TẢI GAME MINECRAFT STORY MODE

  -  

Đặt ra một cuộc phiêu lưu

Minecraft: Story Mode là 1 game giải đố và nhận thấy được tạo thành bởi Telltale Games, các chuyên gia kể chuyện ẩn dưới loạt game lừng danh Game of ThronesThe Walking Dead. bạn sẽ có cơ hội đóng vai Jesse, nhân vật chính của câu chuyện, lúc bạn xong các nhiệm vụ đầy thử thách vẫn đưa chúng ta đến các tập khác nhau của trò chơi.

Quên Minecraft mà các bạn biết

Minecraft: Story Mode là 1 trong những cuộc khám phá kỳ thú . Điều này tức là khi trò nghịch được phân phát hành, bạn sẽ có một tập duy nhất kéo dài khoảng nhị hoặc cha giờ, với bốn phần tiếp sau được phân phát hành gần như đặn để dứt câu chuyện - tổng cộng năm tập và khoảng 10 giờ chơi. Cùng rất nhóm các bạn đồng đội của bạn, bạn sẽ sống lại Order of the Stone huyền thoại . với sự giúp đỡ của group bạn, các bạn sẽ cải tổ nhóm hero này cùng với Chiến binh, Kỹ sư Redstone, phong cách xây dựng sư cùng Rogue. Đi du ngoạn đến EnderCon các bạn sẽ gặp Gabriel Guerrero. Đây là khi bạn phát hiển thị rằng có điều gì đó rất không nên trái, vì chưng những nỗi gớm hoàng được giải phóng bao gồm nguy cơ khiến cho Minecraft rơi vào cảnh quên lãng.
Bạn đang xem: Tải game minecraft story mode

ra quyết định cái gì là tốt nhất

Minecraft: Story Mode đã tuân theo cơ chế y hệt như các trò đùa trước của Telltales, vì chưng vậy các cựu chiến binh The Walking Dead và Game of Thrones cần biết đúng đắn những gì ao ước đợi. Phần đông gì bạn nói, cách các bạn nói và mọi gì chúng ta làm vẫn ảnh tận hưởng đến cả thế giới và các nhân vật xung quanh bạn. Cốt truyện chính đã không thay đổi đáng kể, nhưng bạn sẽ trải nghiệm kết quả của hành động của mình, khiến cho bạn cảm thấy là 1 phần của câu chuyện. Đây là 1 trong cách rất khác biệt đối cùng với Minecraft, vì chưng vậy chúng ta có thể quên chế tạo hoặc sống sót chống lại quái vật. Trò đùa hiệu là gần như 100% kể chuyện - cùng với một vài câu đố cùng câu đố trên phố đi - vị vậy chỉ việc ngồi lại và hưởng thụ những câu chuyện.

Trở đi nhận thấy

chúng tôi chắc chắn rằng Minecraft: Story Mode có một câu chuyện thú vị mà bất cứ người nào cũng có thể thưởng thức. Nó rất mới mẻ và lạ mắt từ trò chơi xây dựng Minecraft ban đầu bởi vì chưng nó hỗ trợ nhiều hơn là chỉ sản xuất và tạo thành các tòa nhà. Trò đùa rất hấp dẫn và sẽ khiến bạn bị hấp dẫn vào cốt truyện sáng tạo nên của nó.
Xem thêm: Thần Kinh Giao Cảm Và Phó Giao Cảm, Tổng Quan Về Hệ Thần Kinh Tự Chủ

NHƯỢC ĐIỂMKể chuyện không độc nhất vô nhị quánChỉ có một nhân đồ gia dụng chính rất có thể chơiXây dựng quả đât ít tồn tạiMất thời gian


Xem thêm: Full Cách Tăng Điểm Võ Đang Kiếm Võ Lâm 1 Mobile, Cách Tăng Điểm Tiềm Năng, Kỹ Năng Võ Đang Vltk 1

*
1/8

Thông số ứng dụng

Giấy phép

Miễn phí