua, xe đua và những tay lái; mang lại phép cập nhật hoàn toàn miễn phí. F2 đó là phiên bản huấn luyện của F1, với không hề ít những tay đua nổi tiếng như Lewis Hamilton, Charles Leclerc, George Russell, và tất nhiên luôn luôn phải có Mick Schumacher.

Chinh phục mùa giải F2 2020 new với một loạt xe đua, team đua cùng tay đua huyền thoại

Nội dung cập nhật:

Bổ sung những phương nhân thể mùa giải F2 2020, bao gồm:DAMSUNI-Virtuosi RacingART Grand PrixCarlinCampos RacingMP MotorsportBWT HWA RACELABPREMA RacingHitech Grand Prix

Mở khóa đa số mẫu xe pháo đua cực chất của F2 2020 Season

Sử dụng loại xe đua F2 thế kỷ mới trong các chính sách Championships, Time Trial cùng Multiplayer.Sửa lỗi ko thể thực hiện file music bằng giờ Pháp với Tây Ban Nha cho 1 số khu vực cụ thể.Sửa lỗi khiến cho người cần sử dụng Xbox One X chạm chán lỗi cắt music khi tiến ngay gần xe đua khác.Vấn đề lốp mòn được xác minh đúng khi rời hoặc tham gia một cuộc đua mới.Tối ưu hóa thông tin dự báo thời tiết với unique tốt nhất.Biểu tượng lốp được bố trí trên HUD người theo dõi và ko chịu tác động của số lượng vòng đua đã hoàn thành.

F1 2020 1.12:

Nâng cấp hiệu suất phương luôn thể y như ngoại trừ đời thực.Cập nhật đồng phục mang đến đội Ferrari với Red Bull.Cập nhật phục trang cho đội Mercedes, Ferrari, Red Bull và McLaren.Sửa lỗi trong giai đoạn thử nghiệm cùng sự khiếu nại do truy vấn và tua nhanh chế độ Replay tức thời.Sửa lỗi khiến cho đồng phục đua của McLaren hiển thị không nên trong chính sách Driver Career.Sửa lỗi quá trình trong My Team.Sửa lỗi trong chế độ nhiều fan chơi, chất nhận được tay đua ban đầu bay vòng xung quanh dù không còn đủ thời hạn cho lượt đua đó.Sửa lỗi trong cơ chế nhiều fan chơi khiến lỗi phạt cắt góc không được triển khai trong khi thoát cùng tham gia lại cuộc đua sau vòng đua công thức.Cải tiến chất lượng texture cho 1 số thành công tùy chỉnh.

F1 2020 1.12 triệu tập vào đồng phục mới cho các đội, thăng bằng hiệu suất cùng sửa lỗi khác

Sửa lỗi FPS khi tái hòa nhập cuộc đua.Nâng cấp tính ổn định.Chỉ số với giá của My Team power Unit không đổi để công bình với mọi fan chơi.Cân bởi lại công suất mùa giải.Cải thiện năng suất của Racing Point.Giảm công suất của Ferrari.Giảm công suất của Alfa Romeo.Giảm công suất của Hass.Cập nhật mũ bảo đảm cho Lewis Hamilton với Valtteri Bottas.Cập nhật đồng phục của Ferrari.Nâng cung cấp nhà tài trợ và bộ đồ của Red Bull Racing.

F1 2020 1.07:

Tiếp tục tích hợp gói Fighting Foundation DLC trong game.Sửa lỗi treo game khi truy vấn thư thông báo những chuyển đổi trong giải đấu.Sửa lỗi treo lúc chứng kiến tận mắt cuộc đua online nhiều người.Nâng cấp độ sắc nét trong cơ chế chia màn hình.Ở chế độ chia màn hình, người chơi ko thể đổi khác chiến lược đua sau thời điểm đã tùy chỉnh.Người chơi quan trọng sử dụng chiến lược 0 trạm dừng trong con đường đua yêu ước điểm dừng.Jeff đưa thông tin Championship Standings chính xác trong cuộc đua.Brake board xuất hiện thêm ở lượt đua trang bị 12 tại Braxin.Xe đua F1 được dùng trong chế độ nhiều tín đồ chơi.Chế độ sự nghiệp ra mắt đúng trình tự khi nhảy đường đua mô phỏng với Formation Lap.Sửa lỗi hiệu suất khi chạy Steam ở cơ chế offline.Dễ dàng đọc thời hạn đua lặp trong hiệu quả chung cuộc.Cải tiến hình hình ảnh preview vật phẩm với độ sắc nét cao hơn.Cập nhật nhiều kỷ lục lượt đua F2.Cuộc đua F2 ở vn có số vòng đua chủ yếu xác.Sửa lỗi hầu như thành viên của việc kiện tuần không sở hữu và nhận được điểm.Quốc kỳ hiển thị đúng bên trên bộ phục trang đua của Mercedes.Nâng cấp sự định hình game cùng sửa lỗi.

F1 2020 1.07 sửa tương đối nhiều lỗi đặc trưng và bổ sung nội dung, biến hóa khác

Cấu hình chơi game F1 2020

Lưu ý:game được nghịch qua steam , bạn cần tải steam về thiết lập và đăng ký ( nếu chưa xuất hiện tài khoản ) sau đó tải trò chơi về , link tải bên dưới ..

Xem thêm: Công Thức Tính Đòn Bẩy Tài Chính Là Gì? Hướng Dẫn Cách Tính Đòn Bẩy Tài Chính

Cấu hình tối thiểu:

OS: Windows 10 64-bit.CPU: Intel core i3 2130 / AMD FX 4300.RAM: 8GB.Đồ họa: NVIDIA GT 640 / AMD HD 7750; tương xứng DirectX 11.Ổ cứng trống 80GB.Card âm thanh: tương xứng DirectX.

Cấu hình đề nghị:

OS: Windows 10 64-bit.CPU: Intel bộ vi xử lý core i5 9600K / AMD Ryzen 5 2600X.RAM: 16GB.Đồ họa: NVIDIA GTX 1660 Ti / AMD RX 590; tương hợp DirectX 12.Ổ cứng trống 80GB.Card âm thanh: tương thích DirectX.