Road rash

  -  

Download trò chơi đua xe chiến đấu RoadRash Full, cài game đua xe chiến đấu RoadRash Full chơi xuất sắc trên windows 7 không xẩy ra lỗi.

Bạn đang xem: Road rash


Download bộ cài trò chơi đua xe chiến đấu RoadRash Full ( bạn dạng cài đặt)

Dung lượng: 26MB —– loại file: RAR


Link Mega: http://goo.gl/ijQG7Q

Link Fshare: http://www.fshare.vn/file/T6S8MMDQXT/

Link Tenlua.vn: http://goo.gl/WRDvqd

Link Upfile: http://goo.gl/3iZ7mU

Hướng dẫn cài đặt game đua xe võ thuật RoadRash không trở nên lỗi nhòe hình ( phiên bản cài đặt)

Các các bạn download game roadrash về máy tính theo đường truyền trên, giải nén bởi winrar hoặc 7-zip cùng click vào file setup.exe để cài đặt.

Vào thư mục DirectDrawFix trong thư mục giải nén ban đầu, mở DirectDrawFix.exe lên, thừa nhận nút Browse tìm tới đường dẫn của game RoadRash ( mang định: C:RoadrashROADRASH.EXE)

Sau đó dấn Apply cùng tắt đi là xong.

Xem thêm: Trò Chơi Chiếc Nón Kỳ Diệu Ngày Tết, Vòng Quay Chiếc Nón Kỳ Diệu Online 2023

Giới thiệu chút xíu về game RoadRash

RoadRash 1 loại game offline nhỏ gọn, máy cấu hình thấp cũng hoàn toàn có thể chơi được đã từng làm mưa có tác dụng gió một trong những quán game thời kỳ 2006 – 2008. Cũng chính là thể loại game đua xe máy quen thuộc thuộc, tuy nhiên RoadRash lại có cách chơi thú vị hơn chút đó là các tay đua rất có thể tấn công đối thủ của bản thân bằng vũ khí. Tuy vậy nhưng nếu tấn công người không giống thì các bạn sẽ bị những anh cảnh sát chăm chú đến đó. Tải trò chơi RoadRash về vật dụng tính và chơi thôi nào.

Xem thêm: Làm Nước Ép Trái Cây - Máy Xay Sinh Tố Trái Cây 3D

*
*
*


Chú ý: Nếu vật dụng tính của bạn cài ngôn ngữ khác tiếng Anh thì các bạn tìm file DLL của ngôn ngữ đó bỏ vào thư mục Text của thư mục bung file ở cách 2 là gameplay được.

Chúc chúng ta chơi trò chơi vui vẻ!!!