MU ĐẠI THIÊN SỨ H5

  -  

MU Đại Thiên Sứ H5 là tựa game có sự hợp tác giữa Aurora Games – Trung Quốc và Webzen, “cha đẻ” của MU Online từ Hàn Quốc. Sự kết hợp này nhằm mang đến cho game thủ một lục địa MU thuần chất, đúng chuẩn MU. Game thủ sẽ được trải nghiệm một cách nhanh chóng, thú vị nhất có thể, đặc biệt là dành cho các tín đồ MU Online lâu năm. MU Đại Thiên Sứ H5 vẫn mang đến cho người chơi những nét đặc trưng đã làm nên tên tuổi của MU Online, tái hiện hoàn hảo những địa danh như Lorencia, Atlans, lớp nhân vật Chiến sĩ, Pháp sư, Cung thủ kinh điển, trang bị quen thuộc của lục địa MU năm xưa. Dĩ nhiên, trò chơi đã được thiết kế, tinh gọn để các game thủ không có nhiều thời gian vẫn có thể treo máy offline, không online cũng có thể farm quái rơi đồ và tăng cấp!
Bạn đang xem: Mu đại thiên sứ h5

*

*

*

*

*Xem thêm: Trò Chơi Nhìn Hình Đoán Chữ Tiếng Việt, Cách Chơi Game Nhìn Hình Đoán Chữ

Tập trung nhiều hơn vào phần thú vị của trò chơi, bỏ qua các khía cạnh tẻ nhạt. Làm chủ MU Đại Thiên Sứ H5 với Macro. Ghi lại và hoàn thành các nhiệm vụ đơn điệu mà bạn muốn tự động hóa và phát lại sau này chỉ bằng một lần nhấn phím.
Speed up the rerolling process in MU Đại Thiên Sứ H5 Perform multiple summons and keep looking for the best Heroes. Use Multi-Instance sync to replicate the rerolling mechnasim in all instances.
Farm in-game resources with ease in MU Đại Thiên Sứ H5. Enable the Farm Mode when running the game in multiple instances. And lower your PC"s resource consumption.
Với Đồng bộ hóa đa tài khoản, bạn có thể làm nhiều hơn nữa trong MU Đại Thiên Sứ H5. Đồng bộ hóa hành động của bản sao chính và lặp lại chúng trong thời gian thực cho tất cả các bản sao khác. Cứ đồng bộ và để đó, hãy để trò chơi tự hành động
Đa phiên bản

Xây dựng vương quốc. Thu thập tài nguyên. Làm nhiều hơn thế nữa Với Multi-Instance, chơi MU Đại Thiên Sứ H5 thậm chí còn ly kỳ hơn. Mở nhiều phiên bản và chơi cùng một trò chơi từ các tài khoản khác nhau.

Tạo kịch bản

Tự động hóa các tác vụ lặp đi lặp lại trong MU Đại Thiên Sứ H5 với Tập lệnh mangago.vn. Viết một tập hợp các lệnh để thực thi một loạt các hành động mà bạn muốn tự động hóa. Liên kết nó với một phím và thế là bạn đã hoàn tất.

Dịch thuật trong thời gian thực

With mangago.vn, it is possible to play MU Đại Thiên Sứ H5 in your local language. Just CTRL+Shift+L to use the Real-Time Translation feature and instantly translate the game in a language of your choice.

FPS cao

Get the competitive edge in MU Đại Thiên Sứ H5 by enabling the highest FPS. Experience crisper graphics and smoother animations.
Xem thêm: Giáo Án Điện Tử Truyện Sự Tích Hồ Gươm, Truyện Sụ Tích Hồ Gươm

Cách tải và chơi MU Đại Thiên Sứ H5 trên PC (máy tính)

Tải và cài đặt mangago.vn trên máy của bạn

Hoàn tất đăng nhập vào Google để đến PlayStore, hoặc thực hiện sau

Tìm MU Đại Thiên Sứ H5 trên thanh tìm kiếm ở góc phải màn hình

Nhấn vào để cài đặt MU Đại Thiên Sứ H5 trong danh sách kết quả tìm kiếm

Hoàn tất đăng nhập Google (nếu bạn chưa làm bước 2) để cài đặt MU Đại Thiên Sứ H5

Nhấn vào icon MU Đại Thiên Sứ H5 tại màn hình chính để bắt đầu chơi


Đến với lục địa già MU trong MU Đại Thiên Sứ H5, game thủ nhanh chóng bị lôi cuốn bởi những tinh hoa của MU Online vẫn được giữ trọn vẹn trong MU Đại Thiên Sứ H5. Trò chơi cũng mang đến những trận đấu Boss dã chiến hấp dẫn hay những cuộc Đồng minh đối chiến. Là một tựa game nhập vai, nên thao tác tác điều khiển của game không quá dễ dàng khi chơi trên các thiết bị thông minh. Vì vậy, nếu muốn trải nghiệm một cách thoải mái nhất, bạn hãy chơi ngay MU Đại Thiên Sứ H5 bằng mangago.vn. Sau khi tải game trên PC (hỗ trợ Windows 7, 8, 10) với mangago.vn, bạn sẽ được dấn thân vào lục địa MU, hệt như đang trải nghiệm phiên bản PC vậy. Chơi MU Đại Thiên Sứ H5 trên PC giúp cho bạn chơi dễ dàng, thoải mái với màn hình rộng, kết nối Internet luôn ổn định, thao tác nhanh, dễ dàng với chuột và bàn phím. Bên cạnh đó, trải nghiệm trên mangago.vn, bạn có thể sử dụng công cụ Keymapping với các phím bấm giúp bạn dễ dàng hơn khi chơi.