Link tải half life 1

  -  

Counter-Strike là game phun súng ánh mắt nổi giờ đồng hồ nhất, cùng thường được gọi tắt là Half Life. Game tất cả phiên bản được download nhiều nhất sẽ là Half life 1.1, Counter-Strike 1.5 , Counter-Strike 1.6. Đừng bỏ qua nội dung bài viết dưới đây của Blog Công Nghệ để thực hiện download half life 1.5 nhanh đơn giản và dễ dàng nhất, để cùng đồng đội sống lại 1 thời đam mê 8.X.

Bạn đang xem: Link tải half life 1

1. Half life 1.5 là gì? 

Half life là giữa những tựa game bắn súng thu hút có tuổi đời lâu nhất. Game được lấy bối cảnh là khung cảnh của biệt đội chống khủng bố tham gia tàn phá trùm mập bố, với hầu hết cuộc đấu súng nguy hiểm.

*

Trọng trung tâm của chiếc game này là đặt bạn vào vai trò của nhân vật chính theo nghĩa đen. Những game thủ sẽ như được hóa mình vào một trong những nhân đồ trong phim hành vi cùng những tình huống đặt bom, gài mìn, giải cứu nhỏ tin khôn xiết gay cấn.

Ở trò chơi Half-Life, có nhiều loại vũ khí khác nhau, nổi bật và được áp dụng nhiều độc nhất phải kể tới khẩu M4A, AK47. Ko kể ra, hoàn toàn có thể kể đến một số khẩu súng bao gồm sức tốc độ bắn tương tự như có độ giật cân xứng với người chơi bắt đầu như: USP 45, Benelli XM1040.

Với hình ảnh ở đẹp mắt và hấp dẫn, lối chơi solo giản, âm thanh sống động, sống động khiến fan chơi bắt buộc nào quên được tiếng ném bon, tiếng súng, tiếng chân dịch rời của nhân vật mà mình đang hóa thân.

Xem thêm: Chậm Kinh Lâu Nhất Là Bao Nhiêu Ngày, Phụ Nữ Chậm Kinh Lâu Nhất Là Bao Ngày

Khi tiến hành Download half life 1.5, bạn sẽ được những hiểu biết đồ họa cao hơn nữa với những phiên bạn dạng cũ, được desgin lại để tương xứng với các hệ điều hành quản lý mới hơn, và cập nhật thêm nhiều bản đồ mới hơn.

Các maps mới ko được sử dụng trong việc thi đấu với vật dụng (BOT). Map cs_mansion vẫn chính là chủ yếu, map nhỏ tuổi gọn, thi đấu tốt, có LỖ CHÓ, có đường HẦM, ra là bắn, khỏi phải đi tìm nhau… với điều nhất là cs_mansion cho phép thi đấu ngơi nghỉ 2 chế độ BOT và fan chơi!

2. Phía dẫn download half life 1.5

*


Để thực hiện Download half life 1.5, hãy thao tác làm việc theo các 3 cách sau:


Bước 1

Download half life 1.5 nhanh nhất: TẠI ĐÂY


Bước 2

Tại cửa sổ mới. Nhấn vào chọn mục “DOWNLOAD”


Bước 3

Chờ khoảng chừng 1 phút để máy tính thực hiện tải về half life 1.5. Kế tiếp kiểm tra công dụng vừa thực hiện.

Chỉ với 3 bước 1-1 giản, bạn đã trả thành Download half life 1.5. Hãy thuộc trải nghiệm chơi game nhé!

3. Bật mý 1 số mã tiêu chuẩn khi tải về half life 1.5

*


Khi Download Half life 1.5, chúng ta hãy để ý những số mã tiêu biểu dưới đây để những hiểu biết được tốt hơn:

+ r_drawe 5 : Đóng băng cơ thể, giúp xem rõ được địch thủ hơn. Nhưng các Beta bắt đầu không dùng được. Các bạn có thê chũm số 5 thành những số lượng khác từ 1->5 sẽ thấy điều lạ xảy ra.+ cl_rol : Số càng cao thì ngiêng càng nhiều. Mã này thì được nhiều người chơi.+ cl_hi 0(default 1) : Thấy rõ chỉ số Kill/Death của đối thủ.+ sens (defualt 6.9) : độ tinh tế của chuột.+ ligh (default 2) : Độ sáng sủa của nền, số càng nhỏ dại thì càng sáng. Loại này thì cần cho là 4 là rất tốt để kết hợp với các mã bên dưới đây.+ lambert -1.001 : khung người sáng lên. Kết hợp với light thì sẽ càng tối đang càng nhìn được rõ được đối thủ.+ gamm (default Unknown) : cái này thì số càng tốt thì càng sáng.+ bright (default Unknown) : cài này số càng cao thì càng sáng. Tuy vậy tới 5 là hết cỡ.+ gl_zma 0 : chú ý xuyên tường, nhưng các bạn phải vào Config, Video, video Modes chỉnh Direct 3d mới dùng được mã này. Máy chúng ta phải đầy đủ mạnh. Dùng trong số Beta cũ, đùa mạng.+ sv_che 1 : Bật cơ chế cheat code.+ impulse 101 : Mã tiền, 16.000 $.+ impulse 99 : trên góc phải màn hình hiển thị của các bạn sẽ có một chiếc Logo của Sierra, mã này hơi cực nhọc chỉnh, nhập khoảng 6,7 lần xem bao gồm hiện ra tuyệt không, còn nếu không thì nhập lại, lúc nào hiện ra thì thôi.+ impulse 195 : kick toàn bộ những người đang đùa trên mạng của chúng ta (mã giành riêng cho máy chủ).

Xem thêm: Download Game Bóng Rổ Đường Phố 2 : Street Basketball, Game Bóng Rổ Đường Phố 2


Bài viết trên, Nhân Hòa đã chia sẻ đến các bạn những thông tin có lợi liên quan mang đến Half Life cũng tương tự cách Download half life 1.5. Chúc chúng ta thành công! Đừng quên truy cập vào website Blog Công Nghệ để xem thêm những thông tin bổ ích khác.