GAME KINH DỊ OFFLINE CHO PC HAY NHẤT

  -  

Hãy chuẩn bị tinh thần cho sự sợ hãi, hồi hộp cùng kinh hoàng. Có rất nhiều trò chơi kinh dị miễn chi phí trên trang này. Chúng ta có thể sử dụng các bộ lọc nhằm tìm những trò chơi kinh dị tiên tiến nhất và thông dụng nhất.

Bạn đang xem: Game kinh dị offline cho pc hay nhất


*

*

*

*

*

Trò chơi kinh dị khiếp sợ nhất

Hãy xem một vài trò chơi kinh dị đáng sợ nhất trực tuyến. Tắt đèn cùng lẻn vào thế giới đáng sợ của Scary Freddy, một trò nghịch kinh dị trong những số ấy bạn bị mắc kẹt vào một ngôi nhà và phải thoát ra khỏi sự tầm nã bắt của kẻ giết người mà không bị phát hiện. Anh ta hoàn toàn có thể ẩn nấp xung quanh ngẫu nhiên ngóc ngóc nào...

Nếu điều ấy nghe không đủ ám ảnh, thì loạt phim Forgotten Hill (Ngọn đồi bị lãng quên) là 1 trong trò nghịch kinh dị bí ẩn lấy cảm hứng từ Silent Hill (Ngọn đồi câm lặng). Một lựa chọn phổ cập trong loại game này là Forgotten Hill: Fall. Nhiều người đang ở 1 mình trong rừng vào một trong những đêm tối, không có tín hiệu điện thoại cảm ứng thông minh di động. Việc tìm kiếm đường thoát khỏi nơi rùng rợn này là tùy nằm trong vào bạn!

Một trò nghịch kinh dị lấy cảm hứng từ Silent Hill khác là Silent Insanity P.T, được tạo ra bởi một người hâm mộ của trò chơi trêu ghẹo P.T gốc.

Trò nghịch kinh dị Slenderman

Slenderman là 1 nhân vật cực kỳ nhiên nổi tiếng xuất hiện thêm trong một trong những trò đùa và bộ phim truyện đáng sợ. Trải nghiệm sự phối hợp giữa kinh dị rùng rợn và hành động FPS trong Slenderman Must Die: Silent Street.

Xem thêm: Cốt Truyện God Of War 4 - Tóm Tắt Cốt Truyện Của God Of War 4

Các trò nghịch kinh dị khác có Slenderman hoặc Slendrina bao gồm:

Trò nghịch kinh dị sinh tồn

Nếu mình muốn cảm giác hồi hộp tột bậc khi sống sót một trong những linh hồn loạn trí, thây ma và fan điên, thì trò chơi kinh dị tồn tại là một gạn lọc tuyệt vời. Mặc dầu đó là trò nghịch kinh dị công nghệ viễn tưởng tốt trò chơi sống sót thây ma cổ điển đều có không thiếu các trộn hành động. Một số trò chơi tồn tại kinh dị số 1 bao gồm:

Trò nghịch kinh dị khác

Kinh dị là 1 trong thể nhiều loại trò nghịch rộng lớn tương quan đến sự sợ hãi, kinh hoàng và hồi hộp bậc nhất. Cho dù bạn thích cảm giác hồi hộp lừ đừ hay phần nhiều pha hù dọa kinh dị cấp tốc chóng, thì có rất nhiều trò đùa kinh dị trực tuyến đường để các bạn tự hóa đá trong tủ đồ trò nghịch này.


Câu hỏi hay gặp

Trò nghịch kinh dị phổ cập nhất là gì?

Trò chơi kinh dị nào rất tốt để nghịch trên điện thoại di cồn và laptop bảng?

Trò nghịch kinh dị là gì?


Trò nghịch kinh dị là trò chơi hồi hộp có phong cách thiết kế để truyền xúc cảm sợ hãi cho những người chơi. Một số trong những liên quan tới việc trốn bay hoặc sống sót trong những hoàn cảnh cực nhọc khăn. Hãy xem tủ chứa đồ của cửa hàng chúng tôi và làm cho chính bản thân ớn rét mướt với một số trong những trò chơi kinh dị trực tuyến miễn phí tổn đáng sợ hãi nhất.

Xem thêm: Cách Để Google Chrome Chạy Nhanh Hơn Nhiều Lần, Tăng Tốc Google Chrome


Chúng tôi đã tích lũy 96 trò chơi game kinh dị trực tuyến đường miễn phí giỏi nhất. Những trò chơi này bao gồm các trò đùa trình duyệt cho tất cả máy tính và thiết bị di động, cũng giống như các áp dụng cho điện thoại và máy tính xách tay bảng game android và iOS. Chúng bao hàm trò đùa kinh dị bắt đầu như cùng trò đùa kinh dị hàng đầu như Night Watchman, Creepy Granny Scream: Scary Freddy, với Bear Haven.