Friday . 30 July . 2021

Chắc hẳn nhiều nữ “game thủ” Việt Nam ko lạ lẫm gì với game Ngôi Sao Thời Trang của nhà phát hành VNG nữa. Đây là game phối đồ theo chủ đều được chia sẻ tại Việt Nam từ năm 2016, đến nay Ngôi Sao Thời Trang vẫn ko hề hạ nhiệt vào lòng những nữ game thủ mê say set đồ. Nhưng chắc hẳn nhiều người mua hàng sẽ có ý chí bảng cập nhật phiên bảng ra quá chậm so với phiên bảng Trung hoặc muốn trải nghiệm nhiều tính năng mới vào phiên bảng Trung Quốc đúng ko nào? Bài viết dưới này sẽ hướng dẫn các quý khách hàng tải game Ngôi Sao Thời Trang Trung Quốc, các khách hàng hãy theo dõi nhé!!


*

Tải game Ngôi Sao Thời Trang Trung Quốc


*

Đây là bản Ngôi Sao Thời Trang của Trung Quốc, rào cản lớn nhất là ngôn ngữ tuy nhiên nếu chịu khó mày mò hoặc quen ở bản Việt thì việt dow sẽ rất dễ nhé.

Bạn đang xem: Tải game ngôi sao thời trang phiên bản trung quốc

Bạn sẽ xem: Ngôi sao thời trang và năng động bạn dạng tàu khựa download

Với điện thoại Android sẽ ra link tải file .android và cài đặt. Việc tiếp theo người tiêu dùng chỉ nên tạo tài khoản WeChat là được nhé.

Đối với iPhone và máy tính bảng iPad các quý khách hàng cliông xã 2 link dưới đây

Link iPhone: https://itunes.táo bị cắn.com/cn/app/qi-ji-nuan-nuan/id958022253

Link iPad: https://itunes.apple.com/cn/app/qi-ji-nuan-nuan/id958022253

Lưu ý là : Game Ngôi Sao Thời Trang bảng Trung bên trên App Store ko hỗ trợ nơi buôn bán Việt Nam, thế đề nghị sẽ dễ xuất hiện lỗi nhỏng dưới đây:


*

Để tải các ứng dụng trên App Store không hỗ trợ người Việt, quý khách hàng hãy cố kỉnh đổi khai báo quốc gia vào App Store (từ Việt Nam thanh lịch quốc gia của ứng dụng mà bạn muốn tải về).

Xem thêm: Chơi Game Sinh Nhật Nobita, Game Tính Điểm, Tro Choi Sinh Nhat Cua Xuka


*

Cửa sổ tiếp theo, người mua hàng chọn Country/Region


*

Sau đó người mua hàng chọn Change County or Region

Tuỳ thuộc vào ứng dụng người dùng muốn tải về hỗ trợ quốc gia nào, ở phía trên người mua hàng chọn China. Sau đó ấn Next và Agree ở cửa sổ tiếp theo.

Nếu ko muốn sử dụng các tài khoản cố toán để mua ứng dụng, hãy chọn vào None. Nhớ điền thêm thông tin nhỏng họ tên, địa chỉ ở mặt dưới để hoàn tất đăng kí


Nlỗi vậy là dứt phần lỗi thường gặp ở iPhone và máy tính bảng ipad, tiếp theo người tiêu dùng tảo lại liên kết bên trên và cliông chồng tải lại, đăng kí Wechat và chơi trò giải trí bình thường nhé.

Xem thêm: Chơi Game Thoát Khỏi Lớp Học Online, Game Thoát Khỏi Lớp Học Online

Đăng kí tài khoản WeChat để chơi trò chơi Ngôi Sao Thời Trang bản Trung

Bước 1: Tải ứng dụng Wechat trên Chplay dành mang lại Android và iPhone iTunes


Chọn hình Wechat được khoanh đỏ

Bước 2 : Sau lúc tải ngừng Wechat, người dùng mở ứng dụng đó ra rồi đăng kí tài khoản riêng mang đến mình, vì ứng dụng này hỗ trợ tiếng Việt nên các quý khách có thể may mắn đăng ký qua số điện thoại


Bạn bắt buộc chọn mật khẩu dễ nhớ để ko phải quên nhé, nếu quên mật khẩu quý khách hàng có thể tảo lại ấn quên mật khẩu, hệ thống sẽ nhờ cất hộ một mã xác nhận qua số điện thoại của người mua hàng rồi sau đó người mua hàng sẽ được cài để mật khẩu mới nhé.


Còn chần chừ gì nữa mà ko tải về và trải nghiệm một phiên bản cục bộ mới cùng nhiều phụ kiện, style đẹp mê ly. Cám ơn các người dùng đả theo dõi bài viết này, chúc các người tiêu dùng tải game thành công và chơi game vui vẻ!!

Chulặng mục: Tin Tức
Bài viết xem nhiều
đấu sĩ ashura (phần 3)
Castle clash haông xã thủ thuật (vô hạn chi phí, tài nguyên) mang đến android
Chuyển thông tin tài khoản zalo lịch sự zing vltkm
Haikyuu ss5 bao giờ ra mắt
Sword art online 5 lúc nào ra mắt
Loạn thành chiến haông xã klặng cương cứng 100%
Thợ săn tích điện chap 108
Xem phyên tây du ký kết tập cuối
Danh mục
THA BETnohu79.vin

Chuyên mục: Game Online