Tải game gta san andreas full

  -  

Tải GTA San Andreas Việt Hóa phiên bạn dạng cho PC trọn vẹn miễn phí. Tải về ngay để có cảm hứng hoài niệm thôi nào anh em!! Có link Google Drive dưới luôn nha!!

Hiện tải phiên bản GTA San Andreas mang đến PC chỉ còn có 90k thôi.


Bạn đang xem: Tải game gta san andreas full


Xem thêm: Tổng Hợp Game Kinh Dị Pc Offline Hay Nhất, # Top 50 Game Kinh Dị Offline Pc Hay Nhất


Xem thêm: Tác Dụng Của Quả Chuối Tiêu Xanh, Tác Dụng Của Chuối Tiêu


Bác bỏ nào có tiền thì rất có thể mua ủng hộ mang lại nhà xây cất game qua steam. Có thể tham khảo cụ thể tại đây!! chưng nào ko xèng thì đùa như mình kk.

Ops! Các bạn muốn phá phách, các bạn muốn bị tầm nã đuổi? Hoặc đơn giản dễ dàng chỉ muốn làm một tay giang hồ khét tiếng! tuy vậy lương tâm chúng ta không cho phép thực hiện tại được điều ấy trong cuộc sống đời thường của bạn! Hãy cho với GTA San Andreas.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Cấu hình yêu mong để chơi game GTA San Andreas

Cấu hình yêu thương cầu buổi tối thiểu:

➤ CPU: Pentium III hoặc Athlon equivalent➤ CPU SPEED: 1 Ghz➤ RAM: 256 MB➤ OS: Windows 2000/XP➤ đoạn phim CARD: 64 MB DirectX 8.1 tương hợp với card màn hình (NVIDIA GeForce 3 or better)➤ SOUND CARD: Yes➤ không tính phí DISK SPACE: 3.6 GB➤ DVD-ROM: 8X DVD-ROM

Cấu hình nên có để thưởng thức game giỏi hơn:

➤ CPU: Pentium 4 hoặc Athlon XP➤ CPU SPEED: 2 Ghz➤ RAM: 384 MB hoặc nhiều hơn nữa thì càng tốt➤ OS: Windows 2000/XP only➤ đoạn phim CARD: 128 MB DirectX 9.0c cân xứng với card màn hình hiển thị (NVIDIA GeForce 6 series)➤ SOUND CARD: Yes➤ không tính tiền DISK SPACE: 4.7 GB➤ DVD-ROM: 16X DVD-ROM

Game đã được mình thử nghiệm ok bên trên Windows 10 64bit, RAM 8GB, GTX 1050Ti, CPU vi xử lý core i3 8100. Game bao mượt, anh em chơi được thì bình luận cấu hình bên dưới để mang lại mọi tín đồ cùng xem thêm nha!!