NEED A HERO

  -  

Forgotten Warrior là dòng game truyền thống dành cho điện thoại cảm ứng có lối chơi và tình tiết tuy đơn giản dễ dàng nhưng lại mang trong mình 1 sức hút cực nhọc tả cho người tham gia.
Bạn đang xem: Need a hero

Nếu chúng ta thuộc những người yêu thích sự cổ xưa của các trò nghịch hồi xưa trên Playstation hay những máy game box thì Forgotten Warrior thật độc đáo khi trên screen của điện thoại cảm ứng thông minh cảm ứng.


*

Đầu tiên phải nói đến độ không còn xa lạ của diễn biến của game Forgotten Warrior, nghỉ ngơi một nước nhà nọ bao gồm một tình yêu giữa một con trai Hoàng tử với công chúa thắm thiết.


Tuy nhiên bởi vì sự đố kỵ của một gia thế hắc ám nào đó mà lợi dụng dịp hoàng tử ngủ say, bầy chúng đang lén bắt công chúa đi, vứt lại hoàng tử rất đau buồn và cô đơn.

Ngay sau đó chàng đã tiếp giáp kiếm lên mặt đường để tìm với cứu lấy chị em công chúa, qua biết bao quan ải khắc nghiệt… liệu họ bao gồm đến được với nhau hay là không ? toàn bộ đều dựa vào vào chúng ta đấy!

Tiếp cho là lối chơi của game Forgotten Warrior, không thể hào nhoáng nhiều hiệu ứng tựa như các trò chơi nhập vai dò ra hiện nay.
Xem thêm: Cài Đặt Định Vị Trên Iphone 6, 6S, 6 Plus, 6S Plus, Bật Gps Iphone 6, Bật Tắt Định Vị Trên Điện Thoại

Nếu như bạn đánh giá về mặt bối cảnh như trên thì Forgotten Warrior có khả năng sẽ bị vứt ngay từ lúc new bắt đầu, vị lẻ nó thực hiện giao diện cực kì cũ được chế tạo hình vì nhiều khối vuông hình ảnh để hiện ra cảnh vật, nhân vật di chuyển nhìn không thông thường lắm… tuy vậy rất giống với những tựa game truyền thống trên nền tảng gốc rễ cũ.

Kèm từ đó là phương thức di đưa nhân vật dụng hay các thao tác cũng nằm gọn gàng trên màn hình, như các phím mũi tên nhằm điều hướng, jump để nhảy, MP để tăng năng lượng, A để tấn công….


*

 Forgotten Warrior gây độc đáo ở hệ thống màn chơi nhiều mẫu mã theo từng màn chơi từ dễ cho khó, vậy thể các bạn sẽ trải qua nhiều màn chơi tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với muôn vàn hiểm nguy từ hầu hết tên bộ đội ác quỷ, đốm lửa di động – ngoài ra là những vực thẳm… rớt xuống là tiêu.

Khác với những tựa game thuộc loại, Forgotten Warrior hiển thị thanh tiết và năng lượng cho nhân vật bằng 2 thanh đỏ với xanh phối hợp cùng 2 item để hồi sức kề bên các phím phải.

Ngoài ra các chúng ta cũng có thể sử dụng những đồng tiền nhặt trên tuyến đường đi hoặc nạp tiền thực tế để mua những vật phẩm hỗ trợ, kỹ năng quan trọng tại các khu vực bán cống phẩm dọc đường.
Xem thêm: Tàu Chiến Hạm Không Gian Yamato, Xem Phim Space Battleship Yamato

* Tham gia đội Hỏi đáp và chia sẻ thủ thuật technology trên Facebook để nhận được câu trả lời sớm hơn từ các chuyên gia