DOWNLOAD FIFA 07 CHO PC

  -  
FIFA Online 3 là game bóng đã danh tiếng suốt một thập niên vừa rồi và đã thỏa thuận được sửa chữa thay thế bởi FIFA Online 4.

Bạn đang xem: Download fifa 07 cho pc


*
FIFA 09 là game soccer phiên bản 2009 cuốn hút với các tính năng cải tiến so với FIFA 08. Những người yêu bóng đá hoàn toàn có thể thỏa đắm chìm trong số những trận cầu đỉnh điểm ngay trên cái máy tính.
*
FIFA 10 là game thống trị bóng đá phiên bạn dạng 2010 thu hút cho giành riêng cho PC. Cùng với nhiều cách tân đáng ghi nhấn như kĩ năng rê bóng 360 độ, FIFA 10 đem lại trải nghiệm mới lạ và thú vị cho những người chơi.
FIFA Online 2 là bản trực con đường của tựa trò chơi bóng đá lừng danh nhất trên trái đất FIFA. Game có thể chấp nhận được bạn vào vai thành các cầu thủ danh tiếng mà mình hâm mộ để tham gia những trận cầu đỉnh cao.

Xem thêm: Game Váy Dạ Hội - Game Thời Trang Váy Dạ Hội


FIFA 14 là tựa trò chơi bóng đá nổi tiếng nhất quả đât với những cách tân đáng nhắc so với các phiên bản trước đó. Bạn chơi sẽ có được cơ hội gặp gỡ gỡ và tiếp xúc gần như cầu thủ lừng danh trong game. Giả dụ mê đùa môn thể dục vua này thì các bạn không thể bỏ qua mất FIFA 14!
FIFA 15 là game bóng đá với quality 3D hay đỉnh, nơi bạn chơi rất có thể trải nghiệm những trận cầu đỉnh cao một giải pháp chân thực, cụ thể nhất.
*
Trải nghiệm game bóng đá lôi cuốn với FIFA 12 của Electronic Arts.
FIFA 16 được trang bị tính năng mới nhất, tạo sốc cho tất cả các trò chơi thủ, đó là reviews đội tuyển trơn đá phái nữ trong game, trong khi cũng đem lại những tính năng lạ mắt và hình ảnh siêu đẹp. FIFA 16 đang có bạn dạng demo để người tiêu dùng trải nghiệm.

Xem thêm: Đột Kích Official - Su Kien Diem Danh Cf Thang 9 Nay Ko Co


Đúng như dự kiến, vừa mới đây game bóng đá FIFA 17 sẽ được tạo cho sản phẩm công nghệ tính. Trò chơi này được cách tân và phát triển nhờ gồm engine trò nghịch hàng đầu, đem đến các trộn bóng chân thật giống giống như các trận đấu thực tế, đưa bạn chơi vào trái đất bóng đá mới gồm chiều sâu và giàu cảm giác chưa từng có.
hết sức phẩm nhẵn đá danh tiếng toàn quả đât - FIFA 19 vẫn luôn là đối thủ tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh xứng khoảng của PES 2019, liệu game FIFA 19 sẽ có được gì cùng được cách tân như nắm nào so với những người tiền nhiệm - FIFA 18?
Chơi FIFA thiết bị di động miễn giá thành trên laptop với mang lập BlueStacks. FIFA điện thoại tái hiện đầy đủ trận mong đỉnh cao, thời cơ chiêu mộ các chân sút hàng đầu thế giới và nhiều hơn thế thế…