Tải game mafia 2 full crack

Hãy cùng tsi gia vào trái đất ngầm đầy quyền lực tối cao với tựa game Mafia 2 Việt Hóa nào. Link download Ftóm tắt vận tốc cao. Bản Full DLC, sẽ TEST.

Bạn đang xem: Tải game mafia 2 full crack


Anh em thấy game tuyệt thì cài đặt ủng hộ mang lại bên xây cất nhé. Mọi chi tiết có thể liếc qua trên đây. Tại Steam nó đã xuất kho với giá chỉ 510k, hơi là chát cần không như thế nào :v

Thế giới quyền lực – Mafia 2

Mafia II là phần tiếp theo của game đột kích mắt nhìn thiết bị ba của Mafia: Thành phố của thiên con đường đã mất . Trò nghịch được trở nên tân tiến bởi 2K Séc , trước đây hotline là Illusion Softworks và được xuất bạn dạng bởi 2K Games . Sự cách tân và phát triển đã được ra mắt vào ngày 21 mon 8 trong năm 2007 trên Hội nghị Trò đùa Leipzig.

Trò đùa mang bối cảnh trong thời điểm 1940 – Empire Bay , một tỉnh thành hỏng cấu dựa vào thị trấn New York, . Trò nghịch được xây cất vào ngày 24 mon 8 năm 2010 tại Bắc Mỹ với ngày 27 mon 8 năm 2010 trên Châu Âu.

Trải nghiệm trò chơi của Mafia II bao hàm các tinh chỉnh và điều khiển thực tế bao gồm nút ít hành động tiêu chuẩn với hành vi bạo lực, cũng tương tự các tình huống nhạy bén theo bối cảnh. Trò đùa reviews một nguyên tắc che tủ ko thấy vào tín đồ tiền nhiệm của trò nghịch, cho phép tín đồ chơi ẩn ẩn dưới những đồ vật thể trong những khi bắn súng. Có hơn 50 phương tiện rất chi tiết, bao hàm xe thể dục thể thao, xe cộ buýt đô thị, xe đầu kéo, toa xe máy tay ga, v.v. Trò chơi cũng reviews tranh bị bắt đầu và bao gồm một số từ trò nghịch gốc. Các đài phạt thanh của Empire Bay kết thúc trải nghiệm với rất nhiều loại nhạc phổ biến từ bỏ thời đại.

*
Tsi gia trái đất ngầm vào Mafia 2 nào!!

Câu chuyện ban đầu với nhân vật tín đồ nghịch Vito lớn về nhà từ bỏ Thế chiến II. Vito lớn sẽ dự vào quân đội Hoa Kỳ nlỗi một phương pháp để rời thời gian ngồi phạm nhân cho một vụ cướp apple tợn. Vilớn tái hợp với fan bạn cũ của chính mình, Joe Barbaro với cả nhị mau lẹ xả thân vào một trong những cuộc đời phạm nhân. Sự lên án hình sự của mình bắt đầu cùng với Mike Bruski , một thợ sửa xe pháo nên một mẫu xe cố định nhằm cắt các bộ phận và vẫn trả 400 đô la cho một mẫu nhưng mà công an không tuân theo đuôi. Chẳng mấy chốc, Vito lớn, Joe và Henry Tomasino thấy bản thân bắt buộc đại chiến cùng với, bởi, chống lại và bao phủ cha phe tội phạm: mái ấm gia đình Falcone , Vinci với Clemente .

Cấu hình trải nghiệm nhằm đùa game

Cấu hình buổi tối tgọi để đùa game

➤ CPU: Pentium D 3GHz hoặc AMD Athlon 64 X2 3600+ (Dual core)➤ RAM: 1.5 GB➤ OS: Microsoft Windows XPhường (SP2) / Windows Vista / Windows 7➤ VIDEO CARD: NVIDIA GeForce 8600 / ATI Radeon HD 2600 Pro➤ SOUND CARD: Yes➤ FREE DISK SPACE: 8 GB

Cấu hình đề nghị đề nghị bao gồm để chơi game

➤ CPU SPEED: 2.4 GHz Quad Chip Core processor➤ RAM: 2 GB➤ OS: Microsoft Windows XPhường. / Windows Vista / Windows 7➤ VIDEO CARD: NVIDIA GeForce 9800 GTX / ATI Radeon HD 3870 hoặc xuất sắc hơn➤ SOUND CARD: Yes➤ FREE DISK SPACE: 10 GB

Download Mafia 2 Fchia sẻ Full + Việt Hóa cho PC

Click Download trò chơi Ngay!!!

Pass bung file nếu có: khiphach.vn


Hướng dẫn setup Mafia 2 Việt Hóa Full

Bước #1: Quý khách hàng thực hiện bung file tệp tin Mafia II MULTi8 PLAZA.ISO ra bằng Winrar.

Xem thêm: Công Thức Tính Tần Suất Quan Hệ Tình Dục Bao Nhiêu Là Đủ ? Bao Nhiêu Lần Là Đủ

Cách #2: Chạy tệp tin setup.exe cộ với quyền Admin nhằm bắt đầu quá trình thiết lập. Chọn ổ đĩa trống 11GB nhằm setup game nhé. Sau kia thì nhận Install.

*
Chọn băng thông cho tlỗi mục cài đặt game Mafia 2 cùng dìm Install

Cách #6: Vào thỏng mục MAFIA_Mirror_fix copy Folder pc với dán đè lên địa điểm thiết lập game.

Cách #7: Ttận hưởng thức thôi!!!

Đối với hầu hết các bạn xài windows 10, 8, 8.1

Quý Khách sẽ yêu cầu làm cho thêm 1 vài bước bên dưới trên đây. Mình đã xài windows 10 phía trên, thuở đầu download về cài đặt xong xuôi đâu gồm chơi được kk.

Bước #1: Làm toàn bộ các bước download bỏ lên trên nha. Tải thêm bạn dạng phần giành riêng cho Windows 8, 10 ở phía trên nữa.

Xem thêm: Tải Bài Hát Nào Chúng Ta Cùng Tập Thể Dục Buổi Sáng Beat Mp3

Bước #2: Giải nén tệp tin Mafia 2 Skidrow Win 8_10. Sau đó copy cục bộ file trong các số đó dán đtrằn vài ba thư mục pc sống thư mục thiết đặt game.


Chuyên mục: Game Online