Tải Game Mu Offline Season 6 Cực Kì Đơn Giản

  -  

Mu Offline là trò game nhập vai mình chơi trước tiên trên máy tính lúc kia mình thật sự nghiện trò trò chơi Diablo II mang đến giờ vẫn còn đó nhớ như in trong đầu.

Phải canh ba mẹ anh bạn hàng xóm đi làm việc thì 2 đứa bắt đầu lon ton mở laptop ngồi game play đến lúc ba người mẹ nó về thì lại nên trèo sản phẩm rào đi về nhà chứ không cần thì cả hai đứa no đòn vị không chịu học tập mà suốt cả ngày chơi game.

*

Đến khi được bố mua cho 1 chiếc máy tính xách tay thì lúc này cũng chán Diablo II, lon xon ra tiệm chào bán đĩa thiết đặt game thì thấy tức thì mình ảnh BK cực ngầu trong cỗ Rồng Đỏ ấy vậy là quất em nó về để download đặt.

Bạn đang xem: Tải game mu offline season 6 cực kì đơn giản

Mu offline thiết lập cực đơn giản để đều người hoàn toàn có thể chơi dể dàng.

*

Nhưng ko hề đơn giản dễ dàng phải hết ngay gần một mon đọc gần như là thuộc lòng cái hướng dẫn setup mu offline bằng file Word thì mới thiết lập được.

Đương nhiên mình bắt buộc nhờ đến các “Cao thủ” vào xóm bởi lúc kia chả gọi SQL là gì nên rất khó có thể thiết đặt mà không gặp gỡ sự vậy trong game.

*

Những phần mềm cần thiết để thiết lập game mu offlinePhần mềm bung file winrar. Nên cập nhật phiên bạn dạng mới nhất.Phần mềm cung ứng download IDMPhần mềm tạo máy chủ ảo VMware


Những người dân có công với vps Mu Offline này

tuan565 (Người đã thiết lập server lên VMware với cũng là tín đồ upload lên mạng)giangphieu (Người vẫn config những tính năng lạ mắt trong game)Thiều Vân (Người đang design ra web cho mu offline)Văn Hiến (Người sẽ làm video hướng dẫn ^!^)

Khi mọi tín đồ đã gồm sẵn những phần mềm mình đã nói ở trên thì họ tiếp tục tải nguyên liệu dể làm nên server Mu Offline ss6.3.

Đây là một phiên bản chơi không nhiều bug nhất hiện nay nhưng chú ý là tránh việc tăng agi không ít tránh tình trạng bị văng ra khỏi game nếu đồ vật tính của bạn không đủ bạo gan nhé.

Sau đây là những file bạn cần phải tải về máy:

Link mua Sever: https://drive.google.com/file/d/1a3-vFt5NSB7EfOgavOcz3r22y0SluNbU/viewLink thiết lập Client: https://drive.google.com/file/d/1uIRtuNnNKNkstlAn4czJVA38bdHp9lVr/view


Hướng dẫn config (Nguồn loukoala)

*

Sau đó là những thứ bạn cần phải biết nếu không thì sẽ bị tình trạng không kết nối được với vật dụng chủ.

Xem thêm: Game Tu Dien Dong Vat, Trò Chơi Từ Điển Động Vật Online

Tùy chỉnh Ram cho máy ảo (máy server). Bạn nên cân nhắc “Nhường” bao nhiêu Ram mang đến máy ảo của mình. Khi bạn khởi đụng thì Ram của các bạn sẽ được chia với thứ ảo.Tùy chỉnh cpu cho máy ảo (Nên nhằm mặc định)Tùy chỉnh ổ cứng mang đến máy ảo (Nên để mặc định)Kết nối giữa đồ vật ảo và máy thật. Đối cùng với mu offline các bạn nên để chế độ (Bridged). Sau khoản thời gian khởi động Server thì chúng ta nên Ping để rất có thể biết lắp thêm thật với thứ ảo có kết nối với nhau được giỏi không?

Lưu ý: Để tránh đông đảo tình trạng lỗi xãy ra thì khi giải nén game cũng tương tự server chúng ta nên tắt không còn những ứng dụng diệt virut dể ránh tình trạng xóa nhầm tệp tin của game gây ra những lỗi như không thể nhảy được Main.Exe hoặc chạm mặt tình trạng màn hình hiển thị đen khi bắt đầu vào game.

Những vấn đề cần nhớ để tránh bị lỗi

Khi các bạn tải game về cùng đã giải nén client ra rồi thì tra cứu ngay (config.ini) chuyển đổi dòng (IP = 192.168.1.33) thành dòng (IP = 192.168.1.200). Đây là lý do nhiều bạn không thể kết nối với hệ thống được tuy nhiên ping vps vẫn chạy ầm ầm.


Hướng dẫn đk tài khoản – Config Web đến mu offline

Bạn cần phải nhớ rõ 3 băng thông sau:

http://192.168.1.200/Hosting đường dẫn này để bạn đk tài khoản vào vào gamehttp://192.168.1.200/Server/admin/ Đường đẫn để chúng ta cũng có thể tùy chỉnh nhân trang bị (Tăng reset, tăng sức mạnh, tăng nhanh nhẹn……)http://192.168.1.200/Hosting/admin.php Đường dẫn thiết lập các thông số trong website mu. (Giá thành vào shop, giới hạn bao nhiêu lever thì reset được, ……..)

Bạn sẽ tiến hành trải nghiệm một phiên bản game mu offline không cần phải có mạng tương tự như một vps online thật sự.

Game còn vài lỗi bé dại nưng theo bản thân bản thân thấy một hệ thống offline như vậy này là quá đầy đủ để thử dùng và hưởng thụ rồi. Còn các bạn thì sao?

Nếu bạn gặp lỗi xuất xắc trục sái gì hãy giữ lại Comment dưới mình sẽ hỗ trợ và hỗ trợ nhé.

Xem thêm: Top 10 Game Không Cần Nạp Thẻ Đáng Cày Cuốc Nhất 2021, Những Tựa Game Online Không Cần Nạp Thẻ


*
Mu ss16 offline cài sẵn WM 11 Char GunCrusher
*
Tải game Loopmancer. Tựa game nhập vai hành động Full
*
Tải game Warm Snow Full DLC. Chỉ thiết lập về click là chơi

Trả lời Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Những trường nên được đánh dấu *

Bình luận *

Tên *

Email *

Trang website

lưu lại tên của tôi, email, và trang web trong trình chú ý này đến lần bình luận kế tiếp của tôi.

Δ


*
Tải game Need For tốc độ 2 SE game đua xe nổi tiếng thế giới
*
Tải trò chơi Yu-Gi-Oh! power nguồn of Chaos MIKE THE REUNION Offline
*
Tải trò chơi Zombie Shooter game bắn Zombie Offline hết sức nhẹ
*
Tải game IGI 2 game bắn nhau của tuổi thơ
*
Download game Woolfe Red Hood Diaries 2015
*
Đột kích offline phiên bản mới gần giống với thốt nhiên kích VNG